“Biệt thự FLC Hạ Long chào đón cư dân mới và trải nghiệm “sống thử nhà mẫu”

Tuần qua, một vài căn villa Thứ nhất của dự án FLC Hạ Long đã được bàn giao cho cư dân mới. Song song có đó, chủ đầu tư còn dành nhiều ưu đãi lớn cho bạn, đặc thù là tổ chức sự kiện trải nghiệm ở miễn phí ở một vài căn villa mẫu vào ngày 21/7 tới đó.

Ngày 13/7/2018, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ bàn giao một vài căn villa Thứ nhất của dự án FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort (FLC Hạ Long) cho chủ sở hửu mới.

Biệt thự Phoenix Hill chào đón tân chủ sở hửu

Được thiết kế và thi công theo phong một vàih thiết kế Địa Trung Hải sang trọng, phân khu Phoenix Hill hòa mình trong thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp FLC Hạ Long cộng tầm nhìn thu trọn toàn cảnh vịnh Hạ Long từ độ cao 100m trên mực nước biển ở đỉnh đồi Văn Nghệ. 100% villa ở đó đều có bể bơi riêng và Phoenix Hill cũng không ngoại lệ.

Biệt thự Phoenix Hill được thi công 3 tầng có tổng diện tích linh hoạt từ 300m2 đến 600m2, có 4 phòng ngủ rộng rãi và bể bơi riêng mát lành quanh năm. Hướng villa có thế phong thủy “tọa sơn hướng hải” có lại vượng khí lộc tài cho gia chủ.

Nhóm villa được bàn giao của Phoenix Hill có mặt đường trang nhã, phong cảnh sân vườn và đường phố hoàn chỉnh. Toàn bộ hệ thống cáp điện, viễn thông và hệ thống thoát nước đều đã được lắp đặt và đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, chủ đầu tư Tập đoàn FLC cũng đặc thù chú trọng thiết kế hệ thống tiện ích đồng bộ phục vụ dân cư ở đó như: Sân golf 18 hố dạng links, Club House, Trung tâm Hội nghị Quốc tế 1.500 chỗ, khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao, Hệ thống nhà hàng Á – Âu, Cigar Lounge, phòng tập Gym-Yoga, Sân vườn bậc thang, Đài vọng cảnh, Khu liên hợp thể thao và vô số một vài tiện ích dịch vụ cao cấp khác…

Ưu đãi lớn: Đóng 40% nhận nhà ngay

Đối có một vài bạn đăng ký đầu tư villa trong thời điểm bàn giao này sẽ được hưởng chính sách bán hàng ưu đãi “Nhận nhà trước, trả tiền sau”.

Lễ bàn giao villa Phoenix Hill ở FLC Hạ Long.

Theo đó, bạn chỉ cần đóng 40% giá trị villa thì sẽ được nhận nhà. Khoản tiền còn lại chủ có sẽ đóng trong thời gian 6 tháng thứ hai kể từ khi nhận nhà.

Ngoài việc tận hưởng cuộc sống như nghỉ dưỡng trên đồi Văn Nghệ, thời cơ sinh lời quyến rũ cũng được mở ra cho chủ có ở FLC Hạ Long. Khách hàng nhận bàn giao sớm sẽ có thời gian đã đi vào hoạt động bên trong xe để kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng và thu về nguồn tài chính đáng kể.

Luôn đặt lợi ích bạn cao nhất, ngoài việc bàn giao nhà sớm, Chủ đầu tư cũng đưa ra chương trình ủy thác kinh doanh có mức chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê thuộc về chủ có. Ngoài ra, bạn cũng có thời cơ có phần thưởng đặc thù giá trị như xe hơi hãng xe Mercedes GLC 250 2018.

Cơ hội “sống thử” miễn phí ở loạt villa mẫu

Bàn giao nhà sớm, linh hoạt trong việc chi trả cộng chính sách bán hàng ưu đãi quyến rũ, villa FLC Hạ Long liên tục nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư miền Bắc, nhất là ở Quảng Ninh, Hà Nội và một vài khu vực kế bên.

Hình ảnh ngoại khu một vài căn villa.

Đặc biệt, vào ngày 21.7.2018 tới đó, Chủ đầu tư sẽ tổ chức “Chuỗi sự kiện trải nghiệm villa mẫu ở FLC Hạ Long”. Không như một vài dự án khác chỉ đơn thuần cho bạn tham quan nhà mẫu có một vài tấm biển ghi chú “vui lòng không ngồi lên ghế”, Tập đoàn FLC tổ chức chuỗi sự kiện trải nghiệm “sống thử” trong một vài căn villa mẫu thượng lưu có đến cho bạn cảm nhận thực ở về ngôi nhà tương lai và tiện ích cao cấp của dự án. Theo đó, chương trình trải nghiệm sẽ bao gồm: tham quan dự án, sân golf, dùng tiệc tối và 01 đêm nghỉ miễn phí ở villa mẫu.

FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort có 644 căn hộ cao tầng khách sạn và 304 căn biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Biệt thự FLC Hạ Long được chia ra làm 3 phân khu chính: Phoenix Hill, Crown Village và Royal Park. Royal Park là phân khu có ưu thế nổi bật về tiện ích riêng biệt kèm nhiều ưu đãi quyến rũ.

Đăng ký tham quan dự án, tham dự sự kiện và giải đáp đầu tư qua hotline: ‎‎098 666 8558 – 093 535 1111.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net