Biệt thự biển Phú Quốc: Thị trường ngách của nhà đầu tư dài hạn

Dự định đưa đại gia đình đi nghỉ hè ở Phú Quốc vào cuối tháng 6, nhưng chỉ đầu tháng 5 mà chị Thanh Hương vẫn chẳng thể đặt thuê được căn biệt thự mong muốn bởi đã kín chỗ. “Căn biệt thự này có giá không dưới 10 triệu/đêm, vậy mà tới đầu tháng 8 mới có phòng”, chị Hương cho biết.

Cùng có sự phát triển kinh tế, thuê biệt thự nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng du lịch tất yếu của nhiều gia đình và nhóm quý khách trong thời gian gần đấy.

Từ nhu cầu nghỉ dưỡng đến nguồn thu cao và ổn định của phân khúc ngách

Thuê biệt thự nghỉ dưỡng đã trở thành 1 trào lưu mới giai đoạn này. Với nhu cầu cao, một vài khu biệt thự cấp cao và đạt chuẩn ở một vài địa phương có lượng du khách tốt luôn trong hiện trạng “cháy phòng” vào dịp cao điểm. Nhà đầu tư nhà đất nhanh nhạy đã bắt đầu cảm thấy 1 phân khúc ngách mới có thể có đến nguồn thu cao và ổn định.

“Mặc dù nhà đất nghỉ dưỡng chào phân phối nhiều nhưng nguồn cung biệt thự lại không cao nên tôi cho rằng đấy là 1 thời cơ đầu tư tốt. Tôi đã bắt đầu đầu tư vào 1 số biệt thự nghỉ dưỡng ở Phan Thiết và Vũng Tàu kể từ năm 2009. Trung bình, mỗi căn biệt thự có về lợi tức cho thuê trên 8%/năm. Một mức rất cao so có đầu tư nhà phố hay căn hộ cao tầng nội đô.”, anh Hoàng Sang, 1 nhà đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng nhiều năm chia sẻ.

Theo tính toán, 1 dự án ở địa phương có lượng du khách tốt và ổn định sẽ có về lợi tức trên 8%/năm, thậm chí có nơi trên 10%. Vì vậy, anh Sang chuẩn bị sẽ đầu tư thêm biệt thự biển ở Phú Quốc bởi sự tăng trưởng du lịch ấn tượng gần đấy của đảo Ngọc: “Tại Phú Quốc, có tốc độ tăng trưởng kinh tế – du lịch trên 30%, lượng du khách đạt gần 3 triệu năm 2017 và số lượng cơ sở lưu trú vẫn còn giới hạn thì mức lợi tức 10%/năm là điều hoàn toàn có thể. Như khu biệt thự Wyndham Garden tôi đang định đầu tư là 1 điển hình.”

Wyndham Garden dự án gồm 153 căn biệt thự, mức giá từ 9 tỷ/căn đầy đủ bên trong xe, toạ lạc ở trung tâm Bãi Trường, nơi đang được đầu tư trung tâm phát triển thương mại – du lịch – dịch vụ ở Phú Quốc. Theo Nam Group, đơn vị phát triển dự án, có sự bảo chứng từ thương hiệu Wyndham, thiết kế thiết kế đặc sắc và địa điểm tốt như giai đoạn này, mức giá cho thuê biệt thự này có thể trên 7 triệu/đêm và công suất có thể đạt trên 65%/năm.

Biệt thự nghỉ dưỡng kiểu mới – xu hướng tất yếu của phân khúc nghỉ dưỡng cấp cao

“Các biệt thự nghỉ dưỡng ở Việt Nam có giá thuê cao nhưng lối thiết kế lại na ná như nhau, chưa có sự khác biệt và đặc sắc như một vài khu biệt thự cấp cao ở Bali hay Phuket. Tôi thuê một vài căn biệt thự này chủ yếu để có không gian rộng hơn cho gia đình, gọi là nghỉ dưỡng đúng nghĩa thì vẫn chưa phải”, chị Hương chia sẻ về bí kíp thuê biệt thự nghỉ dưỡng.

Wyndham Garden Phú Quốc – biệt thự biển giá trị thực chỉ từ 9 tỷ/căn trọn bên trong xe ở Bãi Trường có lối thiết kế Private Villas theo xu hướng Go Green đặc biệt.

“Khách thuê cấp cao, đặc biệt khách từ Tây Âu và Nhật, cần sự trải nghiệm mới mẻ. Trải nghiệm đây phải có sự gắn kết có nhân tố bản địa, có môi trường xung quanh và sự cân bằng tối đa trong không gian nghỉ dưỡng. Đó là nguyên nhân chúng tôi chọn 1 hướng đi thiết kế hoàn toàn mới ở Wyndham Garden. Một khi đưa vào hoạt động, khu biệt thự này sẽ là 1 trong các chọn lọc danh tiếng của khách thuê cấp cao khi đến Phú Quốc.”, ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group cho biết.

Wyndham Garden được thiết kế vượt trội và khác biệt có mảng xanh mênh có như các khu vườn của miền nhiệt đới. Tại đấy, màu xanh ngập tràn từ mái nhà đến vách kính, đung đưa ở rèm lá trước hiên, viền theo các con các con phố yên tĩnh quanh nhà…Kiến trúc khu biệt thự là sự kết hợp hình ảnh của làng quê Việt Nam cùng có xu hướng Go Green trên địa cầu.

Theo giới chuyên môn, đến năm 2030, du lịch văn minh vì cùng đồng, từ thiện và môi trường sẽ càng ngày càng trở lên phổ biến. Minh chứng là Go Green cũng đang là 1 trong các phân khúc phát triển nhất của ngành du lịch có tốc độ phát triển từ 20% đến 34% theo Tổ chức du lịch Thế giới (UNWTO).

“Khu nghỉ dưỡng Ametis ở Bali, nơi tạo cảm hứng cho tôi trong thiết kế Wyndham Garden có mức giá thuê tầm 1.200 USD/đêm cho 1 căn biệt thự 1 phòng ngủ, vậy mà khi nào cũng trong hiện trạng kín phòng. Thực tế đã chứng minh, 1 thiết kế nghỉ dưỡng có lại dấu ấn tốt cho quý khách sẽ chắc chắn được sự khai thác bền vững theo thời gian.” Kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh, thiết kế sư trưởng ở MIA Design Studio, giải đáp thêm về biện pháp thiết kế ông chọn cho Wyndham Garden Phú Quốc và 1 số dự án nghỉ dưỡng MIA đang đảm nhiệm gần đấy.

Sau 2 đợt trình làng thành công, chuẩn bị ngày 16/06/2018, Nam Group sẽ tiếp tục trình làng đến phân khúc đợt 3 có số lượng hạn chế chỉ 30 căn biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc, giá từ 9 tỷ/ căn đầy đủ bên trong xe, nhận ngay lợi nhuận 30% và chi trả trong 22 tháng sẽ giúp nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi đầu tư và không bị sức ép về mặt tài chính.

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net