Biệt thự biển Pérolas thu hút giới đầu tư

Nằm ở vùng giao hoà giữa biển êm đềm và rừng quốc Gia Tà Cú, khu du lịch quốc tế Hòn Lan – Bình Thuận đang càng ngày càng lôi kéo giới đầu tư nhà đất vì không khí trong lành và một vài điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Kết hợp sự ưu việt về địa điểm và nét mộc mạc của văn hoá Việt Nam trong mỗi villa, Pérolas Villas Resort hình thành như 1 viên ngọc của nhà đất nghỉ dưỡng Bình Thuận.

Bình Thuận đón lượng vốn lớn

Sở VHTTDL Bình Thuận cho biết, đến T6/2018, cả tỉnh có 387 dự án du lịch có tổng vốn đầu tư trên 57.960 tỷ đồng. Chỉ riêng trong tháng 8 vừa qua, trên địa bàn tỉnh đã có 463,3 ngàn lượt khách du lịch tăng 8,62% so có cộng kỳ năm ngoái với mức doanh thu đóng góp là 1,070 tỷ đồng. Nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao vào mùa cao điểm trong khi lượng cung khách sạn, villa hạn chế. Phần lớn nhà đầu tư sành sỏi nhận định, đấy là thời cơ đón đầu lượng vốn đang đổ về villa biển Bình Thuận.

Đáng chú ý, dự án villa Pérolas Villas Resort nằm trong quần thể du lịch quốc tế Hòn Lan, Bình Thuận. Chọn hướng du lịch nghỉ dưỡng khác biệt với chiến lược xanh – xu hướng ưa chuộng trên thế giới, Pérolas độc đáo chú trọng vào mảng xanh bao phủ khắp dự án, giúp cân bằng không gian mát mẻ, tái tạo năng lượng và có lại giá trị nghỉ dưỡng hiếm có. Theo khảo sát ở một vài khu nghỉ dưỡng phát triển theo xu hướng xanh ở một vài nước tương đồng như Bali, Phuket,.. có công suất thuê cao đạt 90% mùa cao điểm, lợi nhuận thu về hàng năm đạt 7 – 10%/năm.

Nói một vàih khác, Pérolas vừa thỏa nhu cầu nghỉ dưỡng thân thiện có môi trường xung quanh, vừa chắc chắn khả năng cho thuê có công suất lấp đầy cao. Điều này góp phần tạo sức nóng cho phân khúc nhà đất Bình Thuận, nhất là khi sân bay quốc tế Phan Thiết đã đi vào hoạt động càng tạo dễ dàng đi lại từ TP.HCM đến dự án.

Yếu tố quyến rũ đầu tư Pérolas

Ưu việt cả về địa điểm, khả năng cho thuê và tiềm năng tăng giá, Pérolas công bố phân khúc có mức giá villa chỉ từ 3,6 tỷ/căn trọn bên trong xe. Đại diện đơn vị bán dự án – Thu Thiem Real cho hay, đấy là 1 trong một vài dự án villa hiếm hoi có lâu dài và có pháp lý rõ ràng. Được biết, chủ đầu tư dự án là một trong những đơn vị đầu tiên được cấp giấy phép xây dựng biệt thự ngay bờ biển tại Hòn Lan với diện tích một căn biệt thự từ 300m2, tỷ lệ thi công không quá 25%, đóng thuế đất trong vòng 50 năm và một vài điều kiện về môi trường, cơ sở hạ tầng theo quy định.

Biệt thự biển Pérolas lôi kéo giới đầu tư - Ảnh 1.

Sở hữu không gian sống hòa cộng môi trường xung quanh có mức đầu tư chỉ từ 3,6 tỷ/căn villa.

Với mức cam đoan lợi nhuận tăng 7% cho 2 năm đầu tiên, 8% cho 3 năm tiếp theo và không thấp hơn 8% những năm kế tiếp càng khiến nhà đầu tư an tâm hơn so có việc cho thuê một vài căn hộ cao tầng/nhà phố có mức 4 – 5%/năm ở một vài đô thị lớn TP.HCM, Hà Nội giai đoạn này. Đặc biệt, chủ sở hửu của Pérolas còn được tặng 30 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tạo điều kiện tối đa thời gian trải nghiệm không gian thanh bình nơi đấy.

Dự án đang có chính sách bán hàng chiết khấu 3% cho 27 căn villa chuyển nhượng thành công Thứ nhất, ứng dụng đến hết 27/10/18. Hiện biệt thự mẫu của Pérolas Villas Resort đã được hoàn thành, 70% công trình rừng nhiệt đới đã xong, cơ sở hạ tầng của biệt thự hoàn thành 90%, 10% còn lại đang ở mặt hoàn thiện như: hệ thống viễn thông, hệ thống điện sử dụng năng lượng mặt trời, dự tính sẽ hoàn thành song song với tiến độ của khu biệt thự vào quý II năm 2019.

Thông tin về Pérolas Villas Resort 4 sao

Tổng diện tích: 5,4 ha

Diện tích trung bình mỗi căn: 300m2

Dự án gồm: 102 căn biệt thự vườn và biển

Dự tính đi vào hoạt động: quý 4/2019

Đơn vị tư vấn và phân phối độc quyền: Thu Thiem Real

Hotline: 0899223223.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net