Bien Hoa New City: Tâm điểm phát triển vùng tứ giác tiềm năng

Nằm trong tứ giác tiềm năng vùng thành thị TP.HCM, Bien Hoa New City thừa hưởng 1 số lợi thế về hạ tầng có hệ thống 1 số trục các con phố xa lộ, tam giác vàng ngã ba Vũng Tàu, hay quy hoạch thi công sân bay Long Thành… Đây cũng là 1 số nhân tố kích thích phân khúc địa ốc khu vực này tăng trưởng mạnh.

Tiềm năng BDS vùng tứ giác

Mới đấy, Tập đoàn Hưng Thịnh đã chính thức trình làng ra phân khúc dự án Bien Hoa New City nằm ngay tâm điểm vùng tứ giác tiềm năng vùng thành thị TP.HCM. Với địa điểm thuận lợi này, dự án được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và tân tiến về cả các con phố bộ, các con phố sắt, các con phố thủy và hàng không.

Có thể thấy, sự phát triển của mạng lưới hạ tầng giao thông đã tạo cho khu vực Biên Hòa, Long Thành (Đồng Nai) dáng dấp của 1 vùng tứ giác tiềm năng mới, hội tụ 1 số tuyến các con phố trọng tâm kết nối liên khu vực được tạo nên bởi 4 trục: Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 51, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và tuyến đại lộ ven sông.

Ngoài việc mở rộng Xa lộ Hà Nội, xây mới các con phố song hành 2 bên và kéo dài tuyến metro số 1, tổng thể toàn tuyến Xa lộ Hà Nội – Quốc lộ 1A đang càng ngày càng đã đi vào vận hành giúp cho việc kết nối của cư dân tới TP.HCM và 1 số tỉnh kế bên phát triển thành thuận lợi hơn rất nhiều.

Cùng có việc mở rộng Quốc lộ 51, tuyến Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sau khi đã đi vào vận hành sẽ giúp thông suốt công đoạn từ dự án đi sân bay Long Thành và đô thị Vũng Tàu, khép kín kết nối để phát huy vai trò cùng hưởng, liên thông của cả 3 tuyến giao thông huyết mạch phía Đông TP.HCM. Ngoài ra, sát bên các con phố xa lộ còn 1 dự án các con phố sắt Biên Hòa – Vũng Tàu cũng đang được tính toán trong quy hoạch. Bên cạnh đây, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây được xem như 1 trục “xương sống” quan trọng giúp rút ngắn thời gian kết nối từ địa điểm dự án đến Long Thành, TP.HCM và Vũng Tàu.

Tuyến đại lộ ven sông rộng 60m là trục cuối cùng giúp đã đi vào vận hành vùng tứ giác tiềm năng. Không chỉ thừa hưởng giá trị sinh thái phong cảnh, tuyến các con phố này còn có giá trị kinh tế lớn để phát triển du lịch bên sông, kết hợp du lịch lữ hành Đồng Nai có TP.HCM, Bình Dương và Bình Phước.

Cũng nhờ nằm ở tâm điểm của vùng tứ giác nên cư dân Bien Hoa New City được hưởng lợi từ nút giao thông 3 tầng phong phú ngã ba Vũng Tàu có hệ thống cầu vượt, hầm chui, cùng thêm 1 tuyến kết nối thẳng vào trọng điểm đô thị Biên Hòa. Ngoài vai trò là cửa ngõ phía Đông TP.HCM, ngã ba Vũng Tàu còn giữ địa vị chủ chốt, có giá trị kết nối giao thông cũng như mọi vận hành giao thương nhờ sự hội tụ bốn hướng đi quan trọng.

Từ đấy, cư dân thuận lợi kết nối về TP.HCM bằng Xa lộ Hà Nội, hay trọng điểm Bình Dương nhờ tuyến các con phố Mỹ Phước – Tân Vạn; hướng về đô thị Vũng Tàu bằng Quốc lộ 51; hướng về trục hành lang kinh tế trọng tâm phía Đông dọc theo Quốc lộ 1; kết nối về trọng điểm Biên Hòa nhờ hệ thống cầu các con phố nối 3 quốc lộ huyết mạch (gồm các con phố Đặng Văn Trơn, cầu An Hảo, cầu Hiệp Hòa và cầu Bửu Hòa).

Đồng thời, cũng chính nút giao thông này đã góp phần hình thành “vùng lõi” tam giác vàng TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Nhờ vậy, đô thị Biên Hòa gần như trở thành 1 phân khúc “sân sau”, chia sẻ không gian và nhu cầu BDS có TP.HCM.

Bien Hoa New City có địa điểm thuận lợi khi nằm trong tứ giác tiềm năng và 1 sốh “vùng lõi” tam giác vàng – ngã ba Vũng Tàu chỉ vài phút kết nối

Đón đầu sự phát triển vùng thành thị TP.HCM

Với 1 số giá trị khác biệt của tứ giác tiềm năng vùng thành thị TP.HCM – nơi được định hướng phát triển trở thành vùng kinh tế tân tiến, trọng điểm kinh tế lớn của cả nước và Đông Nam Á, Hưng Thịnh kỳ vọng Bien Hoa New City sẽ làm nóng phân khúc Biên Hòa 1 số tháng cuối năm 2018. Đây cũng là 1 trong 1 số dự án hiếm hoi nằm trong tứ giác có tốc độ phát triển BDS sôi động bậc nhất phía Nam.

Bên cạnh đây, tọa lạc ở địa điểm thuận lợi 1 sốh “vùng lõi” tam giác vàng – ngã ba Vũng Tàu chỉ vài phút kết nối nên Bien Hoa New City thừa hưởng lợi thế kết nối phong phú có trọng điểm TP.HCM và 1 số khu vực kế bên nhờ hệ thống giao thông liên vùng thông suốt từ các con phố bộ, các con phố sắt, các con phố thủy và các con phố không. Đồng thời, cầu qua sông Đồng Nai trong tương lai sẽ kết nối khu vực dự án đến Quận 9 (TP.HCM) cũng chỉ có vài phút kết nối.

Đặc biệt, từ Bien Hoa New City, cư dân có thể mau chóng kết nối tới sân bay quốc tế Long Thành – cửa ngõ hàng không lớn nhất Việt Nam chuẩn bị sẽ được thi công cuối năm 2019. Không chỉ kích thích phân khúc nhà đất khu vực Biên Hòa, Long Thành tăng trưởng, sân bay quốc tế Long Thành được giới chuyên gia phân tách sẽ còn nâng cao Bên cạnh đây giá trị BDS của cả tỉnh Đồng Nai nhìn chung.

Và hơn hết, dự án được thừa hưởng 1 số tiện ích cao cấp khi liền kề sân golf – tâm điểm nằm trong khu vực tứ giác có diện tích chuẩn bị sẽ được mở rộng lên đến 870ha. Được biết, sân golf sẽ được tiếp tục đầu tư trở thành dự án khu thành thị, gym thể thao, du lịch sinh thái có hàng trăm villa, trọng điểm thương mại, hệ thống trường học, trung tâm y tế quốc tế, bến du thuyền, khu du lịch sinh thái, vườn thú hoang dã…

Bien Hoa New City được bao bọc bởi 3 mặt sông xanh mát

Cùng có “lá phổi xanh” của sân golf, cư dân sẽ được trải nghiệm trọn vẹn không gian sống trong lành, phong cảnh tuyệt đẹp có 3 mặt được bao bọc bởi dòng sông xanh mát. Đây cũng chính là nhân tố phong thủy giúp tụ tài vượng lộc cho 1 số chủ sở hửu của Bien Hoa New City.

Với rất nhiều ưu thế về kết nối, tiện ích, và điểm đặc trưng là 1 trong 1 số dự án hiếm hoi có “sổ đỏ trao tay” đã nâng giá trị BDS ở Bien Hoa New City càng ngày càng tăng thêm.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net