Biên Hòa đang thay đổi với hàng loạt công trình nghìn tỷ đổ bộ trong thời gian tới

Bước vào năm 2018, dòng vốn nghìn tỷ ồ ạt đổ vào Biên Hoà sẽ giúp đô thị này thiết lập 1 chương mới, “lột xác” từng ngày, phát triển thành sầm uất và tiên tiến hơn.

Cách đây 2 năm, nói đến Biên Hoà, thứ Thứ nhất mà người ta nghĩ tới là 1 đô thị của những khu công nghiệp. Ngoài những khu công nghiệp ra, ở Biên Hoà khi đây người ta không tìm thấy những đặc trưng của những đô thị loại 1: Không khách sạn 5 sao, không chung cư cấp cao, không trọng tâm thương mại đồ sộ, hiếm hoi cả những toà tháp cao tầng hay những trọng tâm tài chính, cũng không những con phố mua sắm đầy những thương hiệu nổi tiếng về đêm.

Mười mấy năm qua, Biên Hoà vẫn có trong mình hình hài của 1 “kén bướm”, cho tới khi gần đây, chọn lọc rót gần 2 tỷ đô của lãnh đạo Đồng Nai vào vô số công trình hạ tầng trọng tâm đã giúp Biên Hoà phá kén, phát triển rực rỡ trong thời gian tới.

Khởi đầu cho vô số công trình trình hạ tầng trọng tâm này là trục những con phố trọng tâm TP. Biên Hòa có tổng vốn đầu tư gần 3.000 tỷ. Dọc theo hai bên trục những con phố trọng tâm sẽ được bố trí những công trình hành chính, dịch vụ thương mại, văn phòng cho thuê, vui chơi vui chơi… Tuyến những con phố này trễ nhất sẽ được bắt đầu làm vào năm 2019 và đã đi vào hoạt động vào năm 2020. Song song cộng công trình trọng tâm này, 7 công trình khác có tổng vốn đầu tư 36,000 tỷ cũng sẽ được gấp rút bắt đầu làm.

Các công trình này mới rục rịch khởi động, nhưng đã tạo thành 1 lực hút lôi kéo dòng vồn đầu tư nghìn tỷ của những công ty lớn đổ vào Biên Hoà. Thông tin mới nhất, trong tháng 4 tới, 1 khách sạn 5 sao Thứ nhất ở Biên Hoà – Central Park sẽ được khánh thành. Khách sạn này giai đoạn này có dao động 300 phòng, mỗi phòng rẻ nhất tầm 140USD/đêm, cộng hội trường lớn có sức chứa trên 500 người.

Cũng trong tháng 4, 1 khu vui chơi cộng biển nhân tạo Thứ nhất ở Biên Hoà có tổng vốn đầu tư hàng trăm tỷ cũng được khái trương. Dự án này được giả dụ 1 Vinpearlthu nhỏ của Thành Phố công nghiệp.

Đáng chú tâm nhất, sắp tới Biên Hoà sẽ hiện diện 1 công trình trọng tâm thương mại – căn hộ cao tầng cấp cao và khách sạn 5 sao lớn nhất ở Biên Hoà có tên Biên Hoà City Square. Khu công trình này có tổng diện tích 2.5 ha mức vốn đầu tư hơn 230 triệu USD, toạ lạc ở khu D2D – khu Thủ Thiêm mới của Biên Hoà. Chủ đầu tư của dự án này là công ty Berjaya – D2D – Thành viên của tập đoàn BDS danh tiếng Malaysia Berjaya.

Dự án này gồm: Khu căn hộ cao tầng Amber Court, 2 toà tháp Topaz Twins có hơn 700 căn hộ cao tầng dịch vụ , 1 công trình trọng tâm thương mại – và khách sạn 5 sao.

Hiện ở, khu căn hộ cao tầng Amber Court đã đã đi vào hoạt động và đi vào sử dụng, công trình trọng tâm thương mại – căn hộ cao tầng văn phòng và khách sạn 5 sao sẽ được bắt đầu làm vào cuối năm 2018. Riêng dự án Topaz Twins đã được Berjaya – D2D mở bán và chính thức bắt đầu làm vào cuối năm 2017. Hiện dự án này đang lôi kéo trên phân khúc Biên Hoà.

Là dự án dành cho giới nhà giàu ở Biên Hoà, công trình căn hộ cao tầng dịch vụ này hội tụ đầy đủ những tiện ích cấp cao như: trọng tâm thương mại, sauna, công trình khu vui chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em, công trình vườn cảnh nhiệt đới và suối nước trong nhà…

Đến cả khu hồ bơi ở đây cũng được kiến trúc theo nguyên tắc hồ bơi resort có vô số những tiện ích đi kèm.

Sau Topaz Twins, sắp tới vô số những dự án cấp cao cũng sẽ đổ bộ vào Biên Hoà dự án Biên Hoà Center City (576 căn), Thanh Bình Center (587 căn), Bien Hoa Central Park (436 căn)… Sau những công trình trên, theo tài liệu khảo sát, cuối năm 2018 Aeon Mall, Lotte Mart cũng sẽ triển khai xây những đại trung tâm thương mại ở Biên Hoà.

Với vô số những dự án trên, hoàn toàn có thể tin rằng có 1 Biên Hoà sẽ rất phát triển trong thời gian tới

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *