Bí quyết để đồng tiền đầu tư không mất giá

Ông Trần Ngọc Thắng – Tổng giám đốc Công ty CP Khách sạn Bến Du Thuyền đã có chia sẻ về chính sách phân phối hàng cam đoan trả lãi suất theo tỷ giá USD đối có dự án Swisstouches La Luna Resort ở Nha Trang.

Xin ông cho biết cụ thể có hay không việc cam đoan trả lãi suất bằng ngoại tệ của công ty đối có dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang?

Chính sách linh hoạt của Swisstouches La Luna Resort cam đoan lợi nhuận trong 5 năm đầu là 9%/năm bằng VNĐ, lợi nhuận được trả có thể dựa vào tỷ giá USD ở thời điểm bạn ký hợp đồng, tương đương lợi nhuận là 6%/năm bằng USD. Thực chất, chúng tôi không trả lãi bằng đồng USD, mà trả lãi bằng tiền Việt Nam đồng nhưng neo theo tỷ giá ngoại tệ trung bình của 1 số ngân hàng thương mại danh tiếng.

Lý do nào khiến công ty đưa ra chính sách phân phối hàng cam đoan lãi suất cho nhà đầu tư có phương thức chi trả khác biệt bởi thế, thưa ông?

An toàn và hiệu quả luôn là hai đề nghị được nhà đầu tư đặt ra, độc đáo trong bối cảnh kênh đầu tư truyền thống như chứng khoán, vàng mất đi sự ổn định và diễn biến khó lường. Mối lo ngại về lạm phát lại trở lại. Bằng phương án trả lãi đồng Việt Nam nhưng neo theo tỷ giá USD chỉ có ở dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang, chúng tôi xác lập và thực hiện cam đoan bảo đảm an toàn và hiệu quả cho nhà đầu tư hơn hẳn so có một số kênh đầu tư khác.

Ngoài một số cam đoan về lãi suất, dự án Swisstouches La Luna Resort còn có một số chính sách phân phối hàng khác như cam đoan mua lại có giá tăng tới 8% sau 5 năm, ưu đãi chiết khấu cao. BIDV bảo lãnh cam đoan lợi nhuận 9%… 60% quỹ căn hộ chung cư nghỉ dưỡng của tòa Luxury đã được chuyển nhượng thành công ngay trong lễ mở phân phối mới đây, cho thấy dự án có sự tin tưởng mạnh mẽ từ phía bạn.

Nhiều dự án condotel ở Nha Trang cam đoan lợi nhuận lên tới 12%, điều này gây gặp khó về khả năng lôi kéo vốn của dự án Swisstouches La Luna Resort hay không khi chủ đầu tư chỉ đưa ra mức 9% theo VNĐ và 6% quy đổi neo theo tỷ giá USD?

Nhà đầu tư đừng nên chỉ nhìn vào lợi ích trực quan từ các con số lãi suất trên bàn giấy mà hãy chọn một số dự án minh bạch, có tiềm lực, danh tiếng, độc đáo là hiệu suất hoạt động cao. Với sự tăng trưởng mau chóng của loại hình nhà đất du lịch, rất khó tránh hiện trạng “vàng thau lẫn lộn”, nhà đầu tư rất dễ “mắc bẫy” nếu rót vốn vào một số dự án chụp giật, kém hiệu quả.

Swisstouches La Luna Resort chờ mong mật độ lấp đầy buồng phòng 70% quanh năm.

Dự án được hoạt động bởi thương hiệu hoạt động quản lý danh tiếng Thụy Sỹ – Swisstouches Hotels & Resort, bao gồm đầy đủ một số tiện ích danh tiếng như sân đỗ trực thăng Thứ nhất ở Nha Trang, skybar, hệ thống nhà hàng 5 sao… Song hành cộng tiềm năng du lịch của Nha Trang, dự án chờ mong mật độ buồng phòng được lấp đầy quanh năm từ 70 – 95%. Tổng hòa một số nhân tố thuận lợi ngoại khu và thế mạnh nội ở, khả năng tranh đua của Swisstouches La Luna Resort trong lĩnh vực lôi kéo vốn đầu tư rất lớn.

Công ty cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyền (Marina Hotel .JSC) là cái tên khá mới trong lĩnh vực nhà đất, làm thế nào để công ty bảo chứng được danh tiếng và tiềm lực của mình đề một số nhà đầu tư tin tưởng, thưa ông?

Song song có việc đã đi vào hoạt động Swisstouches La Luna Resort, công ty Marina Hotel .JSC đang lên kế hoạch triển khai 1 số dự án ở Cần Thơ và Phú Quốc. Ngoài sự chắc chắn về tiềm lực tài chính, bí kíp và một số điều kiện nội ở của công ty, chúng tôi may mắn được đồng hành có một số đối tác danh tiếng trong dự án này như BIDV, Vietinbank và độc đáo là tập đoàn kiến trúc danh tiếng Hong Kong – Grand Land cũng như Tập đoàn quản lý Khách sạn & Nghỉ dưỡng của Thụy Sỹ Swisstouches Hotels & Resorts… Nếu không có tiềm lực và danh tiếng, các công ty này sẽ không chọn lọc chúng tôi để hợp tác.

Thiết kế có đậm phong một sốh Thụy Sỹ của Swisstouches La Luna Resort.

Liệu dự án Swisstouches La Luna Resort có chắc chắn công đoạn thi công như kế hoạch đề ra không, thưa ông?

Swisstouches La Luna Resort sẽ sớm đi vào hoạt động vào năm 2019 và trở thành 1 điểm đến phải đến, 1 biểu tượng của Nha Trang tân tiến, đồng thời cũng sẽ là 1 kênh sinh lời hiệu quả của một số đối tác, bạn.

Từ ngày 08/08 đến 10/09/2018, khi đặt mua thành công condotel ở Swisstouches La Luna Resort, bạn có thời cơ trúng thưởng xe xế hộp Mazda CX5 và nhận một số giải thưởng khác lên tới 50 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng là 2,5 tỷ đồng. Chủ đầu tư chiết khấu ngay 2% giá trị căn hộ chung cư cho 30 bạn Thứ nhất, 1% cho 20 bạn thứ hai.

Thông tin dự án:

Website: http://www.swisstoucheslaluna.com

Hotline: 024 2222 6789.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net