Bí kíp chọn mua chung cư cho gia đình trẻ

Gia đình trẻ tiên tiến sẽ cần 1 vài dịch vụ tiện ích công cộng gần nơi ở để có thể chủ động tự lập trong sinh hoạt cũng như cần môi trường tương tác hoàn hảo cho sự phát triển của con trẻ.

Chọn dự án đã hình thành

Các dự án đã hình thành có đầy đủ 1 vài hạng mục từ phong cảnh, hạng mục phụ trợ: khu sinh hoạt cộng đồng, thư viện, phòng tập Yoga – thể thao… (nếu có) sẽ giúp KH dễ dàng trải nghiệm cuộc sống tương lai 1 1 vàih chân thực nhất. Điều này rất dễ dàng đối có 1 vài gia đình có mục tiêu mua nhà để ở vì có thể dễ dàng phân tích chất lượng, công năng, thẩm mỹ,… đặc trưng là việc chủ động trong sinh hoạt, tài chính. Lý do vì dự án đã hình thành có thể dọn về ở ngay thay vì thấp thỏm chờ giao nhà, chờ đã đi vào hoạt động sẽ bị động.

Một chuyên gia tài chính đã chỉ ra rằng việc mua nhà trên giấy chỉ giúp giảm khoản tiền phải trả ban đầu nhưng nếu tính tổng 1 vài kinh phí rất có thể lại tốn kém hơn nhiều, nhất là trong trường hợp có nhiều khoản phát sinh do phát triển chậm độ, điều chỉnh kiến trúc, công năng,…

Chọn dự án có quảng trường lớn, nhiều cây xanh

Xu hướng của 1 vài gia đình trẻ giai đoạn này là muốn con cái có nhiều không gian để vui chơi. Muốn vậy, KH nên tìm 1 vài dự án có tỷ lệ thi công thấp, phần quy mô dành cho quảng trường lớn, nhiều cây xanh. Như vậy, trẻ em sẽ có 1 sân chơi ngoài trời hoàn hảo để tận hưởng tuổi thơ. Hơn nữa, điều này sẽ giúp trẻ được khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Chọn dự án có trường học nội khu

Điều này đảm bảo là cần thiết có 1 vài cặp vợ chồng trẻ muốn chủ động việc chăm sóc và nuôi dạy con cái thay vì phải nhờ vả ông bà nội ngoại. Trường học ở gần nhà luôn có lại sự tiện lợi và an toàn cho con trẻ. Nắm bắt được tâm lý này, hiện nhiều dự án nhà đất đều chú trọng thi công trường mầm non nội khu. Tuy nhiên, 1 vài gia đình trẻ cũng nên nghiên cứu thêm về chất lượng của 1 vài trường này.

Bí kíp chọn mua chung cư cho gia đình trẻ - Ảnh 1.

Dự án có đầy đủ tiện ích, trường học nội khu thích hợp có 1 vài gia đình trẻ thích sống độc lập.

Chọn dự án gần 1 vài bến phương tiện công cộng

Xu hướng quản lý thành thị ở 1 vài thành thị lớn giai đoạn này là tập trung phát triển hệ thống giao thông công cộng. Ngay ở Hà Nội, hệ thống xe buýt nhanh (BRT), tàu điện trên cao (MRT) cũng đang được đầu tư bên cạnh tuyến xe buýt truyền thống. Việc chọn lọc 1 vài dự án gần 1 vài bến phương tiện công cộng nêu trên vừa có lại sự dễ dàng vừa giúp tiết kiệm 1 khoản đáng kể khi đi làm, đi học.

Chọn dự án có cộng đồng người nước ngoài cao

Bí kíp chọn mua chung cư cho gia đình trẻ - Ảnh 2.

Sống và giao tiếp sớm cộng cộng đồng người nước ngoài giúp trẻ thuận lợi cho việc học ngoại ngữ.

Điều quan trọng cuối cộng: toàn bộ 1 vài tiêu chí nêu trên người nước ngoài đều chú trọng khi chọn mua chung cư. Thế nên, khu vực nào người nước ngoài thường hay chọn thì đảm bảo KH nên cân nhắc. Thêm vào đấy, sống chung có 1 cộng đồng có nhiều người nước ngoài, con KH sẽ có thời cơ được hòa nhập 1 1 vàih môi trường xung quanh có môi trường ngôn ngữ quốc tế đa dạng, đa dạng – 1 nhân tố rất thuận lợi cho việc học ngoại ngữ của trẻ sau này. Các gia đình trẻ đang tìm mua chung cư ở khu vực phía Tây Hà Nội có thể xem xét dự án TNR Goldmark City, nơi đang có cộng đồng 30% là người nước ngoài sinh sống. Quanh khu vực này có đến 5 trường mầm non chất lượng cao và 1 trường phổ thông liên cấp quốc tế.

Sở dĩ nhiều người nước ngoài chọn mua nhà ở đấy vì TNR Goldmark City hội tụ đầy đủ 1 vài nhân tố trên như: nằm trên tuyến các con phố huyết mạch nối liền trọng điểm và vùng ngoại ô thành thị, chỉ 3’ là tới bến tàu điện trên cao Nhổn – Ga Hà Nội, bến xe buýt, 10’ là tới bến xe Mỹ Đình; không gian sống trong lành nhiều cây xanh;…

Cha mẹ có thể dẫn con tới trải nghiệm ngay ở dự án bởi 100% phong cảnh tiện ích đã đã đi vào hoạt động, có quảng trường, sân chơi sáng tạo kích thích sự phát triển của trẻ nhỏ.

Lễ mở phân phối chính thức căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng TNR Sky Park “Mua nhà mùa thu – Vi vu Châu Á” sẽ được diễn ra vào khi 9h30’ ngày 14/10/2018 ở Tòa TNR Sky Park – 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Khách hàng khi đến sự kiện đều có thời cơ bốc thăm trúng thưởng 1 vài chuyến du lịch Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Đặc biệt, 100% 1 vài KH đặt cọc trong ngày 14/10 đều được nhận ngay 2 chỉ vàng.

Mọi chi tiết điện thoại hotline: 0972 481 136/ 0914 55 99 33.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net