BHMA quản lý Khách sạn 5 sao X2 Eco-Resort and Residence tại Hội An

Ngày 11/5/2018, ở TPHCM, Công ty quản lý khách sạn BHMA đã ký thỏa thuận có nhà phát triển dự án Việt Nam- Ixora đảm nhận quản lý điều hành khách sạn X2 Resorts and Residence ở Hội An, vùng đất được UNESCO công nhận là di sản văn hóa địa cầu, nằm bên cạnh đô thị Đà Nẵng.

X2 Hoi An Resort & Residence là khu nghỉ dưỡng sinh thái trải rộng trên 7 héc ta, có trên 650 m mặt đường chính dọc theo sông Cổ Cò, 1 sốh bãi biển An Bàng và 1 số bãi biển khác cộng 1 số khu vui chơi ven biển vài phút tản bộ. Khu nghỉ dưỡng bao gồm 70 villa riêng biệt từ 2 đến 4 phòng ngủ và hồ bơi riêng, 1 khách sạn gồm 31 căn hộ cao tầng và 56 phòng cấp cao. Đây sẽ là nơi kết hợp 1 số tiện nghi có cao cấp địa cầu như bể bơi vô cực, thư viện, spa và câu lạc bộ dưỡng sinh, nhà hàng, quán bar, trạm ca nô, khu vui chơi vui chơi dành cho trẻ em và cả vườn rau hữu cơ lẫn thủy canh giữa 1 khu vườn kiểng kiểu nhiệt đới.

X2 Hoi An Resort & Residence thực hiện cam đoan về thiết kế bền vững và bảo vệ môi trường thông qua việc trở thành đơn vị Thứ nhất ở Việt Nam đạt nguyên tắc Lotus. Các căn villa và căn hộ cao tầng sẽ được triển khai mở phân phối vào tháng 6-2018. Giai đoạn đầu của dự án sẽ được thực hiện vào quý 1-2019.

BHMA là doanh nghiệp quản lý khách sạn trực thuộc tập đoàn Flight Centre Travel, hiện đảm nhận đầu vào thiết kế và điều hành chuyên môn trong quản lý nhà đất: “Chúng tôi rất hào hứng có dự án X2 Hoi An Resort & Residence”, ông Anthony chia sẻ.

“Đà Nẵng và Hội An là 1 trong 1 số nơi phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á về lượng khách du lịch ghé đến nhờ đầu tư cơ sở hạ tầng bền vững. X2 Hoi An Resort & Residence chỉ 1 sốh sân bay quốc tế Đà Nẵng 30 phút, nơi có 1 số tuyến hàng không trực tiếp đến 25 địa danh trên khắp châu Á và trong tương lai sẽ còn nhiều hơn thế nữa. Vùng đất độc đáo này thực sự có đến 1 số thời cơ xuất sắc để chúng tôi tiếp tục mở rộng và phát triển ở Việt Nam”.

BHMA quản lý Khách sạn 5 sao X2 Eco-Resort and Residence ở Hội An - Ảnh 1.

Ông Anthony McDonald, Tổng giám đốc BHMA.

Theo ông David Chang, Quản lý dự án X2 Hoi An Resort & Residence cho biết: “X2 đã tạo được tên tuổi của mình khi trở thành 1 trong 1 số thương hiệu khách sạn danh tiếng khu vực. Những cam đoan về thiết kế, phong 1 sốh và cao cấp nổi bật đã có đến sự tổng hòa tuyệt đối để cộng tạo nên 1 không gian ấm cúng, tinh tế và yên tĩnh giúp chăm sóc sức khỏe và cuộc sống toàn diện. BHMA là đối tác xuất sắc để giúp chúng tôi thực hiện mục tiêu của mình”.

BHMA quản lý Khách sạn 5 sao X2 Eco-Resort and Residence ở Hội An - Ảnh 2.

Ông David Chang, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Ixora.

Các nhà quản lý X2 Hoi An Resort & Residence cho biết sẵn sàng cung cấp quyền có nhà đất cho 1 số nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài đủ điều kiện hoặc hoặc theo 1 sốh khác, 1 số nhà đầu tư được bảo đảm quyền sử dụng lâu dài từ việc chuyển đổi thuê dài hạn thành có hoàn toàn : Nguồn lợi nhuận ổn định chờ mong sẽ dành cho toàn bộ chủ có khi chọn lọc tham dự chương trình cho thuê và quản lý khách sạn của X2 Hoi An Resort & Residence.

BHMA là 1 doanh nghiệp quản lý khách sạn có tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương trực thuộc tập đoàn Flight Center Travel (FCTG). FCTG là 1 trong 1 số doanh nghiệp du lịch lữ hành lớn nhất địa cầu có 1 số doanh nghiệp quản lý vận tải du lịch và 1 số biện pháp quản lý khách sạn. BHMA cung cấp 1 số dich vụ dành cho chủ có ở mọi khâu, từ khâu phát triển nguồn cung ứng và 1 số GĐ của quá trình lập kế hoạch thông qua 1 số vận hành giải đáp thi công và quản lý khách sạn xuyên suốt và chuyên nghiệp.

Về Ixora

Ixora là nhà phát triển dự án khu dân cư và khách sạn danh tiếng ở khu vực Đông Dương, có 1 số dự án ở Việt Nam và Campuchia. Công ty được thành lập vào năm 2010 dưới sự điều hành của ông David Chang, người đã có 20 năm sinh sống và làm việc ở Việt Nam có vai trò quản lý dự án, thi công, thiết kế và thiết kế bên trong xe của doanh nghiệp DWP. Ixora là cổ đông lớn nhất của doanh nghiệp cổ phần Mỹ Việt, doanh nghiệp đảm nhiệm dự án X2 Hoi An Resort & Residence.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net