Best Western Premier Sonasea Phu Quoc: Tiến độ nhanh, chất lượng đảm bảo

Dù đang vào mùa mưa nhưng nhà thầu thi công dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – Tập đoàn Hoà Bình vẫn đảm bảo công đoạn và chất lượng thi công. Khu nghỉ dưỡng được hoạt động dưới thương hiệu quản lý khách sạn 5 sao danh tiếng của Mỹ và Top 10 địa cầu này đảm bảo sẽ được bàn giao cho bạn dịp cuối năm, đúng như cam đoan.

Tiến độ song hành cộng chất lượng thi công luôn là 1 vài nhân tố quan trọng bậc nhất để khẳng định danh tiếng và địa vị của chủ đầu tư BDS. Nhà đầu tư luôn an tâm và tin tưởng khi dòng tiền của mình rót vào đúng dự án danh tiếng, đảm bảo công đoạn và chất lượng thi công. Best Western Premier Sonasea Phu Quoc chính là dự án như thế.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc có vị trí ở trọng điểm của Khu công trình du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Sonasea Villas & Resort – trái tim của Bãi Trường, nơi lôi kéo rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dự án 1 vàih sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 5 phút đi lại, thừa hưởng hạ tầng giao thông đã đi vào hoạt động, kết nối mau chóng dễ dàng đến 1 vài khu vực trọng điểm và vị trí vui chơi vui chơi quyến rũ ở Phú Quốc. Không chỉ trau chuốt trong kiến trúc, chủ đầu tư – Tập đoàn CEO và nhà thầu thi công – Tập đoàn Hòa Bình đang bắt tay, tập trung tối đa 1 vài nguồn lực nhằm đẩy nhanh công đoạn và chất lượng đã đi vào hoạt động 1 vài hạng mục.

Ông Hoài Nam – nhà đầu tư Hà Nội cho biết: “Tình hình BDS giai đoạn này rất nhiều rủi ro nên khi chọn lọc “xuống tiền” là 1 vài nhà đầu tư nhỏ như chúng tôi phải cân nhắc rất kỹ lưỡng. Ngoài 1 vài nhân tố vượt trội của chính mình dự án thì tiềm năng phát triển của du lịch Phú Quốc cũng như công đoạn thi công mau chóng và cam đoan chất lượng của dự án đã thúc đẩy tôi đầu tư”.

Được bắt đầu làm từ tháng 3/2017, đến tháng 3/2018, tất cả phần thi công căn bản Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đã được đã đi vào hoạt động. Lễ cất nóc của dự án đã được thực hiện vào ngày 25/3/2018. Hiện nay, phần đã đi vào hoạt động mặt ngoài của khu Condotel đã đã đi vào hoạt động, 16 căn villa cộng có 1 vài tiện ích vượt trội của dự án như: Sky Bar, hệ thống bể bơi liên hoàn cũng đang được gấp rút thực hiện.

Ngày 7/7/2018 vừa qua, lễ khai trương nhà mẫu đã chính thức được diễn ra. Các nhà đầu tư của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc có thể tận mắt chiêm ngưỡng căn hộ chung cư nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao sang trọng của mình.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Tập đoàn CEO và Nhà thầu thi công – Tập đoàn Hòa Bình đang tiếp tục đẩy mạnh công đoạn để đảm bảo sẽ bàn giao căn hộ chung cư cho nhà đầu tư vào quý IV/2018. Ngoài việc đẩy nhanh công đoạn, Hoa Binh Corporation – Tập đoàn thi công danh tiếng danh tiếng Việt Nam còn rất sát sao trong quản lý chất lượng, để kiến tạo Best Western Premier Sonasea Phu Quoc trở thành 1 khu nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế tuyệt vời trong tương lai gần”.

Hiện nay, CEO Group vừa công bố 68 căn Condotel mặt biển 5 sao VIP nhất của dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc có nhiều chính sách phân phối hàng ưu đãi: Cam kết lợi nhuận 100% trong 10 năm, tặng 200 đêm nghỉ dưỡng 5 sao, hỗ trợ vốn 60% có lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng, chiết khấu 5%.

Ngoài ra, chính sách phân phối hàng phân phối hàng độc đáo dành cho 68 căn đợt này cũng được tiến hành: Nhận ngay Iphone X 256GB (trị giá 30 triệu) khi mua căn 1PN; Tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng Maldives (trị giá 100 triệu) khi mua căn 2-3PN (hoặc giảm trừ trực tiếp vào giá phân phối).Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net