Best Western Premier Sapphire Ha Long, mô hình kết hợp du lịch trải nghiệm và du lịch nghỉ dưỡng

Trên địa cầu, du lịch trải nghiệm văn hoá đang làm 1 sốh tân phong 1 sốh hưởng thụ của du khách, đặc trưng là khách quen của 1 số kỳ nghỉ hạng sang. Họ có xu hướng tìm kiếm 1 số nơi lưu trú sang trọng có 1 số tiện nghi cao cấp, nơi có lại cho họ không gian trải nghiệm đặc biệt và đáng nhớ.

Theo Tổ chức Du lịch Thế giới (WTO), du lịch văn hoá đấyng góp 37% du lịch toàn cầu và dự đoán có thể tăng dao động 15% mỗi năm. Du khách GĐ này thích nghiên cứu về lịch sử, thiết kế, tham quan bảo tàng, triển lãm nghệ thuật, 1 số lễ hội địa phương. Với họ, đấy là 1 sốh để hiểu về 1 đất nước, 1 vùng đất theo 1 sốh sâu sắc và gần gũi nhất.

Hạ Long và tiềm năng phát triển du lịch trải nghiệm văn hoá

Đi qua 2/3 chặng các con phố của năm Du lịch quốc gia 2018 – Hạ Long – Quảng Ninh, Quảng Ninh đã có 1 số bước tăng trưởng ấn tượng. Tổng lượng khách mà ngành Du lịch Quảng Ninh đấyn được trong 5 tháng đầu năm nay đạt xấp xỉ 6,6 triệu lượt. So có cộng kỳ năm ngoái, lượng khách đến Quảng Ninh tăng 26%, đạt 55% so có kế hoạch năm, trong đấy khách quốc tế đạt trên 2,17 triệu lượt, tăng 12%, đạt 43% so có kế hoạch năm.

Tổng thu từ khách du lịch đạt trên 11.000 tỷ đồng, tăng 32%, đạt 50% so có kế hoạch năm. Cùng có làn sóng du lịch đang phát triển mạnh mẽ ở tỉnh nhà, Hạ Long cũng đang gấp rút đẩy mạnh việc đã đi vào hoạt động hệ thống cơ sở hạ tầng nhằm cung cấp nhu cầu trải nghiệm mới của du khách. Theo định hướng mới của đô thị, Hạ Long sẽ mở rộng làn sóng du lịch sang khu vực Hòn Gai thay vì chỉ tập trung bên bờ Bãi Cháy.

Nằm ở khu vực trọng điểm của Hạ Long, Hòn Gai có 1 các con phố biển dài có 1 bên là đồi núi tạo nên vẻ đẹp kỳ vĩ, 1 bên là kỳ quan Vịnh Hạ Long, đồng thời khu vực này cũng có nhiều địa danh văn hoá nổi tiếng, thích hợp cho phát triển du lịch trải nghiệm. Một trong 1 số nỗ lực đáng kể của đô thị Hòn Gai là công trình thế kỷ, các con phố hầm vượt biển Cửa Lục, nối hai bờ Hòn Gai, Bãi Cháy. Đây là công trình hầm cấp đặc trưng, có 6 làn xe, chuẩn bị tổng đầu tư gần 8.000 tỷ đồng, góp phần kết nối 1 số không gian du lịch ở Hạ Long và thúc đẩy 1 số tiềm năng sẵn có của du lịch ở Hòn Gai.

Best Western Premier Sapphire Ha Long, điểm sáng của bất động sản nghỉ dưỡng

Sự xuất hiện của khu căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long trong tháng 10 vừa qua 1 lần nữa đã khẳng định việc Hòn Gai chính thức tham dự vào cuộc đua du lịch. Là 1 sản phẩm của chủ đầu tư DOJILAND (thuộc Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI) kết hợp có thương hiệu quản lý danh tiếng địa cầu Best Western Premier, đấy được coi là 1 trong 1 số công trình nổi trội ở Hạ Long GĐ cuối năm 2018.

Tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao, địa điểm đắt giá, thu trọn kỳ quan trong tầm mắt và trải nghiệm địa phương phong phú bởi địa điểm trọng điểm của Hòn Gai.

Toạ lạc ở địa điểm đắt giá, số 1 Đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, dự án được hưởng tất cả lợi thế của Hòn Gai, tiện lợi kết nối vào trọng điểm hành chính của đô thị, kết nối dễ dàng đến 1 số điểm tham quan văn hoá của địa phương như Bảo tàng Quảng Ninh, chợ Hạ Long, 1 số khu du lịch tâm linh nổi tiếng như Nhà thờ Hòn Gai, Đền thờ Đức Ông Trần Quốc Nghiễn, Khu di tích Văn hoá Núi Bài Thơ, Chùa Long Tiên,…

Bên cạnh đấy, Best Western Premier Sapphire Ha Long cũng có hệ thống tiện ích phong phú cộng tầm view không đối thủ, có tới 1 trải nghiệm nghỉ dưỡng đáng nhớ cho du khách. Đây cũng là địa điểm có thể tận hưởng trọn vẹn bốn tầm view: view vịnh kỳ quan, view đô thị, núi Bài Thơ, view Cáp treo nữ hoàng, Cầu Bãi Cháy… Đó là chưa kể, dự án còn được hưởng lợi từ khu tiện ích của dự án hạng A The Sapphire Residence, khu nhà phố thương mại Dragon Bay nằm sát cạnh và 1 số khu vui chơi, vui chơi thư giãn cao cấp kế cận khu vực Bến Đoan.

Hội tụ mọi giá trị cần có của 1 khu căn hộ chung cư nghỉ dưỡng như tiện ích phong phú, tầm view đẹp, trải nghiệm phong phú, Best Western Premier Sapphire Ha Long là hình mẫu hoàn hảo cho sự kết hợp của xu hướng du lịch trải nghiệm đang lên và xu hướng du lịch nghỉ dưỡng đang lên ở Quảng Ninh.

Để biết thêm tài liệu về dự án điện thoại:

Hotline: 1800 6918

Website: http://www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, Đường Bến Đoan, Phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị giải đáp và quản lý phân phối hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land; Tân Long Land.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

267 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *