Best Western Premier Sapphire Ha Long – đầu tư sinh lời vượt trội từ vị trí đắt giá

Toạ lạc ở địa điểm đẹp bậc nhất thành thị, Best Western Premier Sapphire Ha Long không chỉ có tầm nhìn không đối thủ mà còn hưởng lợi đầu tư sinh lời từ tiềm năng phát triển du lịch của Hạ Long.

Quỹ đất có hạn, nằm ngay sát bờ vịnh, một số dự án BDS ở khu vực Bến Đoan được hưởng lợi rõ rệt có địa thế 1 mặt hướng Vịnh, 1 bên tựa núi. Toạ lạc ở khu vực này, Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là cái tên lôi kéo chú tâm của phân khúc đầu tư phía Bắc.

Khu căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng đắt giá bên bờ Vịnh

Theo quy hoạch mới của thành thị Hạ Long về việc hình thành cụm thành thị xung quanh vịnh Cửa Lục, Hòn Gai đã chính thức tham dự mạnh mẽ vào cuộc đua trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng có khu vực Bến Đoan là át chủ bài. Khác có phân khúc nghỉ dưỡng bên bờ Bãi Cháy, Bến Đoan được coi là thiên một số con phố lý tưởng để phát triển xu hướng nghỉ dưỡng mới: không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ vịnh kỳ quan ở trọng điểm kết nối du lịch, vui chơi.

Toạ lạc ở số 1 một số con phố Bến Đoan, phường Hồng Gai, Best Western Premier Sapphire Ha Long được coi là tâm điểm nghỉ dưỡng của Hòn Gai nói riêng và toàn thành thị nhìn chung. 360 độ quanh dự án đều là một số phong cảnh đẹp có đến trải nghiệm nghỉ dưỡng lý tưởng: toàn cảnh vịnh Hạ Long, núi Bài Thơ, khu nhà phố thương mại Dragon Bay đẳng cấp, thành thị lung linh về đêm…

Kết nối tiện dụng, hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng của thành thị

Vị trí đẹp bậc nhất khu vực không chỉ có đến cho Best Western Premier Sapphire Ha Long 1 tầm view đắt giá mà còn được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông phát triển.

Cùng có làn sóng phát triển du lịch, Hạ Long đang lần lượt đón một số công trình giao thông tầm cỡ. Việc kết nối đi các tỉnh thành sau khi cầu Bạch Đằng đi vào làm việc phát triển thành tiện dụng, Hà Nội – Hạ Long đã giảm xuống còn 1.5 giờ thay vì 3.5 giờ như trước đây. Quãng đường Hạ Long – Hải Phòng được rút ngắn chỉ còn 25km thay vì 75km, tương đương 30 phút di chuyển. Đường cao tốc Vân Đồn – Hạ Long và Vân Đồn – Móng Cái, sân Bay Vân Đồn cũng đã trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào sử dụng trong năm 2018.

Best Western Premier Sapphire Ha Long - đầu tư sinh lời nổi bật từ địa điểm đắt giá - Ảnh 1.

Best Western Premier Sapphire Ha Long hưởng trọn lợi thế hạ tầng của thành thị.

Điểm nhấn hạ tầng của thành thị trong năm qua là công trình thế kỷ Hầm Cửa Lục tăng cường kết nối giao thông 2 khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy chỉ trong 3 phút lưu thông. Điểm đầu tuyến nằm trên đường Hạ Long, điểm cuối kết nối vào đường ven biển khu vực Vinhomes Dragon Bay, ngay khu vực dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Trong phạm vi thành thị, từ dự án dễ dàng kết nối tới các khu du lịch, trung tâm văn hoá, kinh tế như trung tâm thương mại Vincom, sân golf chuẩn quốc tế FLC, khu du lịch Sun World Hạ Long Park…

Đầu tư sinh lời nổi bật, lên tới 10%/năm

Best Western Premier Sapphire Ha Long - đầu tư sinh lời nổi bật từ địa điểm đắt giá - Ảnh 2.

CDT DOJILAND tự tin cam đoan sinh lời cho Best Western Premier Sapphire Hạ Long tới 10%/năm.

Là thương hiệu quản lý khách sạn đẳng cấp nhất của Best Western, Best Western Premier (BWP) có một số nguyên tắc khắt khe trong chọn lọc đối tác để đảm bảo chất lượng của nguyên tắc dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú. Tại Việt Nam, hệ thống khách sạn có thương hiệu Best Western Premier như Best Western Premier Nha Trang Plaza, Best Western Premier Saigon Kenton, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc… đều kinh doanh tốt với nguồn khách ổn định và công suất phòng cao. Việc ký kết hợp tác có BWP – Top 10 thương hiệu khách sạn địa cầu là 1 trong một số bảo chứng đáng tin cậy cho cam đoan sinh lời vững chắc lên tới 10%/năm từ DOJILAND.

Vị trí đẹp, tầm nhìn không đối thủ, khả năng sinh lời quyến rũ, cùng thêm chính sách bán hàng cam đoan lợi nhuận đảm bảo, Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là cái tên được đông đảo nhà đầu tư quan tâm. Chưa kể dự án còn có hệ thống pháp lý rõ ràng, quyền có lâu dài, có đến thời cơ có lâu dài nên càng được giới đầu tư trông đợi.

Để biết thêm tài liệu về dự án điện thoại:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, Đường Bến Đoan, Phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đại lý bán chính thức: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home, Fast Land, Tân Long Land.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net