Best Western Premier Sapphire Ha Long – căn hộ nghỉ dưỡng thương hiệu Best Western Premier Đầu Tiên Tại Hạ Long

Căn hộ nghỉ dưỡng có khả năng sinh lời nổi bật luôn có vị trí đắc địa. Tuy nhiên, căn hộ chung cư nghỉ dưỡng nằm bên bờ vịnh Hạ Long của DOJILAND lại là 1 sản phẩm hoàn toàn khác biệt.

Đầu tháng 10/2018, Công ty TNHH Đầu tư BDS DOJILAND, Thành viên của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng bậc nhất địa cầu Best Western kí kết thỏa thuận hợp tác, theo đấy thương hiệu quản lý khách sạn đẳng cấp nhất – Best Western Premier sẽ trở thành đơn vị phát triển và làm việc dự án khách sạn Best Western Premier Sapphire Ha Long ở số 1, một vài con phố Bến Đoan, phường Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh của DOJILAND.

Vừa xuất hiện trên bản đồ BDS nghỉ dưỡng, Best Western Premier Sapphire Ha Long ngay lập tức trở thành cái tên được săn đấyn nhất phân khúc miền Bắc nhờ vị trí độc tôn, pháp lý rõ ràng, tầm view không đối thủ và đơn vị làm việc danh tiếng Top 10 địa cầu.

Khách sạn nguyên tắc làm việc 5 sao Thứ nhất của Best Western ở Hạ Long

Nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người Việt đang càng ngày càng cao, lượng khách du lịch Quốc tế đến Việt Nam càng ngày càng tăng, đấy là một vài tài liệu liên tục được xuất hiện trên một vài báo cáo và chuyên trang kinh tế thời gian qua. Điều này cũng dẫn đến nhu cầu tăng thêm của một vài cơ sở lưu trú 5 sao và lôi kéo một vài thương hiệu danh tiếng địa cầu đầu tư vào phân khúc Việt Nam.

Best Western International Inc – Top 10 thương hiệu danh tiếng nhất địa cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn là 1 trong số đấy. Cú bắt tay thế kỷ của DOJILAND và Best Western lần này được kỳ vọng sẽ mở ra 1 kỷ nguyên mới cho BDS nghỉ dưỡng Hạ Long.

Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ là điểm sáng mới trong chuỗi khách sạn 5 sao của Best Western ở Việt Nam.

Là thương hiệu quản lý khách sạn đẳng cấp nhất của Best Western, Best Western Premier (BWP) có một vài nguyên tắc khắt khe trong việc chọn lọc đối tác để chắc chắn chất lượng của nguyên tắc dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú. Một dự án có vị trí đắt giá bên vịnh biển, kế cận tâm điểm Hòn Gai, chủ đầu tư danh tiếng, tài chính vững mạnh, đầu tư vào dự án nổi bật là nguồn gốc xuất sắc để BWP chọn lọc bắt tay có DOJILAND trong dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long này.

Nói thêm về Chủ đầu tư DOJILAND, đấy không còn là cái tên xa lạ ở Quảng Ninh sau khu căn hộ chung cư The Sapphire Residence đã có 1 năm thành công ở mảnh đất vàng này. Chia sẻ về dự án nghỉ dưỡng này, đại diện DOJILAND cho biết, Chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết cho việc phát triển dự án, đã đi vào làm việc hệ thống pháp lý và chọn lọc đối tác làm việc.

Với mô hình “Căn hộ nghỉ dưỡng có lâu dài” và tên tuổi của Best Western, chúng tôi kỳ vọng Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ là 1 điểm sáng mới khác biệt cho giới đầu tư, tạo ra 1 cú hích cho phân khúc BDS nghỉ dưỡng Quảng Ninh nói riêng và phân khúc miền Bắc nhìn chung.

Căn hộ nghỉ dưỡng nằm ngay sát bên bờ vịnh

Sự xuất hiện của khu nhà phố thương mại Dragon Bay, khu căn hộ chung cư hạng A The Sapphire Residence, xa lộ Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và sắp tới hầm vượt biển Cửa Lục đã giúp Bến Đoan trở thành vị trí được quan tâm nhất ở Quảng Ninh, khu vực được coi là “tâm ngọc” mới của Hạ Long.

Best Western Premier Sapphire Ha Long – Kiệt tác bên vịnh kỳ quan.

Toạ lạc ở khu bao biển Bến Đoan, nằm ngay sát bờ biển, view trực diện Vịnh Kỳ quan, khó có khu căn hộ chung cư nghỉ dưỡng nào có nhiều ưu thế như Best Western Premier Sapphire Ha Long. Đầu tiên, đấy là tâm điểm phát triển mới của đô thị có tiềm năng tăng giá nổi bật. Từ dự án nối thẳng có con một vài con phố Trần Quốc Nghiễn, kết nối tiện dụng vào trọng điểm Hòn Gai (khu vực Tháp Đồng Hồ, Vincom Hạ Long, Chợ Hạ Long), tiện dụng kết nối sang Bãi Cháy, khu trọng điểm vui chơi Sun World… Trong tương lai, khi Hầm Cửa Lục đi vào làm việc, đấy sẽ là giao điểm sôi động nhất của Hạ Long, nối hai bờ Hòn Gai – Bãi Cháy.

Đặc biệt, đấy là khu vực duy nhất trong đô thị có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn bốn tầm view: view Vịnh di sản, view đô thị, view núi Bài Thơ, view Cáp treo nữ hoàng, Cầu Bãi Cháy. Có thể nói, mọi giá trị tinh hoa nhất của Hạ Long đều được “gửi gắm” ở khu bao biển Bến Đoan. Ngoài ra, Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ gần như không có đối thủ kế bên do điều kiện quỹ đất ở Bến Đoan hạn chế, khó có thể có khu căn hộ chung cư nghỉ dưỡng diện tích lớn thứ hai trong khu vực.

Giới chuyên gia tiên liệu, cộng có làn sóng phát triển của du lịch Hạ Long, phân khúc BDS nghỉ dưỡng ở địa phương này sẽ có nhiều diễn biến tích cực. Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, dự án mới của DOJILAND và Best Western trong phân khúc du lịch nghỉ dưỡng chờ mong sẽ mở ra một vài trải nghiệm nghỉ dưỡng mới và tiềm năng khai thác du lịch tương lai ở Hòn Gai, Hạ Long.

Để biết thêm tài liệu về dự án điện thoại:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, Đường Bến Đoan, Phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị giải đáp và quản lý phân phối hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land; Tân Long Land.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net