Best Western Premier Quang Binh với 2 phương án hợp tác đầu tư đắc lợi

Mục đích của 1 chính sách phân phối hàng hợp tác đầu tư phong phú là để không có bất cứ bạn nào nhận ra “mắc kẹt” về mặt tài chính 1 khi đã “chấm” condotel Best Western Premier Quang Binh, Giám đốc dự án cho hay.

Dạo qua phân khúc 1 buổi chiều chớm hạ, bắt gặp cảnh 7, 8 khách ngồi sdanh tiếngh khá lâu ở 1 bàn giải đáp dự án condotel Best Western Premier Quang Binh ở sàn chuyển nhượng đại lý phân phối Cenland, vì lý do gì lại có điều này?

Chị Trương Thị Thu Hương, bạn 37 tuổi đến từ Hà Nội, cho biết chị đang đau đầu… để chọn 1 trong hai phương án hợp tác đầu tư dự án, vì cả hai đều rất quyến rũ.

“Hầu hết một số condotel đều chỉ có 1 chính sách phân phối hàng hợp tác đầu tư, nên người mua chúng tôi không có chọn lọc, còn dự án này lại cùng khi tung ra hai phương án, mà cái nào cũng có lợi, thành ra lại khiến khách như tôi mất thêm thời gian phân vân”, chị Hương cười giải đáp.

Cả hai cùng có lợi

Anh Quang Hùng – nhân viên kinh doanh đang giải đáp cho khách cho biết :”Condotel Best Western Premier Quang Binh đúng là đang cho khách chọn lọc giữa hai phương án.

Chọn chính sách phân phối hàng 1A, trong 5 năm đầu, bạn được nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê, và chủ đầu tư Tập đoàn FLC cam đoan chắc chắn giá trị khách nhận được tối thiểu là 10% giá trị căn hộ chung cư/năm. Từ năm thứ 6, bạn được nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê.

Đây được phân tách là chính sách phân phối hàng thích hợp có các bạn có khoản tiết kiệm nhàn rỗi lâu dài, có nhu cầu chọn kênh đầu tư “thảnh thơi” đầu óc, chỉ cần ung dung tận hưởng mức lương cao được chắc chắn qua nhiều thế hệ, đặc trưng là trong các năm đầu.

Với chính sách phân phối hàng 1B, bạn sẽ nhận ngay số tiền lợi nhuận của 1 năm, tương ứng 12% giá phân phối căn hộ chung cư. Từ năm thứ 2 đến năm thứ 5, khách nhận 90% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê. Từ năm thứ 6, khách nhận được 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê căn hộ chung cư.

“Những bạn muốn làm lớn để lãi lớn, thường thích chính sách phân phối hàng này hơn, không chỉ xét về tỷ suất lợi nhuận từ khai thác, mà còn cả lợi nhuận từ việc ‘lướt sóng’”, nhân viên Hùng cho biết.

Số lượng các dự án condotel nghỉ dưỡng có nhà phát triển danh tiếng và đơn vị quản lý hoạt động chuẩn quốc tế như Best Western Premier Quang Binh là không nhiều, bởi thế nhiều khách trung thành sẵn sàng chọn lọc và tin tưởng phương án 1B, do tỷ suất lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê cao hơn 1A là 5%, 1 con số không hề nhỏ nếu nhân có giá trị thu về trong 365 ngày khai thác mỗi năm của 1 căn hộ chung cư.

Về việc chính sách phân phối hàng 1B hút khách “lướt sóng”, anh Hùng lấy ví dụ: Sau khi xuống tiền 2 tỷ đồng mua 1 căn Best Western Premier Quang Binh, theo điều khoản chi trả thì 3 tháng sau, khách sẽ được nhận luôn khoản lợi nhuận của cả năm là 12% giá trị condotel, tương ứng 120 triệu đồng. Do khoản lợi nhuận này không bị trừ vào giá trị hợp đồng như 1 số đơn vị khác đang tiến hành, nên ngay sau đây, khách hoàn toàn có thể phân phối lại cho nhà đầu tư khác để ăn chênh lệch mà không sợ tài sản mất giá.

Như vậy, tính sơ bộ, chỉ 3 tháng sau khi chi trả 2 tỷ đồng, khách đã có thể thu hồi lại tất cả vốn ban đầu bỏ ra, cùng có 120 triệu đồng lợi nhuận và số tiền chênh lệch.

“Việc Best Western Premier Quang Binh đang là ‘hàng nóng’ trên phân khúc càng giúp nhà đầu tư dễ sang tay để quay vòng vốn nhanh”, anh Hùng tiết lộ.

“Tháo xích” vướng bận tài chính

Không chỉ linh động về phương án hợp tác, hiện chủ đầu tư dự án cũng đang tiến hành công đoạn chi trả giúp cắt giảm gánh nặng tài chính cục bộ cho khách. Khách có thể chi trả 100% giá trị thông qua 8 đợt. Trong đây, chỉ cần chi trả xong đợt 7 trước ngày 30/9/2019 đủ 95% giá trị căn hộ chung cư, khách đã được hưởng cam đoan lợi nhuận.

Với các khách có thể huy động nguồn tiền để chi trả sớm, còn được hưởng mật độ chiết khấu 2% và 3% tương ứng có giá trị chi trả 70% và 95% căn hộ chung cư. Chưa kể, khi mua nhiều căn cùng khi, khách còn được hưởng mức chiết khấu cùng lũy kế thêm. Nếu cần hỗ trợ tín dụng, khách sẽ được ngân hàng cho vay lên đến 60% giá trị căn hộ chung cư, có lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Ông Trương Xuân Quý, Giám đốc phát triển dự án FLC Quảng Bình cho hay mục đích của 1 chính sách phân phối hàng hợp tác đầu tư phong phú là để không có bất cứ bạn nào nhận ra “mắc kẹt” về mặt tài chính 1 khi đã “chấm” dự án Best Western Premier Quang Binh.

Ngoài ra, ông Quý cho biết trong GĐ đầu công bố, Tập đoàn FLC sẽ tung ra chương trình quà tặng ưu đãi lên tới 1 tỷ đồng, có giải đặc trưng là 1 viên kim cương 5 ly 4 trị giá 80 triệu đồng, cùng tour du lịch ngoại, điện thoại cấp cao và nhiều giải vàng SJC 99.99.

Tọa lạc ở trái tim của công trình FLC Quang Binh Beach & Golf Resort, khách sạn chuẩn quốc tế Best Western Premier Quang Binh là 1 trong các hạng mục trung tâm của dự án.

Khách sạn phòng tầm nhìn thẳng ra biển, có một số tiện ích đồng bộ như cầu tản bộ trên cao, công viên trung tâm, con các con phố lễ hội, nhà hàng Địa Trung Hải, Cigar Bar… Ngoài ra, khách sạn còn thừa hưởng tất cả hơn 70 dịch vụ, tiện ích cao cấp của FLC Quảng Bình bao gồm: công viên chủ đề Sand Park, vườn thú Night Safari, bến đỗ du thuyền, quảng trường nước, phim trường, nhà hát, quán bar ngoài trời, chuỗi spa công suất lớn…

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại:

Đại lý phân phối: CenLand, Lộc Sơn Hà, Iland, Đại Phú Thành, Mizarland, Redland, Rubyland, Mland, Starland Link.

Văn phòng đại diện ở Hà Nội: FLC Landmark Tower, các con phố Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng đại diện ở Quảng Bình: 41 Lý Thường Kiệt, đô thị Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresort

Website: http://flcquangbinh.vn/. Hotline: 0908.062.456.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net