BĐS ven đô TP.HCM – Lựa chọn để an cư và đầu tư hấp dẫn

Trong khi quỹ đất ở trung tâm TP.HCM càng ngày càng khan hiếm và mức giá cao ngất ngưởng, BDS ven đô trở thành nơi định cư và đầu tư quyến rũ vì hội tụ nhiều ưu thế để tăng lên giá trị.

Thị trường BDS dịch chuyển về ven đô

Là trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất cả nước, dân số tập trung về TP.HCM càng ngày càng tăng cao. Với số dân đạt đến 13 triệu dân, khu vực trung tâm đô thị đang chịu sức ép lớn về cơ sở hạ tầng giao thông lẫn định cư. Để giải quyết vấn này, TP.HCM đã thực hiện chính sách phân phối hàng giãn dân về vùng ven đô, thi công công trình tiện ích, phát triển cơ sở hạ tầng giao thông hướng tâm, tạo tiền đề để phát triển một số khu đô thị vệ tinh.

Bên cạnh đấy, nhu cầu sống xanh càng ngày càng được ưa chuộng và trở thành tiêu chí quan trọng để chọn lọc căn hộ cao tầng của đông đảo bạn. Trong khi đấy, một số vùng ven đô quỹ đất còn nhiều, không gian sống xanh rộng thoáng, gần gũi có môi trường xung quanh.

Nắm bắt nhu cầu của bạn và xu hướng phát triển của đô thị, một số công ty bất động sản dịch chuyển rầm rộ ra vùng ven đô. Triển vọng nhất có thể kể đến khu Nam. Nơi đấy đang được quy hoạch để trở thành khu đô thị sinh thái có sắc thái xanh đặc trưng của miền sông nước. Cơ sở hạ tầng trong khu vực cũng không ngừng được cải thiện. Nhiều tuyến các con phố trung tâm kết nối có trung tâm đô thị được bắt đầu làm thi công. Trong đấy có thể kể đến hệ thống hầm chui, cầu vượt ở ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Nguyễn Khoái nối dài từ Quận 4 đến Quận 7, tuyến metro số 4… Tất cả là bàn đạp cho phân khúc BDS phát triển.

Cơ hội định cư và đầu tư từ bất động sản ven đô

Hiện ở, giá BDS ở một số vùng ven đô nhìn chung và ở khu Nam Sài Gòn nói riêng đang ở mức khá “mềm”. Vì vậy, ở khu vực này, người dân vừa thuận tiện có nhà ở có mức giá hợp lý, vừa tận hưởng không gian sống tha hồ và nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Đó là nguyên nhân mật độ hấp thụ của một số dự án trong khu vực này luôn đạt số chuyển nhượng ấn tượng. Đơn cử như khu căn hộ cao tầng thông minh ven sông Saigon Intela tọa lạc ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh. Dù chưa chính thức mở phân phối nhưng đã có hơn 60% căn hộ cao tầng được bạn đăng ký có.

Sở dĩ Saigon Intela có sức hút mạnh mẽ bởi mức giá quyến rũ, chỉ từ 1,2 tỷ/ căn 2 phòng ngủ (đã VAT). Ngoài ra, dự án còn được chú trọng thi công tiện ích tân tiến như hồ bơi tràn bờ trên cao, skybar, trung tâm thương mại, nhà hàng, cụm công viên cổ tích 2.200 m2, BBQ…

Các dự án ven đô có tiện ích đầy đủ và mức giá hợp lý được đông đảo bạn đấyn nhận.

Saigon Intela cũng là căn hộ cao tầng hiếm hoi trong khu vực được phát triển theo công nghệ 4.0 có nhiều tính năng thông minh như: Cảm biến cửa thông minh, mở cửa bằng dấu vân tay; điều khiển hệ thống điện, nước thông qua smartphone; định vị chỗ trống bãi đậu xe tự động;… Đây là ưu thế của Saigon Intela mà không phải dự án cộng phân khúc nào cũng có được.

Bên cạnh mức giá hợp lý, Saigon Intela còn được ứng dụng chính sách phân phối hàng chi trả linh hoạt. Khách hàng chỉ cần chi trả 30% (360 triệu đồng) đến khi nhận nhà. Phần còn lại, bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay có lãi suất 0% đến khi căn hộ cao tầng bàn giao. Nếu không ứng dụng chính sách phân phối hàng hỗ trợ tài chính, bạn sẽ được ưu đãi 3% giá trị căn hộ cao tầng. Đặc biệt, toàn bộ bạn đăng ký có căn hộ cao tầng trong Tháng 8 sẽ có thời cơ được tặng trọn bộ bên trong xe thông minh và gói bảo hiểm rủi ro tài sản trong 5 năm.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0947 83 30 83

Website: https://saigonintela.sieuthiduan.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net