BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu MGallery Residences đầu tiên trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam

Dự án có thương hiệu MGallery Residences Thứ nhất trên địa cầu vừa được chính thức công bố và bắt đầu làm ở Hạ Long, Quảng Ninh.

Những năm gần đây, phân khúc BDS nghỉ dưỡng ở phân khúc miền Bắc chứng kiến sự 1 sốh tân khá rầm rộ về cơ cấu, loại hình sản phẩm và rõ nét nhất là địa lý. Xu hướng đầu tư mở rộng không chỉ còn tập trung ở khu vực Hà Nội mà còn hướng tới 1 số tỉnh, đô thị tiềm năng như Vĩnh Phúc, Hải Phòng, và đặc biệt là Hạ Long.

Theo nhận định của CBRE, Hạ Long đang dần bước đứng đầu phân khúc miền Bắc do tốc độ cơ sở hạ tầng được cải thiện mau chóng như hệ thống xa lộ Hà Nội – Hải Phòng- Hạ Long- Móng Cái. Thị trường lại đang có nguồn cầu cao, có công suất buồng phòng ở khách sạn 5 sao đạt tới gần 60%, trong khi chưa có nhiều sự tranh giành trong nguồn cung.

Chính vì vậy, phân khúc BDS nghỉ dưỡng Hạ Long gần đây đã đón nhận sự quan tâm của 1 số ông lớn trong giới BDS trong nước như: Sun Group, Vingroup,…và cả các tên tuổi quốc tế danh tiếng địa cầu. Mở đầu cho sự xuất hiện của thương hiệu quốc tế ở Hạ Long chính là dự án Phoenix Legend Ha Long Bay Villas and Hotel được hoạt động bởi tập đoàn Accor – đơn vị danh tiếng địa cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn.

MGallery by Sofitel là 1 trong các thương hiệu của Tập đoàn Accor, được biết đến là dòng khách sạn có phong 1 sốh boutique đặc biệt, riêng biệt. Thay vì đổ khuôn vô số ở nhiều vị trí khác nhau như 1 số thương hiệu nghỉ dưỡng khác, MGallery đều có sự chọn lọc kỹ càng để mỗi nơi có dấu ấn của mình đều là 1 trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Mỗi khách sạn MGallery sẽ là 1 câu chuyện thú vị, mở ra không gian để du khách không chỉ nghỉ dưỡng cấp cao mà còn có thể khám phá các nét di sản, văn hoá của địa phương.

BĐS nghỉ dưỡng có thương hiệu MGallery Residences Thứ nhất trên địa cầu đã có mặt ở Việt Nam - Ảnh 1.

Molitor Paris – di sản văn hoá của Paris, nơi sinh ra khái niệm Art Deco và chiếc bikini Thứ nhất trên địa cầu, cũng được có thương hiệu MGallery by Sofitel.

Với câu chuyện về kiến trúc đặc biệt của mình, Phoenix Legend Ha Long Bay Villas and Hotel đã trở thành dự án thứ hai có khu khách sạn có thương hiệu cao cấp này, cộng có khu căn hộ chung cư nghỉ dưỡng có thương hiệu MGallery Residences Thứ nhất trên địa cầu. Khu khách sạn và căn hộ chung cư cấp cao nằm trong hai toà tháp cao 20 tầng của dự án, được kiến trúc dựa trên biểu tượng hòn Trống- Mái của Vịnh Hạ Long, tựa như đôi chim Phượng hoàng đang ngự trên đỉnh đồi, nhìn hướng ra biển. Phía dưới chân tháp là khu Biệt thự cấp cao có 26 căn biệt thự, nằm giữa 1 1 vườn cây anh đào Nhật, tương trưng cho 26 quả trứng của Phượng Hoàng được bao bọc trong ổ.

Các tiện ích, dịch vụ của dự án được kiến trúc để chắc chắn nguyên tắc quốc tế của Tập đoàn Accor. Đây cũng sẽ là dự án Thứ nhất ở Hạ Long có phòng cigar, hầm rượu, phòng tranh và rooftop bar cấp cao.

BĐS nghỉ dưỡng có thương hiệu MGallery Residences Thứ nhất trên địa cầu đã có mặt ở Việt Nam - Ảnh 2.

Bể bơi vô cự ở dự án Phoenix Legend có tầm nhìn khoáng đạt.

Với ý tưởng kiến trúc có đậm nét di sản, khai thác tối đa địa vị đắc địa hiếm có, cộng 1 số tiện ích đặc biệt, cao cấp, Phoenix Legend Ha Long Bay Villas and Hotel được kỳ vọng sẽ trở thành công trình có tính biểu tượng của đô thị biển Hạ Long, góp phần vào bề ngoài và chất lượng dịch vụ ngành du lịch cũng như mở ra thời cơ đầu tư BDS nghỉ dưỡng hiệu quả.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *