BĐS Hà Nội: Căn hộ giá tầm trung hút khách

Theo báo cáo phân khúc BDS quý I /2018, phân khúc căn hộ cao tầng tầm trung tiếp tục là “điểm sáng” dẫn dắt phân khúc. Tại Hà Nội, 8.800 căn hộ cao tầng được chào phân phối từ 39 dự án, chiếm tới 3/4 tổng nguồn cung căn hộ cao tầng và tập trung ở 1 số quận: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và Long Biên.

Dự án căn hộ cao tầng tầm trung quyến rũ khách mua.

Giải mã sức hút căn hộ cao tầng tầm trung

Trong quý I/2018 phân khúc bất động sản Hà Nội ghi nhận 6.600 căn hộ cao tầng chào phân phối thành công, thanh khoản tăng 5% và tập trung chủ yếu ở phân khúc trung cấp.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, nguồn gốc căn hộ cao tầng tầm trung hút khách là do cung cấp được nhu cầu của nhiều đối tượng bạn khác nhau. Đặc biệt là đối tượng một số người đang thuê nhà hoặc đã có nhà nhưng ở vị trí chưa thích hợp, muốn một sốh tân điều kiện sống tốt hơn.

Bên cạnh đấy, việc một sốh tân thói quen và nhu cầu có nhà của người Việt trẻ cũng là 1 trong một số nguồn gốc tạo nên sức hút cho một số căn hộ cao tầng trung cấp. Nếu như dao động 10 năm trước, người dân mua nhà cần quy mô lớn, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của đại gia đình, thì nay khách mua nhà chủ yếu là một số người trẻ và nhu cầu có không gian sống của họ cũng một sốh tân. Những căn hộ cao tầng có quy mô vừa phải nhưng phải cung cấp một số tiêu chí về vị trí, tiện nghi và có giá phân phối hợp lý sẽ rất hút khách và có tính thanh khoản cao.

Những dự án được thi công ở một số khu vực dân cư đông đúc, có sự phát triển về cơ sở hạ tầng, tiện ích, nhiều người nước ngoài sinh sống chuyển nhượng cũng diễn ra khá sôi động do được nhiều nhà đầu tư săn đấyn.

Manhattan Tower – dự án quyến rũ khu Trung Hòa – Nhân Chính

Khu vực Trung Hòa – Nhân Chính được biết đến là khu dân cư sầm uất nhất hà Nội, nơi đấy không chỉ tập trung khu dân cư đông đúc, mà nhiều công ty trong và ngoài nước cũng tập trung về đấy thuê hoặc mua vị trí làm văn phòng. Bên cạnh đấy, đấy còn là khu vực sinh sống và làm việc ưa thích của cộng đồng chuyên gia nước ngoài, đặc trưng là người Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… nên nhu cầu cho thuê căn hộ cao tầng ở đấy càng ngày càng tăng lên và không hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Theo khảo sát, giá cho thuê trung bình của khu vực Trung Hòa – Nhân Chính đang dao động ở mức 15 – 25 triệu đồng/tháng, giá cho thuê ở một số căn hộ cao tầng cấp cao có thể cao hơn, tùy thuộc vào vị trí, cộng đồng dân cư xung quanh, kiến trúc, tiện nghi căn hộ cao tầng.

Với lợi thế về vị trí, khác biệt về kiến trúc, Manhattan Tower không chỉ quyến rũ khách mua ở thực mà còn lôi kéo một số nhà đầu tư. Dự án gồm 2 tòa tháp, 3 tầng hầm, 7 tầng Thương mại – văn phòng và 327 căn hộ cao tầng (2 – 6 phòng ngủ) có hơn 35 loại quy mô khác nhau từ 62,1m2 – 428,2m2. Điểm ấn tượng trong kiến trúc một số căn hộ cao tầng Manhattan là kiến trúc panorama có tầm view đẹp, có thể bao quát toàn cảnh đô thị rực rỡ về đêm. Bên cạnh đấy, một số căn hộ cao tầng còn được kiến trúc tinh tế, tỉ mỉ từ màu sắc, vật liệu sang trọng nhằm tái hiện tuyệt vời phong một sốh sống năng động, thời thượng, thích hợp có đối tượng bạn trẻ.

Manhattan Tower đang được chào phân phối có mức giá chỉ từ 29,8 triệu đồng/ m2 (đã bao gồm VAT), cam đoan cho thuê 8%/3 năm, tặng ngay 10 năm phí dịch vụ, thời cơ bốc thăm trúng xe hãng xe Mercedes C200 cộng nhiều phần quà giá trị lên tới 2 tỉ đồng. Manhantan Tower được nhận định là dự án quyến rũ nhất khu vực Trung Hòa Nhân Chính, thích hợp có nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê.

Sự kiện Lễ tri ân bạn mua đợt 1 và mở phân phối đợt 2 dự án Manhattan Tower chuẩn bị sẽ được tổ chức vào ngày 28/7 ở khách sạn thương hiệu xe Daewoo, 36 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Liên hệ để nhận vé mời tham dự :

Hệ thống Mentor, Connector nghemoigioi.vn (1 sản phẩm thuộc CENLAND)

Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.237.5678

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/manhattan-tower/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net