Bầu Hiển chính thức lấn sân sang mảng khách sạn với thương hiệu T&T Hospitality

Tập đoàn T&T vừa chính thức công bố Công ty Quản lý Khách sạn T&T (T&T Hospitality). Với thương hiệu này, Tập đoàn T&T của ông Đỗ Quang Hiển sẽ chính thức lấn sân sang phân khúc khách sạn.

Công ty Quản lý Khách sạn T&T (T&T Hospitality) – đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T được cấp giấy phép thành lập vào đầu tháng 01 năm 2018 có vốn điều lệ là 100 tỷ đồng, do ông Carl Johan Lindholm làm tổng giám đốc.

T&T Hospitality hướng tới cung cấp 1 số sản phẩm khách sạn và khu nghỉ dưỡng cấp cao phong phú. Đơn vị này sẽ không đơn thuần là đơn vị giải đáp mà còn là nhà chiến lược cho thuê và phân phối BDS nhà ở, BDS nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, T&T Hospitality se vận hành trên quan điểm là đơn vị hài hòa lợi lợi ích của chủ đầu tư và chủ có, từ khi hình thành dự án cho tới khi đã đi vào hoạt động dự án nhằm chắc chắn cung cấp nguyên tắc 5 sao quốc tế ngay từ các GĐ phát triển Thứ nhất.

Được biết, sự ra đời của thương hiệu khách sạn T&T Hospitality đánh dấu bước ngoặt của Tập đoàn T&T khi chính thức lấn sân sang mảng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng sau hơn 1 năm công ty này đầu tư vào bất động sản có vô số dự án lớn trải dài từ Nam tới Bắc.

Sau hơn 25 năm thi công và phát triển, Tập đoàn T&T đang từng bước phát triển lớn mạnh thành 1 tập đoàn đa ngành có tầm vóc quốc tế. Với diện tích tổng tài sản đạt gần 20.000 tỷ, vốn điều lệ 5.000 tỷ đồng

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *