Bất động sản ven hồ Tây đắt giá

Đường ven Hồ Tây viền qua một số địa danh cổ có tên gọi Nhật Chiêu, Vệ Hồ, Ven Hồ, Trích Sài, Võng Thị… là một số con một số con phố lãng mạn nhất Hà Nội. Đây cũng là địa điểm lôi kéo rất đông khách du lịch trong và ngoài nước đến để thưởng ngoạn cảnh sắc môi trường xung quanh đặc trưng. Người dân sống quanh khu vực Hồ Tây có 1 niềm tự hào vô bờ về nơi cư ngụ của mình. Vì thế giá BĐS khu vực này luôn đắt đỏ nhất đất nước, nhưng đối có nhiều người được có nhà đất Hồ Tây thực sự là thời cơ vô giá.

Vì sao vô giá?

Với qui mô bề mặt lên tới 500 ha, hồ Tây đứng đầu bảng trong số một số hồ ở kinh thành Thăng Long – Hà Nội về cảnh đẹp. Đó là lá phổi khổng lồ điều hòa không khí trong lành và thắng cảnh môi trường xung quanh kỳ thú không ở đâu có.

Những năm vừa qua, phân khúc BĐS suy thoái nhưng giá đất ở khu vực quanh mặt nước Hồ Tây vẫn giữ giá bán ở mức cao. Giá đất khu vực Hồ Tây trung bình dao động 250 – 400 triệu đồng/m2 tùy địa điểm. Các khu vực quanh Phủ Tây Hồ, quanh Quận Ủy Tây Hồ, vườn đào gần một số con phố Lạc Long Quân và Phú Thượng luôn được nhiều người mua quan tâm.

Bất động sản ven hồ Tây đắt giá - Ảnh 1.

Bất động sản Hồ Tây càng ngày càng đắt giá.

Khu đất vàng Hồ Tây cũng có giá cho thuê cao ngất ngưởng từ 30 – 40 USD/m2, ngay cả khi phân khúc chuyển nhượng khá trầm lắng thì phân khúc cho thuê vẫn khá sôi động.

Ngoài nhân tố phong thủy, theo một số chuyên gia BĐS, chính sự ưu đãi của môi trường xung quanh, phong cảnh, môi trường đã khiến đất Hồ Tây có địa điểm đặc trưng và “có giá” bởi thế. Người nước ngoài khi đến sống và làm việc ở Việt Nam rất thích chọn một số phố ven Hồ Tây để đặt văn phòng làm việc và để ở. Vì thế khu vực Tây Hồ dần hình thành 1 cùng đồng người nước ngoài sinh sống, trong đây có nhân viên cấp cao của Chính phủ một số nước, lãnh đạo của một số doanh nghiệp đa quốc gia.

Còn thời cơ nào có nhà Hồ Tây?

Bên cạnh lợi thế môi trường xung quanh, chủ trương mới trong việc quy hoạch – bảo tồn phong cảnh khu vực nội đô đã giúp cho một số dự án ven hồ vốn đã lợi thế nay càng được nâng cao giá trị.

Quy hoạch phân khu thành phố khu vực xung quanh Hồ Tây được phân bổ như sau: Vùng 1, tỷ lệ thi công tối đa 30 -35%, cao 1 – 3 tầng; Vùng 2: tỷ lệ thi công tối đa 35 – 45%, cao 1 – 5 tầng. Với vùng 3, kiểm soát đặc trưng, không gian bán đảo Hồ Tây, cho phép thi công công trình cao tầng, 2 bên trục không gian, thấp dần về phía hồ.

Quy hoạch sẽ định hướng phát triển không gian hồ Tây, hạn chế một số công trình tự phát không hợp phong cảnh để bảo tồn giá trị môi trường xung quanh của vùng đất này. Một trong một số công trình đáng chú tâm nhất trong khu vực Hồ Tây giai đoạn này là Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư.

Vị trí môi trường xung quanh của dự án nằm sát khu vực lõi bán đảo Hồ Tây, khu đất dự án trên nằm ngã ba tuyến phố Xuân Diệu – Đặng Thai Mai, thuộc địa giới hành chính phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội. Dự án là công trình hỗn hợp dịch vụ công cùng, thương mại, nhà trẻ và căn hộ cao tầng chung cư trên khu đất gần 10.000m2.

Kế thừa một số tinh hoa và danh tiếng vốn có, D’. Le Roi Soleil – Quảng An được thiết kế theo phong một sốh thiết kế châu Âu – Tân Cổ điển có một số họa tiết, tượng phù điêu được chạm trổ cầu kỳ nhưng vẫn có nét tân tiến, sang trọng và tinh tế. Trên cơ sở tận dụng tối đa lợi thế của khu đất dự án, một số thiết kế sư tài hoa đã thiết kế nên công trình tòa tháp đôi hoành tráng và tân tiến, nhờ đây làm tăng tối đa qui mô tiếp xúc có môi trường xung quanh.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cho biết, D’. Le Roi Soleil – Quảng An chuẩn bị sẽ được bàn giao và đi vào vận hành vào quý III/2018. Thông tin này đang lôi kéo sự chú tâm đặc trưng trên phân khúc BĐS, tương lai không xa bạn sẽ được sống ở 1 công trình cao cấp trên vùng đất đắt giá bậc nhất Hà Thành

Thông tin chi tiết điện thoại:

Tập đoàn Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm Hà Nội

Website: http://quangan.vn

Hotline: 0906275359Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net