Bất động sản ven biển Phan Thiết tăng sức hút theo hạ tầng và du lịch

Thành phố Phan Thiết đang trở thành điểm đến của các nhà đầu tư BDS và phân khúc đất nền ven biển, nhà phố kết hợp khai thác thương mại, nghỉ dưỡng đang được ưa thích nhất.

Hạ tầng và du lịch tạo động lực phát triển mạnh mẽ

Với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông cùng các lợi thế sẵn có về tiềm năng du lịch biển, Phan Thiết (Bình Thuận) đang tạo nên sức lôi kéo mạnh mẽ đối có giới đầu tư BDS.

Theo quy hoạch được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, định hướng đến năm 2020, tỉnh Bình Thuận sẽ trở thành trung tâm du lịch – thể thao biển. Cùng có đây, TP Phan Thiết sẽ trở thành thành thị du lịch biển có tầm cỡ quốc gia. Có thể nói, nền móng quan trọng nhất để TP Phan Thiết hiện thực hóa mục tiêu này là hệ thống hạ tầng giao thông đang càng ngày càng phát triển đã đi vào hoạt động, giúp kết nối liên vùng 1 cách mau chóng và dễ dàng hơn.

Dù phát triển muộn hơn so có các trung tâm du lịch khác như Đà Nẵng, Nha Trang hay Vũng Tàu, nhưng Mũi Né – Phan Thiết đã mau chóng khẳng định vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch Việt Nam có hàng trăm khu resort nguyên tắc từ 1 – 4 sao. Theo thống kê của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, hiện mỗi tháng Bình Thuận đâyn dao động 380-400 nghìn lượt khách, trong đây khách quốc tế là dao động trên dưới 50 nghìn lượt.

Thành phố Phan Thiết đang trở thành điểm đến của các nhà đầu tư BDS.

Sự phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông là lý do quan trọng nhất thúc đẩy tiềm năng và sự phát triển của các dự án BDS nghỉ dưỡng ở Phan Thiết, đồng thời giúp thành thị biển này trở thành tâm điểm lôi kéo sự chú tâm độc đáo của giới kinh doanh BDS. Thực tế, trong thời gian gần đây, 1 loạt dự án tầm cỡ đã được khởi động bởi các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án danh tiếng.

Hamubay – Dự án du lịch trung tâm của thành thị Phan Thiết

Với tiềm năng và lợi thế đây, chủ đầu tư: Công ty TNHH ĐTXD Trường Phúc Hải và đơn vị phát triển, bán độc quyền: Công ty CP giải đáp và đầu tư Đất Biển Vàng cho công bố dự án Hamubay. Hamubay là 1 trong các công trình du lịch, vui chơi và nghỉ dưỡng danh tiếng Đông Nam Á được đặt ngay ở trung tâm thành thị Phan Thiết. Với lợi thế địa điểm trung tâm cùng hưởng có kết nối hạ tầng đồng bộ HamuBay đang gây được sự chú tâm ở phân khúc BDS ven biển Phan Thiết.

Đây được xem là 1 công trình có rất nhiều hạng mục vui chơi cấp cao ở Đông Nam Á. Với tổng diện tích lên tới 155ha bao gồm bãi biển xanh ngát trải dài 2km thơ mộng, lưng tựa núi-mặt giáp biển, phong cảnh môi trường xung quanh còn nguyên vẻ đẹp hoang sơ. Hamubay có đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú giải trí và là biểu tượng mới của phong cách sống cấp cao. Đến có công trình du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi Hamubay Phan Thiết, du khách sẽ thỏa sức tận hưởng 1 kỳ nghỉ trọn vẹn có nhiều cung bậc cảm xúc chẳng thể quên. Nhà đầu tư và người mua sẽ được tận hưởng không gian thiên trong các căn hộ cao tầng ven biển tuyệt đẹp, đi bộ dọc bờ biển trong lành và tha hồ nghỉ ngơi thư giãn.

Với sự phong phú các loại hình đầu tư và nghỉ dưỡng Hamubay đang là 1 trong các dự án mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ ở phân khúc lớn như Phan Thiết. Hamubay là dự án BDS phát triển theo xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư sinh lời. Vì vậy sức hút của nó sẽ còn tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

Tỷ suất sinh lợi cao

Theo nhận định và đánh giá của giới chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản, GĐ này tỷ suất sinh lợi của BDS nghỉ dưỡng ven biển đang được xem là hiệu quả nhất trên phân khúc khi so sánh có các kênh khác. Vàng là kênh đầu tư khó kiểm soát, chứng khoán thì cần sự am hiểu tường tận về phân khúc và cũng tiềm ẩn không ít rủi ro, gửi tiết kiểm chắc chắn nhưng lãi suất không quyến rũ.

Chính bởi thế, BDS vẫn là kênh đầu tư vừa bảo toàn vốn vừa giúp sinh lợi hiệu quả trong GĐ GĐ này. Tỷ suất sinh lợi của BDS nghỉ dưỡng ở 1 số dự án giao động từ 12-15 %, riêng có dự án Hamubay tỷ suất sinh lợi có thể gấp 2 đến 3 lần. Đó chính là giá trị đầu tư đáng mơ ước của toàn bộ các nhà đầu tư BDS khi hướng đến phân khúc bất động sản Phan Thiết và chọn lọc Hamubay để đầu tư.

Liên hệ nhận tài liệu dự án:

Công ty cổ phần giải đáp đầu tư Đất Biển Vàng

Trụ sở: 51 Phan Tứ, Q.Sơn Trà, Tp.Đà nẵng.

SĐT: 093.868.8787

http://www.hamubay.vn – http://www.datbienvang.com.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *