Bất động sản Quảng Ngãi bắt đầu ‘nở rộ’

Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi thừa nhận đang có 1 số trường hợp nhà đầu tư BDS trên địa bàn không có khả năng thực hiện dự án; khi hết thời gian nghiên cứu kỹ, khảo sát thì xin đổi tên hoặc điều chỉnh quy hoạch, chọn lọc chủ trương đầu tư…

Ngày 22.9, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết vừa có công văn về việc tăng cường quản lý một số dự án đầu tư kinh doanh BDS.

Cụ thể, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cho rằng hiện có 1 số trường hợp nhà đầu tư không có khả năng thực hiện dự án, khi hết thời gian nghiên cứu kỹ, khảo sát (6 tháng) hoặc đã cho chủ trương thực hiện dự án (12 tháng) thì xin đổi tên hoặc đề nghị điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 dự án, điều chỉnh chọn lọc chủ trương đầu tư…

Do đây, ông đề nghị Sở Xây dựng kiểm tra, rà soát kỹ một số trường hợp nêu trên, nếu quá 6 tháng thì văn bản nghiên cứu kỹ, khảo sát không còn hiệu lực; nếu quá thời gian quy định ở chọn lọc chủ trương đầu tư đã cấp (12 tháng) mà nhà đầu tư không thực hiện hoặc không có khả năng thực hiện dự án thì khẩn trương tham mưu UBND tỉnh thu hồi dự án và giao cho nhà đầu tư khác đủ năng lực thực hiện.

Bất động sản Quảng Ngãi bắt đầu nở rộ - Ảnh 1.
Bất động sản Quảng Ngãi bắt đầu nở rộ - Ảnh 2.
Bất động sản Quảng Ngãi bắt đầu nở rộ - Ảnh 3.

Hoạt động chào mời mua đất dự án đang rầm rộ ở Quảng Ngãi

Thời gian vừa qua, chỉ tính riêng cấp tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ký vô vàn công văn cho phép đầu tư, chấp thuận chủ trương, thống nhất tiêu chuẩn… cho vô vàn dự án BDS ở TP.Quảng Ngãi và một số huyện.

Chưa bao giờ phân khúc BDS ở Quảng Ngãi nở rộ như thời gian gần đây. Nhiều dự án ở TP.Quảng Ngãi đang được một số đơn vị phân phối đến từ TP.HCM, Đà Nẵng rao phân phối. Tuy nhiên, tóm lại sức mua vẫn không đáng kể.

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt hút khách Hàn QuốcTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net