Bất động sản phía Tây hút khách nhờ quy hoạch

Dù đã thi công và đưa vào sử dụng 1 lượng đáng kể dự án nhà ở nhưng phân khúc nhà đất khu vực phía Tây Hà Nội được giới chuyên gia nhận định vẫn chưa rơi vào điểm bão hòa, thậm chí bất động sản khu vực này vẫn còn rất nhiều thời cơ cho một vài bạn và nhà đầu tư có quy hoạch mở rộng một vài tuyến các con phố giao thông, tăng khả năng kết nối khu vực.

Hưởng lợi lớn từ hạ tầng

Theo quy luật phát triển bất động sản, các con phố mở ở đâu thì ở đây hình thành xu hướng đâyn đầu hạ tầng. Việc đô thị quy hoạch mở rộng một vài tuyến các con phố huyết mạch khu vực phía Tây Hà Nội đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho một vài dự án nhà đất phát triển, có đến nhiều thời cơ chọn lọc quyến rũ cho một vài nhà đầu tư và bạn.

Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050, UBND Hà Nội chính thức phê duyệt phía Tây Nam Thủ Đô thành trung tâm kinh tế trung tâm của đô thị và nhận được sự đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng gần điện các con phố trường trạm.

Với chọn lọc này, vô vàn trục các con phố chính được cải tạo, mở rộng và đã đi vào vận hành như trục các con phố kết nối tuyến Nguyễn Trãi qua Lương Thế Vinh, các con phố Trung Văn kết nối Mễ Trì – Mỹ Đình, tuyến các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hay trục các con phố Tố Hữu – Lê Văn Lương có tuyến bus nhanh BRT Yên Nghĩa – Kim Mã đã đi vào vận hành.

Bất động sản đang được hưởng lợi nhờ quy hoạch mở rộng phía Tây.

Cùng có đây trục vành đai 3,5 và cầu Thượng Cát; trục các con phố Tây Thăng Long kết nối khu Tây Hồ Tây có huyện Đan Phượng; chạy song song Quốc lộ 32; hay Quốc lộ 70 nối từ Nhổn tới Đại lộ Thăng Long, chạy qua huyện Hoài Đức cũng đang được triển khai thi công, mở rộng lên tới 4 làn xe.

Với hệ thống chợ, trung tâm thương mại trên địa bàn quận không ngừng phát triển. Đặc biệt, Công ty TNHH AEON Mall động thổ dự án trung tâm thương mại AEON ở Hà Đông có tổng qui mô 98.000 m2 và sẽ được khai trương vào tháng 12/2019 khiến cho nhà đất khu vực Đại Mỗ thêm sức hút. Có rất nhiều dự án nhà đất đang được hưởng lợi từ hạ tầng cũng như tiện ích ở khu vực này.

Sức hút phân khúc bất động sản phía Tây

Thị trường nhà đất phía Tây Hà Nội vẫn đang tăng trưởng đều đặn và chưa hề có dấu hiệu bão hòa, giá phân phối căn hộ chung cư cũng không ngừng nghỉ tăng ngay sau thời điểm có tài liệu chính thức bắt đầu làm dự án AEON Mall Hà Đông.

Do nguồn cung sẽ càng ngày càng khan hiếm, độc đáo phân khúc căn hộ chung cư giá trung bình khu vực nội đô không còn nhiều bởi thế dự án Thăng Long City nằm ngay mặt các con phố quốc lộ 70 mới là địa điểm được nhiều bạn quan tâm ở phía Tây Hà Nội. Nằm trong vùng quy hoạch trung tâm phía Tây, cộng có sự đầu tư chỉn chu từ chủ đầu tư về cơ sở hạ tầng, phong cảnh đã đi vào vận hành, tiện ích phong phú, thiết kế căn hộ chung cư thông minh khiến chung cư Thăng Long lôi kéo bạn ngay từ các ngày đầu dự án công bố.

Tọa lạc ở địa điểm trên các con phố 70 mới, qui mô linh hoạt từ 74m2 – 111m2, Thăng Long City có phong một vàih thiết kế tân tiến gồm một vài căn hộ chung cư 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ cộng thiết kế thông minh, chắc chắn toàn bộ một vài phòng đều được hưởng nắng và gió môi trường xung quanh.

Chung cư Thăng Long City giáp giới có có 2 mặt các con phố rộng có 4 làn xe di chuyển chắc chắn dễ dàng cho gia chủ khi tham dự giao thông.

Từ chung cư Thăng Long chỉ mất 3 phút tản bộ đến trung tâm thương mại Aeon Mall, 10 phút đi xe tới Trung tâm Hội nghị quốc gia do gần giáp giới có tuyến các con phố Lê Quang Đạo kéo dài rộng 40m. Bởi vậy Thăng Long City luôn được phân tách là dự án có địa điểm đẹp trong khu vực Đại Mỗ.

Nằm trong chương trình ưu đãi của chủ đầu tư, Hiện nay chung cư Thăng Long City đang có chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ. Tặng ngay 3 chỉ vàng cho bạn, chiết khấu ngay 300.000đ/m2 khi chi trả sớm 80% GTCH, hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 6 tháng, hỗ trợ tiếp lãi suất 7,5%/năm cho 6 tháng thứ hai.

Đơn vị phân phối chính thức

Công ty TNHH Đầu tư Topaz Land: 0963.89.1616

Công ty Cổ phần Tập đoàn Triệu Phú: 0933.99.66.00

Website dự án: http://thanglongcity.com.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net