Bất động sản Nhơn Trạch “chuyển mình”

Quỹ đất trung tâm TPHCM càng ngày càng phát triển thành khan hiếm, mức giá quá đắt đỏ nên nhiều nhà đầu tư đang có xu hướng dịch chuyển ra 1 số khu vực vùng ven tìm kiếm thời cơ mới. Trong đó, Nhơn Trạch nổi lên như 1 điểm sáng được nhà đầu tư độc đáo quan tâm.

Thị trường nhiều triển vọng

Theo định hướng phát triển, thành phố Nhơn Trạch không chỉ là trung tâm kinh tế, văn hóa – khoa học của tỉnh Đồng Nai mà còn đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của vùng TPHCM. Theo đó, Nhơn Trạch sẽ phát triển thành thành phố công nghiệp – cảng, hỗ trợ 1 số công dụng về giáo dục, y tế và dịch vụ hỗn hợp cho vùng TP.HCM.

Thực tế, Nhơn Trạch gần như đã có 1 số điều kiện “cần và đủ” để đã đi vào hoạt động sứ mệnh của mình. Bên cạnh các tiềm lực phát triển kinh tế sẵn có, Nhơn Trạch đang được Nhà nước đẩy mạnh đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông kết nối có TPHCM, sân bay quốc tế Long Thành, cảng quốc tế Cát Lái, thành phố cảng Cái Mép – Thị Vải và 1 số khu vực kế bên.

Ngoài các công trình trung tâm đã và đang thi công như xa lộ TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Bến Lức – Long Thành; nâng cấp và mở rộng quốc lộ 51, các con phố 25B…, Nhà nước còn lên kế hoạch đầu tư thêm vô số tuyến các con phố trung tâm như các con phố 319 nối Nhơn Trạch có xa lộ TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, các con phố 25C, xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu và tuyến monorail TPHCM – Long Thành… Đặc biệt, việc xây 1 số cây cầu nối Nhơn Trạch có quận 2, quận 9 của TPHCM lôi kéo sự quan tâm của đông đảo 1 số nhà đầu tư BDS. Bởi hệ thống giao thông sẽ là “đòn bẩy” giúp Nhơn Trạch phát huy tối đa tiềm năng và lợi thế của 1 “thành phố vệ tinh” chỉ 1 sốh TPHCM 1 con sông. Theo nhiều ý kiến, nếu được đầu tư đúng mức và hợp lý, Nhơn Trạch sẽ phát triển giống như khu Nam Sài Gòn giai đoạn này.

Trên thực ở, các năm gần đó, Nhơn Trạch là 1 trong các địa phương đi đầu về tốc độ tăng trưởng kinh tế và lôi kéo đầu tư của Đồng Nai. Tính đến thời điểm này, trên địa bàn huyện có 8 khu công nghiệp có mật độ lấp đầy đạt trên 80%, tập trung hàng ngàn doanh nhân, chuyên gia, người lao động từ 1 số tỉnh, thành đến sinh sống, làm việc. Đây chính là các nhân tố tiên đoán nhu cầu mua BDS ở Nhơn Trạch sẽ tăng cao trong vài năm tới.

Bất động sản Nhơn Trạch chuyển mình - Ảnh 1.

Mega City 2 là chọn lọc quyến rũ nhất để đón đầu sự phát triển của Nhơn Trạch.

Mega City 2 đón thời cơ mới

Ông Tôn Thất Khiêm, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, cho biết nằm 1 sốh khu Đông TPHCM chỉ bởi 1 con sông nhưng giá đất Nhơn Trạch giai đoạn này đang khá rẻ, thích hợp có nhu cầu đầu tư của nhiều người, nhất là các người ít vốn. Nếu xét về tiềm năng tăng giá, Nhơn Trạch hiện cũng không thua kém đất ở quận 2 và quận 9.

Khảo sát cho thấy, chỉ trong năm 2017, giá đất ở Nhơn Trạch tăng bình quân từ 20 – 35%. Một số dự án nằm ở khu vực đông dân cư, gần chợ, trung tâm hành chính, 1 số khu công nghiệp có mức tăng bình quân hơn 40%. Chẳng hạn như 1 số dự án RichLand City (xã Hiệp Phước), Đại Phước Center City (xã Đại Phước) do Kim Oanh Group phân phối giai đoạn này đã tăng từ 40% – 50% so có thời điểm mở phân phối.

Bất động sản Nhơn Trạch chuyển mình - Ảnh 2.

Khu thành phố thương mại Mega City 2 tích hợp hệ thống tiện ích cao cấp.

“Dù đã tăng mạnh nhưng biên độ tăng giá của đất nền Nhơn Trạch vẫn còn rất lớn. Chỉ cần cầu nối Nhơn Trạch có quận 2, quận 9 và sân bay quốc tế Long Thành bắt đầu làm, đảm bảo giá đất ở đó sẽ tăng đột biến. Do đó, việc chọn lọc đầu tư vào BDS Nhơn Trạch ngay thời điểm này là hợp lý”, ông Khiêm nhận định.

Trong tháng 3 này Kim Oanh Group chuẩn bị tung ra dự án khu thành phố Mega City 2 diện tích lên đến 84 ha nằm ngay trung tâm hành chính Nhơn Trạch và được bao quanh bởi bốn tuyến các con phố chiến lược gồm các con phố Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, 319 và 25C. Vị trí đắc địa, được đầu tư, quy hoạch chuẩn mực có hệ thống tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại – dịch vụ, trường học, công viên, khu chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, khu phức hợp thể thao ngoài trời, đài phun nước, vườn ươm,… Mega City 2 sẽ là chọn lọc đáng giá dành cho 1 số nhà đầu tư. Được biết, mức giá của Mega City 2 chỉ từ 650 triệu đồng/nền kèm theo chương trình khuyến mãi kép, trong đó đáng chú tâm là chương trình “Mua đất vàng – Trúng xe sang” tổng giá trị lên đến 35 tỉ đồng.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *