Bất động sản nghỉ dưỡng Việt hút khách Hàn Quốc

Nhằm trình làng các sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam có các nhà đầu tư quốc tế, BeeHouse JSC đã chọn lọc tham dự Triển lãm Bất động sản quốc tế Realty Expo Korea 2018 diễn ra ở Seoul, Hàn Quốc.

Realty Expo Korea là triển lãm nhà đất quốc tế có diện tích lớn do Tạp chí Kinh tế Hàn Quốc, Viện nghiên cứu kỹ Bất động sản Hankyung và Liên đoàn Bất động sản địa cầu (FIABCI) đồng chủ trì, có mong muốn cung cấp các tài liệu danh tiếng về phân khúc bất động sản, mở ra thời cơ đầu tư cũng như mở rộng các mối quan hệ từ các cuộc gặp gỡ giữa các nhà đầu tư trên toàn cầu. Diễn ra từ năm 2014, tính đến năm 2017, Realty Expo Korea đã ghi nhận sự tham dự của 100 doanh nghiệp Bất động sản đến từ 15 quốc gia, 139 nhà đầu tư quốc tế và 30.000 khách.

Triển lãm nhà đất Realty Expo Korea 2018 diễn ra trong ba ngày từ 19/09 đến 21/09 ở trọng điểm hội nghị triển lãm COEX (Seoul, Hàn Quốc). Với chủ đề “Xu hướng nhà đất trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0”, triển lãm Bất động sản quốc tế Realty Expo Korea 2018 đã lôi kéo được sự chú tâm và tham dự của các doanh nghiệp bên trong xe, doanh nghiệp chất liệu thi công, các quỹ tín thác đầu tư, các doanh nghiệp khai thác đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ cộng sự tham dự của hàng chục ngàn bạn.

Hiểu rõ đó là thời cơ để trình làng các sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam tới quốc tế, BeeHouse JSC đã có tới triển lãm hai sản phẩm nhà đất nổi trội trên phân khúc nhà đất Việt Nam giai đoạn này là chung cư hạng sang mặt sông Hàn Risemount Apartment Danang và villa cấp cao ven biển Movenpick Resort Lang Co.

Risemount Apartment Danang là sản phẩm tiêu biểu dòng chung cư hạng sang ở Đà Nẵng có địa điểm đắc địa trọng điểm quận Hải Châu có tầm nhìn view vịnh – view biển – view sông. Movenpick Resort Lang Co là sản phẩm nghỉ dưỡng cấp cao trên vịnh biển Lăng Cô – phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng lôi kéo sự chú tâm đặc thù của các nhà đầu tư gần đó.

Mang tới triển lãm hai dòng sản phẩm chung cư và villa, BeeHouse JSC mong muốn trình làng tới các nhà đầu tư và bạn quốc tế tầm vóc, tiềm năng và sự phong phú của các sản phẩm nhà đất nghỉ dưỡng nước ta, đồng thời kỳ vọng sẽ góp phần lôi kéo càng ngày càng nhiều các nhà đầu tư quốc tế.

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt hút khách Hàn Quốc - Ảnh 1.

Các sản phẩm BeeHouse JSC có tới Realty Expo Korea 2018 nhận được sự chú tâm từ các bạn và nhà đầu tư quốc tế tham dự triển lãm.

Khi được hỏi về tầm quan trọng của việc lôi kéo các nhà đầu tư nước ngoài, bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó TGĐ BeeHouse JSC cho biết: “Việc lôi kéo các nhà đầu tư cá nhân nước ngoài trong thời gian tới sẽ giải quyết được nguồn tài chính lớn cho phát triển các dự án nghỉ dưỡng Việt Nam, đồng thời có ảnh hưởng tích cực đến phát triển du lịch Việt, đó là 1 lợi ích kép”.

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt hút khách Hàn Quốc - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó TGĐ BeeHouse JSC ở Triển lãm Bất động sản quốc tế Realty Expo Korea 2018.

BeeHouse JSC là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực Bất động sản, có trụ sở ở Hà Nội & Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân sự giàu bí kíp, từng là quản lý cấp cao và trực tiếp tham dự vào quá trình giải đáp phát triển ở Savills, Vihajico, MBLand, FLC, Vicoland, T&T, BRG… Beehouse đã bán nhiều dự án thành công tới các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Để bán hiệu quả, Beehouse phát triển nguồn lực con người, tạo lợi thế về nguồn tài liệu, giúp các nhà đầu tư và các dự án phát triển hiệu quả và bền vững.

BeeHouse JSC: Đại lý bán độc quyền dự án Risemount Apartment Đà Nẵng và Movenpick Resort Lăng Cô

Trụ sở Hà Nội: Tầng 12, tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Trụ sở Đà Nẵng: Tòa nhà Bảo Việt, 97 Trần Phú, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 1900 0241

Website: http://beehousereal.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net