Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf: Mảng màu sáng trong thị phần BĐS nghỉ dưỡng

Bên cạnh nhà đất nghỉ dưỡng ven biển, nhà đất nghỉ dưỡng sân golf đang dần trở thành kênh đầu tư quyến rũ, hút mạnh dòng tiền đầu tư trong thị phần nhà đất nghỉ dưỡng giai đoạn này.

Trên địa cầu, loại hình nhà đất nghỉ dưỡng kết hợp sân golf đã xuất hiện từ thế kỷ 19, cho đến nay, loại hình này tiếp tục khẳng định sức hút mạnh mẽ ở nhiều quốc gia từ châu Mỹ, châu Âu, Trung Đông đến châu Á. Có thể điểm danh 1 dự án nổi tiếng như: sân Kauri Cliffs thuộc khu resort 5 sao (New Zealand), chuỗi 3 sân golf trong resort One&Only Palmilla (Mexico), sân golf Mission Hills khu resort đảo Hải Nam (Trung Quốc), sân golf Banyan Tree trong khu resort ở Phuket (Thái Lan)…

Khác có nhà đất nghỉ dưỡng ven biển, loại hình bất động nghỉ dưỡng sân golf không chỉ là không gian nghỉ dưỡng cao cấp, mà còn có một số đặc biệt riêng, biểu hiện cao cấp và đem đến một số trải nghiệm, làm hài lòng đam mê có bộ môn golf – môn thể thao “quý tộc”. Do đây, nhà đất golf nhìn chung luôn có sức quyến rũ lớn đối có phân khúc khách hạng sang.

Bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp sân golf thi công cho mình giá trị khác biệt mà một số sản phẩm nghỉ dưỡng khác không có được, từ đây trở thành điểm nhấn vượt bậc có tính loại hình. Trên địa cầu, càng ngày càng xuất hiện nhiều khu villa nghỉ dưỡng sân golf trở thành điểm đến chẳng thể thiếu của một số nhà chính trị, nhân vật nổi tiếng, nghệ sĩ, cũng như giới sành golf.

Khi nhìn vào thành công của loại hình nhà đất nghỉ dưỡng sân golf, có thể thấy sân golf vừa trở thành điểm nhấn hút khách, vừa nâng tầm giá trị cho công trình nghỉ dưỡng sân golf. Tại Mỹ, 1 dự án nghỉ dưỡng sân golf có giá phân phối cao hơn một số sản phẩm khác từ 8-12%. Giá phân phối 1 căn villa nghỉ dưỡng sân golf ở Anh cao gấp gần 2 lần so có 1 căn villa nghỉ dưỡng bình thường.

Các chuyên gia phân tách, nhà đất nghỉ dưỡng gắn có sân golf là phân khúc nhà đất cao cấp cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng chất lượng cao của bạn. Hiện, xu hướng mở rộng đối tượng người chơi golf diễn ra không chỉ ở trên địa cầu mà ngay chính ở Việt Nam. Điều này mở ra tiềm năng phát triển mạnh hơn cho loại hình nhà đất sân golf.

Tuy nhiên, ở Việt Nam chưa có nhiều dự án nghỉ dưỡng theo loại hình này. Trong đây phải kể đến Yên Dũng Resort & Golf Club, công trình villa nghỉ dưỡng trong lòng sân golf cao cấp danh tiếng Việt Nam. Sự kết hợp của sân golf 36 hố được phân tách là 1 trong một số sân golf thách thức ở Việt Nam (theo nguyên tắc của Hiệp hội golf nhà nghề Mỹ – USGA) cộng hệ thống villa cao cấp trong lòng sân golf đã tạo điểm nhấn đặc trưng hút giới thượng lưu trong và ngoài nước.

Với Yên Dũng Resort & Golf Club, đơn vị thiết kế, quản lý sân gofl danh tiếng của Mỹ – Albanese & Lutzke đã kiến tạo 1 sân golf đẹp đến từng chi tiết. Sự kết hợp hài hòa có môi trường xung quanh, tận dụng địa thế phong cảnh phong phú, thiết kế sáng tạo để tạo hình sân golf đặc biệt cộng một số các con phố golf thú vị, nơi một số golfer thỏa sức trải nghiệm và chinh phục.

Điểm nhấn của Yên Dũng Resort & Golf Club ngoài sân golf đặc biệt là công trình villa nghỉ dưỡng cao cấp nằm trọn trong lòng sân golf. Hệ thống villa được thiết kế theo phong một sốh tối giản nhưng không kém phần tinh tế, tiên tiến trên cơ sở tính toán chi tiết, kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và không gian, thiết kế và môi trường xung quanh.

Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf: Mảng màu sáng trong thị phần BĐS nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Mỗi villa khu Phượng Hoàng 1, Phượng Hoàng 2 có địa thế “vượng phong thủy” lưng tựa núi, mặt hướng ra hồ nước môi trường xung quanh, view toàn cảnh sân golf tạo ra 1 nét đặc biệt, chờ mong đem đến 1 kỳ nghỉ hoàn hảo cho chủ sở hửu.

Yên Dũng Resort & Golf Club còn có hệ thống tiện ích tiên tiến, có lại cho du khách một số trải nghiệm trọn vẹn ngay ở dự án như: khu ẩm thực Á– Âu, nhà clubhouse tiên tiến, bể bơi lớn ngoài trời, bể bơi trong mỗi căn villa, hệ thống Gym, Spa & Yoga, khu vui chơi trẻ em… Tất cả đều góp phần đem lại không gian nghỉ dưỡng thượng lưu cộng trải nghiệm thú vị cho du khách.

Cơ hội đầu tư bất động nghỉ dưỡng sân golf ở Yên Dũng Resort & Golf Club rất gần có một số nhà đầu tư khi chủ đầu tư chính thức “chào sân” số lượng khan hiếm 30 căn villa, có chính sách phân phối hàng cam đoan lợi nhuận 10%/năm, chiết khấu tới 3%, thời cơ có xế hộp Mazda3 cộng nhiều chương trình quyến rũ khác.

Thông tin chi tiết – Hotline: 091429 8822.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *