Bất động sản Nam Sài Gòn khởi sắc sau đề án quy hoạch thành phố vệ tinh

Được quy hoạch trở thành thành thị vệ tinh của TP.HCM có nhiều phân khu công dụng tiên tiến, từ 1 vùng ven ngoại thành, khu thành thị mới Nam thành thị đã và đang trở thành nơi ổn định gia đình hoàn hảo và có lại thời cơ đầu tư quyến rũ.

Thị trường bất động sản chuyển mình nhờ phát triển thành thị vệ tinh

Theo tầm nhìn đến năm 2025, TP.HCM sẽ có bốn thành thị vệ tinh bao quanh khu thành thị trung tâm theo bốn hướng: Bắc, Đông, Tây, Nam. Trong đây, khu Bắc là trung tâm giáo dục cấp thành thị có nhiều trường đại học tầm cỡ quốc gia và khu vực. Khu Đông có hạt nhân là khu công nghệ cao qui mô 872ha.

Khu Tây sẽ phát triển cụm nhà ở, trung tâm thương mại qui mô lớn. Khu Nam sẽ là khu thành thị mới tiên tiến, đa công dụng và là khu thành thị sinh thái xanh, bảo tồn môi trường xung quanh. Các khu thành thị này được kì vọng sẽ lôi kéo đầu tư phát triển kinh tế, xã hội, làm cách tân bộ mặt thành thị; đồng thời giải quyết bài toán tăng lên dân số, sức ép hạ tầng của khu nội thành cũ.

Theo đây, vô số hạ tầng giao thông kết nối từ trung tâm thành thị đến vùng ven được mở rộng và xây mới, nhiều dự án ở vùng ven như Nhà Bè, Bình Chánh… cũng được các chủ đầu tư chú trọng phát triển.

Cơn sốt Bất động sản khu Nam

Khu thành thị mới Nam thành thị giáp giới khu vực nội thành cũ, gồm các phần đất thuộc địa bàn các Quận 7, Quận 8 và huyện Bình Chánh. Trong đây, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục các con phố chính của khu thành thị, chắc chắn cân bằng công dụng giao thông và không gian thành thị, thuận lợi kết nối trung tâm thành thị và các vùng kế bên. Đây là 1 trong các lý do chính khiến Bất động sản ở tuyến các con phố này vốn đã “nóng” nay còn “nóng” hơn.

Bất động sản Nam Sài Gòn khởi sắc sau đề án quy hoạch thành thị vệ tinh - Ảnh 1.

Saigon Intela tọa lạc ngay mặt các con phố đại lộ Nguyễn Văn Linh – trục các con phố chính của khu thành thị mới Nam thành thị.

Nhiều dự án lớn xuất giai đoạn này tuyến các con phố này được đông đảo bạn săn đâyn. Tiêu biểu là khu căn hộ chung cư thông minh ven sông Saigon Intela của LDG Group. Dự án tọa lạc ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh, nằm trong vùng quy hoạch khu thành thị mới Nam thành thị, liền kề Làng Đại học có các trường Đại học trung tâm phía Nam như Đại học Kinh tế, Đại học Văn Hiến, Đại học Mật Mã… Tương lai, khi khu thành thị mới Nam thành thị đã đi vào hoạt động, cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông dễ dàng, Saigon Intela sẽ thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, đa dạng và tiên tiến này.

Căn hộ thông minh chỉ 1,2 tỷ/ căn 2 phòng ngủ

Không chỉ có tiện ích ngoại khu, Saigon Intela còn được chú trọng phát triển phong cảnh và hệ thống mảng xanh chiếm gần 70% qui mô dự án. Tại Saigon Intela, con trẻ sẽ được bước vào địa cầu cổ tích, phát huy tối đa trí tưởng tượng của mình có cụm công viên cổ tích hơn 2.200m2; cả gia đình có thể quây quần bên các bữa tiệc BBQ ngoài trời ấm áp ở khu công vui chơi gia đình; cư dân cũng có thể tận hưởng các phút giây thư giãn, tha hồ ngay ngưỡng cửa có các tiện ích như hồ bơi tràn bờ trên cao, skybar, trung tâm thương mại…

Bất động sản Nam Sài Gòn khởi sắc sau đề án quy hoạch thành thị vệ tinh - Ảnh 2.

Căn hộ thông minh Saigon Intela chỉ từ 1,2 tỷ/ căn 2 phòng ngủ.

Khu căn hộ chung cư thông minh Saigon Intela có qui mô linh hoạt, từ 50m2-152m2. Điểm độc đáo của Saigon Intela so có các căn hộ chung cư truyền thống là được kiến trúc, quản lý, hoạt động căn hộ chung cư theo công nghệ 4.0. Cư dân có thể linh hoạt tận dụng không gian phòng khách và phòng ngủ thông minh nhờ vách ngăn trượt tự động kết hợp kệ tủ. Đặc biệt, ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần 1 chiếc smartphone có kết nối internet, cư dân có thể thuận lợi điều khiển hệ thống điện, nước, rèm cửa, thảo luận và nhận thông báo có cộng đồng cư dân… thông qua phần mềm chuyên dụng.

Với mức giá chỉ từ 1,2 tỷ/ căn 2 phòng ngủ, 2 WC (đã VAT), Saigon Intela có đến cho cư dân thời cơ ổn định gia đình và đầu tư quyến rũ ở 1 thành thị mới tiên tiến, kết nối trung tâm thành thị thuận lợi.

Dự án sẽ chính thức được trình làng vào ngày 20/05/2018 chờ mong nhiều chương trình ư đãi quyến rũ như: Tặng ngay bộ bên trong xe thông minh cho 30 chuyển nhượng thành công Thứ nhất; toàn bộ chuyển nhượng thành công sẽ nhận được gói bảo hiểm rủi ro tài sản trong 5 năm, cộng nhiều chương trình độc đáo khác.

Để biết thêm tài liệu chi tiết điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0947 83 30 83. Website: http://saigonintela.sieuthiduan.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *