Bất động sản khu Nam sôi động ngay từ đầu năm

Sau sự trỗi dậy của khu Đông, khu Nam đang trở thành 1 trong một vài địa điểm có dư địa phát triển mạnh mẽ nhất ở TP.HCM. Với lợi thế riêng về giá và hạ tầng, nhà đất khu Nam đã, đang và sẽ tiếp tục lôi kéo nhà đầu tư đổ về đây.

Bứt phá đầy ấn tượng – Sôi động nhờ hạ tầng

Theo báo cáo của CBRE mở bán vào cuối năm 2017, phân khúc địa ốc khu Nam đã bứt phá ngoạn mục có vô vàn một vài dự án ngàn tỷ đồng, chiếm 54% tổng lượng cung của toàn phân khúc và chính thức vượt mặt khu Đông để trở thành khu vực nóng nhất ở phân khúc nhà đất TP.HCM.

Với vô vàn một vài công trình trọng điểm đã đi vào hoạt động cũng như sắp được triển khai: đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập; Cầu Thủ Thiêm 4; Tuyến các con phố sắt monorail số 2 dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh; Đường trục Bắc Nam TP.HCM có tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng; Hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; Khu công viên Mũi đèn đỏ – Saigon Peninsula – công viên điểm nhấn của toàn khu Nam đang được thực hiện, nhà đất khu Nam vẫn đang “nóng” lên từng ngày.

Theo báo cáo của Sở Giao thông vận tải TP.HCM trong cuộc họp gần đây thì một vài nút thắt hạ tầng giao thông ở khu Nam trong năm 2018 – 2019 sẽ được tháo gỡ, tạo thành mạng lưới kết nối một vài khu vực trong toàn thành thị. Cụ thể, cầu Thủ Thiêm 4 dài 2km nối từ các con phố Nguyễn Văn Linh (khu Nam, quận 7) đến Khu thành thị mới Thủ Thiêm (khu Đông, quận 2), cầu Kênh Tẻ 2, cầu vượt giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ…. sẽ là một vài dự án buộc phải triển khai ngay.

Ngoài ra, còn có vô vàn công trình trọng điểm kết nối khu Nam có trọng điểm thành thị như dự án tuyến metro số 4, kết nối quận 7, Nhà Bè có một vài quận trọng điểm có chi phí đầu tư chuẩn bị đến 5 tỷ đô la. Hệ thống hầm chui, cầu vượt ở ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ có tổng vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng, chuẩn bị sẽ bắt đầu làm vào tháng 3/2018. Không dừng ở đây, khu Nam Sài Gòn còn có một vài dự án thi công cầu Nguyễn Khoái nối dài từ quận 4 qua quận 7, cầu Phước Khánh nối khu Nam Sài Gòn có Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Ông Lê Hoàng Châu, chủ tịch Hiệp hội nhà đất TP.HCM cho rằng, nhà đất khu Nam TP.HCM sẽ được tháo nút thắt hạ tầng trong năm 2018, phân khúc sẽ tăng trưởng mạnh trong niên độ từ 2018 – 2020.

Hàng loạt công ty tự tin bung hàng dịp đầu năm

Ngay từ đầu năm 2018, phân khúc nhà đất cả nước đã đâyn nhận vô vàn dự án nhà đất mới, chờ mong 1 năm kinh doanh sôi động. Mới nhất là Tập đoàn Hưng Thịnh đưa ra tài liệu triển khai dự án diện tích lớn gần 4.000 căn hộ cao tầng tầm trung. Trước đây, công ty này đã gây tiếng vang có sự thành công của một vài dự án SaigonMia, Florita, Citizen.TS… ở khu Nam.

Theo ông Nguyễn Nam Hiền, Phó Tổng giám đốc Hung Thinh Corp kiêm Tổng giám đốc Hung Thinh Land, dự án có tên thương mại là Q7 Saigon Riverside Complex “Với một vài thế mạnh của nhà đất khu Nam nói trên cộng có địa điểm đắc địa bên sông Sài Gòn dồi dào vượng khí và mặt các con phố các con phố Đào Trí, chúng tôi đã chọn lọc ra mắt Q7 Saigon Riverside Complex ra phân khúc vào dịp đầu năm – thời điểm “vàng” để đưa ra một vài chọn lọc đầu tư, mở màn cho 1 năm tài lộc” – ông Hiền nói.

Với mức giá tốt trong khu vực (từ 26 triệu/m2) cộng hơn 50 tiện ích nội khu cao cấp, Q7 Saigon Riverside Complex sẽ là chọn lọc đúng đắn ngay từ đầu năm cho cả bạn có nhu cầu an cư và đầu tư. Q7 Saigon Riverside Complex sẽ có đến cho bạn 1 cuộc sống tha hồ và tiện nghi có vô vàn tiện ích nội khu như khu thể thao đa năng, phố thương mại, các con phố dạo xanh mát, hồ phong cảnh trọng điểm, quảng trường Symphony, cầu khóa tình yêu lãng mạn, khu nhà hàng café,… Mở rộng ra, cư dân ở đây còn được thừa hưởng môi trường sống tiên tiến có nhiều tiện ích đã đi vào hoạt động của Khu thành thị Phú Mỹ Hưng như trung tâm y tế FV, Tâm Đức; trường quốc tế Canada, Nhật Bản, SSIS,… một vài trọng điểm thương mại lớn như SC VivoCity, The Crescent Mall,…

Nhờ lợi thế độc đáo của nhà đất khu Nam đi cộng nhiều giá trị của dự án, Q7 Saigon Riverside Complex là sản phẩm được Tập đoàn Hưng Thịnh tự tin ra mắt đến bạn và sẽ tiếp tục thổi bùng lên sức nóng của nhà đất khu Nam trong năm 2018.

Webside: http://q7riverside.com.vn/

Hotline: 1900 6958.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *