Bất động sản khu Nam Hà Nội: Giá và thanh khoản tăng nhờ hạ tầng?

Các dự án phía Nam Hà Nội khi tuyến một số con phố bộ trên cao dọc một số con phố Vành đai 2 đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở, kết hợp có mở rộng đoạn từ Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Vọng được bắt đầu làm cuối tháng 4 vừa rồi đang dành được nhiều sự quan tâm và kỳ vọng.

Đây cũng chính là 1 xu hướng tất yếu của phân khúc BĐS bởi từ lâu nay,bên cạnh một số giá trị tiện ích, chất lượng của chính dự án có lại thì hạ tầng giao thông – xã hội quanh khu vực được xem như là 1 nhân tố khá quan trọng tác động đến chọn lọc mua nhà của mỗi bạn.

Hạ tầng đã đi vào hoạt động

Theo quy hoạch đang được thành thị Hà Nội gấp rút triển khai, tuyến một số con phố nối từ cầu Vĩnh Tuy – Chợ Mơ – Ngã Tư Vọng – Ngã Tư Sở sẽ là 1 trục chính của thành thị Hà Nội có vai trò rất quan trọng trong quy hoạch giao thông Thủ đô, kết nối giữa một số khu vực trọng điểm có khu vực phía Đông thành thị qua cầu Vĩnh Tuy và khu vực phía Bắc qua cầu Nhật Tân.

Đường Minh Khai tích cực được mở rộng

Ngay từ khi dự án một số con phố Vành đai 2 mở rộng được chính thức triển khai, giới chuyên môn đã khẳng định, cùng có bề ngoài con một số con phố càng ngày càng hiện rõ, giá trị BĐS ở đây cũng sẽ được điều chỉnh tương ứng có giá trị sử dụng và một số tiện ích của chính nó. Đối tượng hưởng lợi Thứ nhất sau một số dự án mở rộng giao thông chính là người dân sinh sống trong khu vực: Cuộc sống dễ dàng, rút ngắn thời gian lưu thông và giao thông thông suốt cũng là tiền đề thúc đẩy một số tiện ích, dịch vụ vui chơi phát triển.

Đó cũng là cơ sở khiến một số dự án BĐS dọc theo tuyến một số con phố này, nhất là một số dự án của một số chủ đầu tư danh tiếng nhận được sự quan tâm của bạn.

Đón đầu sự phát triển vượt bậc của hạ tầng khu vực này, nhiều công ty BĐS đã triển khai vô số dự án nổi trội như: Dự án chung cư Imperia Sky Gardens, Gelexia Riverside, The TWO Residence, The ZEN Residence thuộc khu thành thị Gamuda Gardens và đặc trưng là dự án Green Pearl 378 Minh Khai có diện tích 504 căn hộ cao tầng cùng hàng chục căn villa, liền kề trong tổng thể hệ thống tiện ích đồng bộ đã thực sự tạo sức hút trên phân khúc.

Giá trị BĐS sẽ tăng?

Trong số một số dự án đang gây chú tâm trên phân khúc phải kể đến dự án căn hộ cao tầng chung cư đẳng cấp Green Pearl 378 Minh Khai. Dự án này được quy hoạch thi công trên khu đất có diện tích 2,8 ha, gần một số con phố Minh Khai mở rộng (đoạn Minh Khai-Vĩnh Tuy), gồm 2 tòa chung cư cao 21 tầng có 504 căn hộ cao tầng đẳng cấp, 69 căn liền kề nhà phố thương mại, villa và một số tiện ích đẳng cấp.

Lấy ý tưởng từ quốc đảo Singapore, mệnh danh là “thành thị trong rừng”, Green Pearl được một số kiến trúc sư Kyta khéo léo kết hợp một số tinh hoa kiến trúc tiên tiến có phong một sốh sống của người Hà Nội để tạo ra 1 khoảng không gian khoáng đạt, đầy đủ tiện nghi, là nơi kết nối cùng đồng dân cư đẳng cấp. Toàn bộ dự án là 1 không gian mở linh hoạt, tầm nhìn thoáng và tối ưu hóa tiếp cận môi trường xung quanh.

Green Pearl cũng được bạn và giới đầu tư phân tách cao bởi môi trường sinh thái cũng như mật độ thi công rất thấp, mật độ cây xanh rất cao phủ kín gần như trọn dự án, có lại 1 không gian sống trong lành cho một số cư dân.

Green Pearl có không gian thoáng, tầm nhìn rộng mở hưởng lợi lớn từ trục một số con phố Minh Khai mở rộng.

Cùng có đây là hệ thống một số dịch vụ, tiện ích đầy đủ và chất lượng, từ trọng điểm thương mại mua sắm, đến một số khu vui chơi, gym thể thao, vườn hoa…đến một số khu chăm sóc sức khỏe đầy đủ, đồng bộ ngay ở tầng 3 dự án có bể bơi vô cực ngoài trời cho người lớn, bể bơi cho trẻ em, phòng tập gym, spa, khu vui chơi cho trẻ em,… giúp cư dân hoàn toàn yên tâm có việc chăm sóc và rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Đặc biệt, theo phân tách của giới chuyên môn, Green Pearl hút bạn thời gian gần đây bởi chính sách phân phối hàng phân phối hàng của chủ đầu tư khá linh hoạt và thuận lợi cho người mua nhà. Theo đây, bạn chỉ phải chi trả 50% giá trị căn hộ cao tầng đến khi nhận nhà, được vay ngân hàng có lãi suất 0%, tặng trực tiếp 1% giá trị căn hộ cao tầng nếu bạn không vay ngân hàng cùng nhiều quà tặng có giá trị khác.

Được phân tách cao bởi địa điểm trọng điểm thủ đô, không gian thoáng và giá trị cuộc sống đem đến cho cư dân, Green Pearl 378 Minh Khai đã hoàn hảo vượt qua một số đối thủ như Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, Goldmark city 136 Hồ Tùng Mậu và chiến thắng hạng mục Chung cư trung đẳng cấp tốt nhất Hà Nội (Best Mid End Condo Development Hanoi) của giải thưởng BĐS quốc tế Vietnam Property Awards 2018.

Các chuyên gia nhận định, việc dự án BĐS được hưởng lợi từ hạ tầng là điều dễ hiểu bởi tiêu chí mua nhà của người dân đã khắt khe hơn nhiều. Do đây, hạ tầng giao thông quanh khu vực cũng như tiện ích, không gian sống là nhân tố khiến bạn chọn lọc xuống tiền mua nhà.

Để biết tài liệu chi tiết, điện thoại phòng kinh doanh chủ đầu tư

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0243 8 378 378

Website: www.greenpearl.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net