Bất động sản Hà Đông thu hút sau lễ khởi công AEON Mall

Vài năm gần đấy, phân khúc bất động sản khu vực Hà Đông có sức quyến rũ độc đáo nhờ hệ thống hạ tầng tốt, môi trường sống văn minh, đầy đủ tiện ích. Đặc biệt, sau lễ bắt đầu làm thi công AEON Mall vào ngày 11/3 vừa qua, 1 số dự án nhà đất khu vực này đang lôi kéo nhà đầu tư hơn.

Ưu thế của nhà đất Hà Đông

Khu vực Hà Đông từ trước đến nay luôn được xem là 1 trong các điểm sáng của phân khúc nhà đất Hà Nội nhờ ưu thế hệ thống cơ sở hạ tầng liên tục được đầu tư phát triển và cải thiện. Giao thông thuận lợi, nhiều tiện ích tiên tiến chính là 1 trong các nguồn gốc khiến nhà đất khu vực Hà Đông càng ngày càng phát triển thành đắt giá hơn.

Nằm trong quy hoạch đồng bộ hạ tầng giao thông của thành thị, việc đã đi vào làm việc, đưa vào làm việc tuyến buýt nhanh BRT, tuyến các con phố huyết mạch Tố Hữu – Lê Văn Lương, các con phố Nguyễn Trãi, Quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long và sắp tới là các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… đang thúc đẩy quá trình 1 sốh tân bề ngoài của khu vực phía Tây Hà Nội, trở thành điểm sáng quy tụ vô số 1 số dự án nhà đất tầm cỡ.

Bất động sản Hà Đông lôi kéo sau lễ bắt đầu làm AEON Mall - Ảnh 1.

Khu thành thị Dương Nội được hưởng lợi trực tiếp từ dự án AEON Mall – loại hình sản phẩm thương mại đắt giá nhất GĐ này.

Cùng có đấy, sự xuất hiện của AEON Mall thứ 2 là 1 đòn bẩy mạnh, tác động trực tiếp đến tính thanh khoản và tăng lên giá trị nhà đất khu vực Dương Nội, Hà Đông. Theo tài liệu mới nhất, trọng điểm thương mại AEON vừa được bắt đầu làm thi công vào ngày 11/3/2018 có tổng qui mô gần 98.000m2, qui mô mặt sàn là 150.000m2 (gồm cả khu vực bãi đỗ xe dự tính đã đi vào làm việc và khai trương vào tháng 12-2019). Khi đi vào làm việc, Aeon Mall sẽ gồm trung tâm mua sắm và bách hoá tổng hợp AEON có dao động 200 gian hàng, bao gồm đầy đủ 1 số dịch vụ vui chơi công cộng; bãi đỗ xe rộng rãi có thể chứa 2.100 xe xe bốn phân phốih, 9.000 xe máy…

Nhộn nhịp dự án đấyn đầu thời cơ

Trước lợi thế về hạ tầng giao thông và sự xuất hiện của AEON Mall, các dự án nhà đất nằm kế bên khu vực này đã được 1 số chủ đầu tư dự tính bung hàng, lôi kéo rất nhiều đối tượng bạn đầu cơ và khách có nhu cầu thực.

Bất động sản Hà Đông lôi kéo sau lễ bắt đầu làm AEON Mall - Ảnh 2.

An Phú Shop-villa đang trong GĐ đã đi vào làm việc và bàn giao

Nhiều nhà đầu tư danh tiếng đang tiếp tục “rót vốn” cho 1 số dự án lớn trong khu vực đầy tiềm năng này. Một trong số đấy có thể kể đến Khu thành thị Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Được biết, Khu thành thị Dương Nội được đầu tư hạ tầng giao thông và hạ tầng tiện ích tiên tiến. Theo quy hoạch, tuyến các con phố nội khu sẽ khớp nối có nhiều tuyến huyết mạch của thành thị như các con phố Lê Trọng Tấn, Lê Quang Đạo kéo dài, Ngô Thì Nhậm… góp phần quan trọng trong việc đẩy mạnh giao thương, kết nối thuận lợi có khu vực trọng điểm. Bên cạnh đấy, có qui mô đầu tư lớn, Khu thành thị Dương Nội tích hợp nhiều tiện ích tiên tiến như: Công viên Thiên văn học, hệ thống trường học liên cấp đạt chuẩn, … đảm bảo sẽ có đến cho cư dân các trải nghiệm về phong 1 sốh sống tiên tiến cộng nhiều lợi ích bền vững cho tương lai.

Điểm sáng trong quy hoạch Khu thành thị Dương Nội là dự án An Phú Shop-villa có qui mô 47.257m2, gồm 246 căn villa được thi công theo phong 1 sốh kiến trúc tiên tiến có mặt các con phố thoáng rộng thích hợp có nhiều loại hình kinh doanh. Đây là dự án villa thương mại shop-villa duy nhất được quy hoạch trong Khu thành thị Dương Nội, chỉ 1 sốh AEON Mall dao động 200m. Các căn villa thương mại An Phú Shop-villa và trọng điểm thương mại AEON sẽ hình thành nên 1 trọng điểm mua sắm, vui chơi sầm uất, cung cấp nhu cầu của cư dân khu vực và 1 số vùng kế bên.

Cùng có đấy, An Phú Shop-villa là dự án có tiềm năng độc đáo nhờ có địa điểm đắt giá nằm trên tuyến các con phố chính, 1 trong các tuyến các con phố trọng điểm giao thương trong khu thành thị và trong khu vực. Sở hữu lợi thế phong cảnh xanh mát từ quy hoạch chung của Khu thành thị Dương Nội và nằm ngay sát hồ điều hòa 6ha mặt nước, An Phú Shop-villa đem đến cho chủ có 1 môi trường kinh doanh và sinh sống an lành, thân thiện.

Với nhiều lợi thế nổi trội, An Phú Shop-villa ngay từ khi công bố đã lôi kéo phân khúc nhà đất khu vực phía Tây Hà Nội. Đặc biệt, nhờ nhiều ưu đãi trong chính sách phân phối hàng phân phối hàng thời điểm này, đấy chính là thời cơ thuận lợi cho 1 số nhà đầu tư, và cả người mua nhà có dự án gây sốt An Phú Shop-villa.

Được biết, bạn có An Phú Shop-villa trong thời gian này được tặng ngay gói bên trong xe hạng sang lên đến 630 triệu đồng; bạn chi trả sớm còn được nhận ngay chiết khấu lên đến 9% có số tiền và số ngày chi trả.

Liên hệ:

Website: http://anphushopvilla.com/

Hotline phân phối hàng: 0918 001 566- 0973 9999 36.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *