Bất động sản Evoreal trao quyền sử dụng đất cho 200 khách hàng

Thị trường nhà đất phân khúc đất nền đang nổi lên và trở thành sản phẩm quyến rũ nhiều nhà đầu tư. Tại Bà Rịa Vũng Tàu, nhờ được đầu tư đồng bộ và diện tích lớn như trọng điểm hành chính tập trung Bà Rịa Vũng Tàu, Tỉnh lộ 44A, Cao Tốc Biên Hòa Vũng Tàu, Cao đẳng Dầu Khí… nên giá đất đang tăng rất mau chóng.

Trong số 1 số dự án, Khu dân cư mặt các con phố tỉnh lộ 44 xã An Ngãi do CTCP Đầu tư kinh doanh bất động sản Evoreal đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Khách hàng Evoreal đang áp dụng thủ tục công chứng

Khu dân cư xã An Ngãi tọa lạc ngay mặt các con phố các con phố TL 44A, 1 sốh trọng điểm hành chính 5 phút đi xe, đồng thời ngay địa điểm trọng điểm của cụm KCN Quốc tế và trong vòng phân phối kính 1km hội tụ đầy đủ 1 số tiện ích như thương mại như Coop Mart, VinMart.., Cao đẳng Dầu Khí Việt Nam, chợ hải sản Vũng Tàu… Chỉ vừa mở phân phối được 1 tháng, khu dân cư ở xã An Ngãi do doanh nghiệp Evoreal phân phối độc quyền đã có gần 100 bạn đã đi vào hoạt động 100% chuyển nhượng và bắt đầu thủ tục công chứng cấp sổ đỏ riêng từng nền.

Bất động sản Evoreal trao quyền sử dụng đất cho 200 bạn - Ảnh 1.

Anh Phú (ở giữa) ở phòng công chứng huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Anh Nguyễn Văn Phú ở Quận 9 – 1 trong các bạn đã làm thủ tục công chứng và chờ nhận sổ đỏ trong đợt này cho biết: Bà Rịa Vũng Tàu là địa phương có tốc độ phát triển nhanh, tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Vì vậy anh Phú rất an tâm khi đầu tư Khu dân cư xã An Ngãi. Anh Phú còn cho biết thêm ban đầu anh cũng do dự, nhưng sau khi đi công chứng sổ đỏ từng nền thì đã hài lòng. Theo anh Phú nhà đầu tư chỉ nên tin vào thực ở và pháp lý của mảnh đất.

Với khẩu hiệu “Đánh thức giá trị thật”, CTCP Đầu tư Kinh doanh bất động sản Evoreal luôn luôn cam đoan đầy đủ pháp lý, toàn bộ sản phẩm do doanh nghiệp đôc quyền phân phối đều 100% thổ cư và sổ riêng từng nền. Đây là nền móng và kim chỉ nam mà mọi nhân viên Evoreal tuân theo khi tư cho bạn.

Dự kiến từ nay đến cuối năm, CTCP Đầu tư kinh doanh bất động sản Evoreal sẽ tiếp tục đã đi vào hoạt động thủ tục công chứng và trao quyền sử dụng đất cho hơn 200 bạn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net