Barya Citi – phong cách sống mới của thành phố Bà Rịa

Là 1 biểu tượng mới của thành thị Bà Rịa, nơi mở ra không gian nghỉ dưỡng nâng tầm giá trị sống đích thực, Barya Citi có bộ ba thế mạnh nổi bật: địa điểm trọng điểm, tiện ích 5 sao và kiến trúc châu Âu cao cấp mở một vài con phố cho phong một vàih sống mới ở Bà Rịa.

Phố thương gia Barya Citi

Với 427 căn nhà phố, được thi công trên quy mô 8,7 ha, Barya Citi giáp giới 4 mặt một vài con phố một vài con phố Cách Mạng T8 – Nguyễn Văn Cừ – Trường Chinh – Phạm Hùng, liền kề trọng điểm hành chính, kết nối có một vài thành thị lớn thông qua một vài tuyến xa lộ Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu và một vài tuyến quốc lộ 51, 55, 56 thuận lợi cho giao thương và phát triển dịch vụ du lịch.

Đặc biệt, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tập trung phát triển cụm cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải, là cảng lớn thứ 19 trên địa cầu có thể tiếp nhận tàu siêu trọng tải và trung chuyển hàng hóa. Theo nhận định của một vài chuyên gia trong lĩnh vực BDS, sắp tới Bà Rịa sẽ có 1 cuộc khan hiếm nguồn cung, khi nhu cầu mua nhà để ở, làm việc và làm văn phòng logistics tăng thêm mau chóng.

Trưởng ban phát triển dự án, ông Dương Minh Tiến chia sẻ: “Đón đầu sự tăng trưởng vượt bậc của giá trị BDS, nằm kề bên trọng điểm Hành chính và nằm trong khu cảng biển lớn thứ 3 Đông Nam Á (Cái Mép – Thị Vải), Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi tiên phong kiến tạo phố thương gia Barya Citi, nhằm cung cấp nhu cầu nhà ở của một vài chuyên gia, kỹ sư làm việc ở cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, một vài công chức, viên chức làm việc ở trọng điểm hành chính tạo nên 1 khu thành thị văn minh và sầm uất”.

Phong một vàih sống cao cấp kết hợp tiện ích tuyệt vời

Được thi công dựa trên sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng Tp. Bà Rịa, mỗi ngôi nhà ở Barya Citi là tổ ấm tiên tiến có phong một vàih kiến trúc phóng khoáng, giúp mỗi chi tiết của ngôi nhà đều phát triển thành tuyệt vời.

Barya Citi - phong một vàih sống mới của thành thị Bà Rịa - Ảnh 1.

Hồ bơi vượt chuẩn Olympic.

Nổi bật giữa không gian dự án là hồ bơi vượt chuẩn Olympic dài 58 mét, nơi khách mua và con trẻ thỏa sức tận hưởng làn nước xanh mát lành, kết hợp cộng hệ thống nhà hàng, quầy bar nhiệt đới tạo nên chốn hẹn hò hoàn hảo cho giới trẻ.

Đặc biệt hơn, có mục đích ươm mầm cho thế hệ tương lai, chủ đầu tư đã áp dụng thi công và phát triển trường học quốc tế ngay trong khuôn viên dự án, tạo sợi dây liên kết có một vài trường trung học – đại học liền kề như Đại học Dầu khí, đại học Sư phạm, hình thành chuỗi hệ thống giáo dục tiên tiến chỉ có ở Barya Citi.

Lấy ý tưởng từ các mô hình học tập, vui chơi dành cho trẻ em nổi tiếng trên địa cầu như: Vườn thực vật Chicago, công viên Thiên niên Kỷ, công viên cổ tích Efteling, khu vui chơi trẻ em được thi công kết hợp giữa trò chơi trí tuệ có vận động thể chất nhằm có tình yêu và sự giáo dục đồng hành cộng tuổi thơ của mỗi đứa trẻ ở gia đình Barya Citi.

Bên cạnh tiện ích nội khu có 1 không hai, Barya Citi còn có chuỗi tiện ích ngoại khu tuyệt vời, trong vòng bán kính 1 kilomet, cư dân Barya Citi có thể kết nối tiện lợi đến một vài trọng điểm thương mại, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, trường học, trọng điểm hành chính tỉnh… trở thành chốn định cư hoàn hảo khi mọi nhu cầu sống được cung cấp đầy đủ, tiện nghi nhất.

Barya Citi có không gian sống hài hòa có môi trường xung quanh, kết hợp cộng các tiện ích tuyệt vời là giá trị cốt lõi của dự án. Mảng xanh nối tiếp từ vườn cây trong nhà, đến khuôn viên dự án và công viên lớn của thành thị giúp cư dân Barya Citi hưởng trọn bầu không khí trong lành mà môi trường xung quanh ban tặng.

Thông tin điện thoại

Hotline: 0901 999 958 – 0911 200 800

Website: http://www.baryaciti.com.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net