Bảo Ninh Sunrise có gì khiến giới đầu tư phải chờ đợi

Không phải là Khu villa nghỉ dưỡng Thứ nhất ở Quảng Bình nhưng Bảo Ninh Sunrise vẫn dành được sự quan tâm “độc đáo” từ các nhà đầu tư cũng như bạn ngay từ các ngày đầu công bố. Vậy lý do là từ đâu?

Biệt thự biển có lâu dài

Được môi trường xung quanh ưu đãi có sông và biển nằm ngay trung tâm đô thị Đồng Hới – thủ phủ của tỉnh Quảng Bình, chính điều này đã tạo nên giá trị độc tôn về địa điểm cho Bảo Ninh Sunrise. Với bãi cát trắng mênh mông quyện vào hơn 4km mặt sông – biển, Bảo Ninh Sunrise đẹp tựa viên ngọc sáng trong ốc đảo xanh thanh bình giữa lòng đô thị hoa hồng.

Vị trí này giúp Bảo Ninh Sunrise luôn có thời tiết mát mẻ quanh năm, thuận lợi để khai thác, phát triển du lịch sinh thái lẫn du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, bán đảo Bảo Ninh còn là cửa ngõ giao thương sầm uất có hệ thống cảng biển và cửa sông kề cận, là nơi lôi kéo du khách thập phương đổ về, đem lại thời cơ sinh lời đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Càng quyến rũ hơn khi Bảo Ninh Sunrise là kênh đầu tư lũy tiến bền vững khi đó là 1 trong số ít các dự án nhà đất nghỉ dưỡng ven biển có quyền có lâu dài, điều này đồng nghĩa có việc giá trị của Bảo Ninh sẽ tăng mãi theo thời gian. Cùng có đó, số lượng chỉ có hạn khiến Bảo Ninh Sunrise càng phát triển thành sáng giá trong mắt giới đầu tư.

“Bất động sản, và độc đáo là nhà đất nghỉ dưỡng ven biển luôn là câu chuyện “cọc đi tìm trâu” từ trước đến nay. Bởi đơn thuần, mọi thứ gắn liền có biển không các có giá trị sinh lời bền vững mà còn là giá trị tăng thêm mãi theo thời gian. Sở hữu lâu dài các sản phẩm này không khác gì nhà đầu tư có 1 “chìa khóa vạn năng” giải quyết toàn bộ vấn đề về ổn định chỗ ở – đầu tư – nghỉ dưỡng”, ông Nguyễn Hữu Đức – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Bất động sản Protech, đơn vị bán độc quyền nhận định.

Mua 1 được hai

Cơ hội mà bạn tìm thấy được ở Bảo Ninh Sunrise chính là đến từ danh tiếng của các thương hiệu danh tiếng như Tập đoàn Trường Thịnh – Công ty Cổ phần Địa ốc First Real – Công ty Cổ phần Bất động sản Protech. Đây chính là bảo tín lớn nhất chắc chắn về bài toán kinh tế của Bảo Ninh Sunrise đưa dự án trở thành “điểm vàng” đón sóng đầu tư trên phân khúc khi này.

Bảo Ninh Sunrise có gì khiến giới đầu tư phải chờ đợi - Ảnh 1.

Bảo Ninh Sunrise có nhiều tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao từ Sunspa Resort.

Năm 2004, Tập đoàn Trường Thịnh đã đưa vào làm việc dự án Khu du lịch sinh thái Sun Spa Resort và gây được tiếng vang lớn khi đó là dự án nghỉ dưỡng 5 sao Thứ nhất ở Quảng Bình, có mật độ khai thác phòng đạt tới 80%. Do đó, có địa điểm nằm trong công trình Sun Spa Resort, Bảo Ninh Sunrise được quản lý, làm việc và cho thuê cũng từ người “anh lớn” này nên hoàn toàn được chắc chắn về bài toán tài chính.

Cùng có đó, việc nằm trong Sun Spa Resort có đến cho Bảo Ninh Sunrise thời cơ được cùng hưởng toàn bộ các dịch vụ tiện ích danh tiếng như: Trung tâm thương mại, cầu cảng – bến du thuyền, nhà hàng, spa, gym, bể bơi, các khu vui chơi trên biển và khu team building… phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của bạn.

Và 1 điểm nhấn trong công trình dự án chẳng thể bỏ qua đó là việc sân golf Bảo Ninh Trường Thịnh có diện tích quy hoạch 175.76 ha, diện tích chuẩn bị 36 lỗ theo nguyên tắc quốc tế do Tập đoàn Trường Thịnh làm chủ đầu tư (1.000 tỷ đồng) chuẩn bị sẽ được đưa vào làm việc làm việc trong thời gian tới. Đây sẽ là 1 tiện ích đẳng cấp mà các bạn, nhà đầu tư may mắn có được khi có sản phẩm villa của dự án Bảo Ninh Sunrise.

Có thể nói, có 1 dự án thuộc phân khúc vui chơi đẳng cấp, đó sẽ là thời cơ lôi kéo khách du lịch nước ngoài đến có Quảng Bình nhiều hơn, có lại sân chơi mới không chỉ ở trong nước mà còn ở quốc tế. Điều này đồng nghĩa có việc Bảo Ninh Sunrise cũng được thừa hưởng thời cơ đầy tiềm năng của ngành du lịch – dịch vụ chất lượng cao ở Quảng Bình.

Giá trị của 1 dự án nghỉ dưỡng được phân tách khắt khe qua nhiều tiêu chí như địa điểm đắc địa, tiện ích phong phú, tiềm năng sinh lợi cao và các đơn vị đầu tư, làm việc danh tiếng. Và chính việc hội tụ được toàn bộ các giá trị trên nên Bảo Ninh Sunrise được nhận định là “viên ngọc” sáng giữa lòng Quảng Bình hoa lệ, lôi kéo sự quan tâm độc đáo của các nhà đầu tư và bạn.

Đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án:

Công ty Cổ phần Địa ốc First Real – Top 10 Nhà đầu tư – phát triển Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018

Đơn vị bán chính thức dự án: Công ty Cổ phần Bất động sản Protech

Trụ sở chính: Số 298 -300 Lê Văn Hiến, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh: 54 Nguyễn Hữu Cảnh, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

Website dự án: http://baoninhsunrise.com

Hotline: 090.116.2345

Email: hotro@protechvn.net.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net