Bài toán tài chính khi mua nhà

Với nhiều cặp vợ chồng trẻ, việc có được 1 mái ấm riêng luôn là niềm ao ước và là mục tiêu để hướng tới. Tuy nhiên tiềm lực tài chính chưa vững vàng đã khiến họ khó mà thực hiện được ước mơ này. Kể cả khi đã sắm được 1 ngôi nhà như ý, thì những khoản kinh phí phát sinh sau đó cũng khiến nhiều gia đình đau đầu. Vậy đâu là lời giải cho những bài toán tài chính hóc búa này?

Bài toán cân não

Người dân Việt Nam xưa nay vẫn có tâm lý chung là mua nhà được ưa chuộng hơn đi thuê, bởi có nhà bao giờ cũng có lại cho họ cảm giác về 1 cuộc sống độc lập, mức độ riêng tư cao hơn. Và quan trọng nhất là mỗi người ai cũng có ít nhiều niềm tự hào gắn có có nhà ở. Những thứ đó nếu đi thuê nhà sẽ khó mà có được, nếu như không muốn nói là chẳng thể. Tuy nhiên trên thực ở không phải ai cũng có khả năng để có ngay 1 căn nhà, nhất là đối có những cặp vợ chồng, gia đình trẻ.

Tại Việt Nam, lương bình quân đầu người đạt mức xấp xỉ 2.000 USD/năm, ở mức thấp so có khu vực và địa cầu. Trong khi giá nhà đất thì lại luôn cao hơn nhiều so có lương thực ở của người dân, nên việc có 1 căn nhà để sinh sống là 1 trong những chọn lọc quan trọng và không dễ gì thực hiện được có nhiều người Việt. Một chuyên gia về lĩnh vực tài chính đưa ra nhận định, việc mua hay không tùy thuộc chủ yếu vào năng lực tài chính và khả năng chi trả của người có nhu cầu nhưng bên cạnh đó việc tính toán, cân đối tài chính để có thể đưa ra 1 chọn lọc đúng đắn cũng rất có lợi trước khi bỏ tiền vào kênh này.

Giải quyết được nỗi lo tài chính có số tiền mua nhà thì nhiều người lại tiếp tục phải đối mặt có hàng loạt những vấn đề phát sinh sau đó như kinh phí thi công hoặc sửa sang nhà cửa, kinh phí mua sắm bên trong xe… Sau khi giải quyết hết những bài toán tài chính cho ngôi nhà mới thì đó là khi nhiều gia đình phải “thắt lưng, buộc bụng”, cắt giảm tối đa những kinh phí sinh hoạt và những nhu cầu khác…

Lựa chọn thông minh khi mua nhà

Tại TNR Goldmark City – khu thành phố đáng sống bậc nhất trục phía Tây thủ đô Hà Nội thì việc mua nhà có người dân hoàn toàn thuận tiện có chính sách bán hàng hỗ trợ vay linh hoạt và rất nhiều ưu đãi. Đặc biệt, khi chọn mua căn hộ cao tầng ở đó, bạn sẽ được vay tới 70% giá trị căn hộ cao tầng có lãi suất 0% tới 18 tháng. Điều này đồng nghĩa có việc bạn sẽ có được căn nhà của mình và có thêm thời gian để tích lũy tài chính để cân bằng bài toán chi tiêu cho cả gia đình thuận tiện hơn.

Là khu thành phố cao cấp có nhiều tiện ích đạt nguyên tắc cao, tuy nhiên, cư dân sẽ có thời cơ được miễn phí dịch vụ quản lý lên đến 10 năm. Đây chính là món quà đặc thù mà chủ đầu tư chỉ dành để tri ân bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành cộng công ty. Hiện ở, TNR Goldmark City đã chính thức bàn giao căn hộ cao tầng ở phân khu Sapphire – là phân khu cao cấp nhất dự án cho bạn từ tháng 12/2017. Cơ sở hạ tầng, những tiện ích đang càng ngày càng đã đi vào hoạt động để phục vụ tốt nhất cuộc sống cư dân.

Cư dân của TNR Goldmark City sẽ được hưởng chính sách bán hàng ưu đãi đặc quyền từ hệ thống nhà hàng, trọng điểm thương mại… nội khu.

Xứng tầm khu thành phố tiên phong có đến những chuẩn mực mới của cuộc sống tiên tiến. Tại TNR Goldmark Ctiy, cư dân sẽ không phải đi đâu xa để tìm kiếm những tiện ích phục vụ cuộc sống. Sở dĩ có được điều này là toàn bộ những tiện ích này đã được tích hợp ở nội khu. Đặc biệt cư dân sẽ được hưởng 9 tiện ích miễn phí như: hệ thống phòng tập gym & Yoga, khu vực tổ chức sự kiện, phòng chiếu phim, khu sinh hoạt nghệ thuật, những trọng điểm vui chơi vui chơi riêng cho người lớn và trẻ em và những không gian học tập cho học sinh. Điều này 1 lần nữa khẳng định triết lý và chuẩn mực sống mới cho cư dân ở TNR Goldmark City.

Bên cạnh đó, chọn ổn định chỗ ở ở TNR Goldmark City, cư dân sẽ có những phút giây ngơi nghỉ đúng nghĩa cạnh những người thân yêu ngay ở những căn hộ cao tầng được kiến trúc lý tưởng, hoặc ở những quảng trường lớn, những vườn cây ngập tràn sắc xanh môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, cư dân sẽ được tận hưởng những ưu đãi đặc quyền ở hệ thống nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, trọng điểm thương mại, dịch vụ đặt ở nội khu.

TNR Goldmark City dành cho bạn mua căn hộ cao tầng Sapphire trong tháng 3/2018 những ưu đãi quyến rũ bao gồm: Hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng. Miễn phí 10 năm phí dịch vụ đối có căn hộ cao tầng 3,4 phòng ngủ và 5 năm phí dịch vụ đối có những căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ. Tặng voucher bên trong xe căn hộ cao tầng trị giá 100 triệu đồng

Liên hệ 0972 481 136 để được giải đáp chi tiết.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *