Bài toán mới cho các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Một dự án nghỉ dưỡng có lôi kéo được du khách, tối đa hóa tỷ suất khai thác hay không là bài toán mới mà các chủ đầu tư cần phải trợ giúp để lôi kéo nhà đầu tư tham dự vào phân khúc trong bối cảnh sản phẩm nghỉ dưỡng rất tranh đua.

Bài toán giữ chân du khách

Với hàng trăm dự án BDS nghĩ dưỡng trải dài dọc ven biển từ Nam ra Bắc như Phú Quốc Khánh Hòa, Đà Nẵng… cho tới Quảng Ninh, Hải Phòng được tung ra phân khúc trong vài năm qua, có thể thấy mức độ tranh đua của phân khúc này ngày 1 lớn. Và có thách thức đây, bài toán của các chủ đầu tư là phải làm sao để có đến sự khác biệt, các điều đáng nhớ nhất cho mỗi du khách để họ luôn muốn quay lại mỗi khi có thời cơ nhằm tối đa tỷ suất khai thác căn hộ cao tầng và có lại lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư.

Vậy, như thế nào là 1 kỳ nghỉ dưỡng đáng nhớ? Phải chăng, đây là quãng thời gian du khách được trải nghiệm các điều thú vị mà họ không tìm thấy ở nơi khác hoặc tận hưởng điều đây 1 cách khác biệt. Quan trọng hơn, khu nghỉ dưỡng ấy khiến cho cảm xúc của du khách được thăng hoa và nuôi dưỡng bất tận sau từng lần trải nghiệm. Vậy làm thế nào để tạo nên 1 sản phẩm nghỉ dưỡng lôi kéo du khách và thích hợp có xu hướng mới?

Chính bởi thế, các nhân tố như sang trọng, lộng lẫy, xa hoa không còn là “thỏi nam châm” tạo lực hút du khách. Những điểm đến được cho là độc đáo nhưng nếu các vận hành lặp đi lặp lại là 1 vòng tuần hoàn thiếu sức sống thì cũng khó để du khách đến vào các lần thứ hai. Một dự án nghỉ dưỡng có sức hút cần liên tục tạo ra các giá trị mới, có sự sáng tạo, kết nối để người chưa đến thì háo hức chờ mong, còn người đến rồi thì mong được quay trở lại để tiếp tục khám phá các điều thú vị mới.

Xét về khía cạnh đầu tư thì sự khác biệt, mới mẻ và tạo nên các giá trị trải nghiệm không đâu có chính là nhân tố chắc chắn sự sinh lời vững chắc và dài lâu. Chính vì vậy, giữa muôn vàn dự án đang triển khai thì nhà đầu tư sẽ đặt cửa vào dự án có sự độc đáo, có thể lôi kéo được nhiều du khách và thích hợp có xu hướng du lịch trong tương lai.

Lời giải có tên The Arena

The Arena là dự án do Công ty cổ phần Đầu tư & Xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư, được phát triển có kỳ vọng “tái định nghĩa” các kỳ nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, thay vì thi công thành 1 khu resort 5 sao biệt lập, sang trọng thì Chủ đầu tư lại phát triển dự án theo 1 hướng khác – đây là kỳ nghỉ dưỡng đậm tính kết nối và vô số trải nghiệm thú vị, kéo dài từ sáng sớm cho đến đêm thâu.

Khu vực khán đài The Arena sẽ là nơi có lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho du khách.

The Arena quy tụ đầy đủ các dịch vụ vui chơi, vui chơi, nghỉ dưỡng có hệ thống hơn 34 hạng mục tiện ích diện tích có 1 không hai. Đặc biệt, các vận hành vui chơi, sự kiện văn hóa, nghệ thuật được tổ chức không kể ngày đêm, kéo dài quanh năm sẽ chính là nét riêng của dự án.

Khán đài the Arena chính là nơi cảm xúc được thăng hoa mãnh liệt nhất, là nơi gắn kết có các tiếng reo hò, cái nắm tay, sự vỡ òa của niềm hạnh phúc khi được thưởng thức các chương trình vui chơi đỉnh cao. Chủ đầu tư sẽ hợp tác có nhạc sỹ Quốc Trung để lên kế hoạch tổ chức các chương trình xứng tầm và cung cấp thị hiếu của du khách.

Phố tản bộ ở The Arena sẽ là không gian luôn nhộn nhịp có các vận hành mua sắm, ẩm thực, lễ hội đường phố vô cộng sôi động.

Ở phố tản bộ nhộn nhịp không khí mua sắm, lễ hội ẩm thực còn là các buổi biểu diễn nghệ thuật đường phố của các nhóm nhảy, rocker biểu diễn hết mình hoặc lễ hội Carnaval, show thời trang sôi động… Ở bất kỳ đâu ở The Arena, từ sân khấu ngoài trời có sức chứa đến 15.000 người cho đến khu phố tản bộ kéo dài ra đến khu bể bơi và bãi biển… đều ngập tràn không khí vui tươi.

Ngoài không khí sôi nổi của các vận hành vui chơi, vui chơi, du khách còn được tận hưởng cảm giác khoan khoái ở bể bơi giật cấp 3 tầng. Bể bơi gồm 3 phân khu, bể nước ngọt mát lạnh, bể nước mặn và bể nước khoáng được dẫn nguồn trực tiếp từ Vịnh Cam Ranh giúp thư thái và chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Những hạng mục khác như Bến du thuyền, Sky-bar, nhà hàng bãi biển… sẽ là nơi biểu hiện cao cấp của giới thương gia, giàu có.

Mỗi ngày ở The Arena, du khách sẽ được tận hưởng đủ các cung bậc cảm xúc, vừa bình dị mà sôi động, gần gũi mà độc đáo, biến 1 kỳ nghỉ ngắn mặc dù chỉ trong vài ngày nhưng sẽ phát triển thành dài bất tận và thú vị hơn về mặt trải nghiệm. Điều đây cũng như 1 bảo chứng cho tiềm năng đầu tư sinh lời dài hạn của căn hộ cao tầng The Arena.

The Arena tọa lạc ở Lô 14D, Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa có diện tích hơn 29ha là công trình dịch vụ du lịch vui chơi vui chơi, căn hộ cao tầng khách sạn, trọng điểm thương mại. Dự án chuẩn bị sẽ đã đi vào hoạt động và bàn giao vào tháng 12/2019.

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang

Hotline 1800 54 54 77

Website www.thearena.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *