Bách Việt Lake Garden chính thức bàn giao sổ đỏ Đợt 3 cho cư dân

Ngày 29 tháng 7 năm 2018, Chủ đầu tư Dự án Khu thành thị mới Bách Việt Lake Garden đã bàn giao sổ đỏ Đợt 3 cho cư dân. Việc làm này, nhằm chắc chắn tối đa ích lợi hợp pháp của bạn, chứng minh tính pháp lý cao nhất, duy trì và giữ vững giá trị của Dự án.

Tất cả mọi người luôn mong muốn và không ngừng tìm kiếm cho mình chốn “ổn định chỗ ở” đúng nghĩa để sau mỗi ngày dài làm việc, bỏ lại sau lưng những bộn bề của cuộc sống, sẽ là những phút giây bình yên, hạnh phúc bên gia đình. Sổ đỏ chính là căn cứ pháp lý chứng minh có hợp pháp của những cư dân đối có căn nhà, 1 tài sản lớn mà mình và gia đình đã lao động vất vả để có được.

Thấu hiểu được điều đây, ngày 29/7/2018 vừa qua, Tập đoàn Bách Việt – Chủ đầu tư dự án Khu thành thị Bách Việt Lake Garden, đã nỗ lực tối đa, đã đi vào hoạt động thủ tục pháp lý và áp dụng trao sổ đỏ đợt 3 cho cư dân ngay ở sự kiện Mở phân phối những căn liền kề và villa đẹp nhất GĐ 1 của Dự án. Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn, sau khi đã đi vào hoạt động những nghĩa vụ về tài chính, những cư dân Bách Việt Lake Garden đã có trong tay pháp lý pháp lý quan trọng nhất.

Phát biểu ở sự kiện, ông Phạm Việt Quang, Giám đốc Ban quản lý Dự án Khu thành thị mới Bách Việt Lake Garden, đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Tại Bách Việt Lake Garden, chúng tôi nhận thức rõ và luôn xác định cần phải gắng sức cực kỳ để áp dụng và đã đi vào hoạt động những thủ tục xin cấp sổ đỏ cho cư dân. Đây cũng là trách nhiệm và ưu tiên danh tiếng của chúng tôi trong quá trình triển khai những Dự án. Việc bàn giao sổ đỏ cho người mua nhà không chỉ nhằm chứng minh cho tính pháp lý của Dự án, mà còn để chắc chắn ích lợi hợp pháp của cư dân, xác minh quyền có hợp pháp của những lô đất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi đã đặt niềm tin yêu và chọn lọc Bách Việt Lake Garden làm chốn ổn định chỗ ở. Chúng tôi cũng đang tiếp tục làm việc có những cơ quan tính năng, đã đi vào hoạt động những thủ tục để sớm bàn giao sổ đỏ những đợt thứ hai cho bạn”.

Việc mau chóng đã đi vào hoạt động những thủ tục và bàn giao sổ đỏ những đợt cho cư dân cũng là hành động thiết thực, nhằm khẳng định danh tiếng và sự tận tâm, nhấn mạnh cam đoan và sự chuyên nghiệp của Chủ đầu tư trước những ích lợi chính đáng của cư dân.

Ngoài cam đoan về pháp lý, tính đến thời điểm này, dự án Khu thành thị mới Bách Việt Lake Garden cũng đang càng ngày càng đã đi vào hoạt động, sẵn sàng để những cư dân về sinh sống. Trong đây, đáng kể nhất là hệ thống tiện ích và phong cảnh, được Chủ đầu tư Tập đoàn Bách Việt đầu tư bài bản, chỉn chu từ Công viên cây xanh, Quảng trường, Đài phun nước, Đường dạo, Cầu tình yêu, Khu vui chơi trẻ em, Hồ điều hòa, Hệ thống hạ tầng điện nước, Hệ thống chiếu sáng, Hệ thống an ninh…Tất cả đều nhằm có đến cho cư dân 1 môi trường sống trong lành, sống tận hưởng, sống hạnh phúc.

Trong thời gian tới, có quyết tâm cao độ, cam đoan có đến cho phân khúc Bắc Giang 1 sản phẩm Bất động sản thật sự chất lượng, Tập đoàn Bách Việt sẽ tiếp tục triển khai và đã đi vào hoạt động thêm nhiều tiện ích dành cho mọi lứa tuổi ngay trong khuôn viên dự án như Khu vui chơi trẻ em Happy Land, Club House, Quảng trường ánh sáng, Quảng trường nghệ thuật, Trường học chất lượng cao, Nhà sinh hoạt cùng đồng…

Khi đã đi vào hoạt động và đưa vào sử dụng, Bách Việt Lake Garden sẽ xứng đáng là không gian sống kiểu mẫu, hoàn hảo ở Thành phố Bắc Giang.

Thông tin chi tiết, điện thoại Hotline: 0902 280 283.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net