Bach Dang Luxury Residence: Dự án tâm huyết của G5 Invest

Lựa chọn Hải Phòng làm phân khúc để đầu tư và phát triển bất động sản trong chiến lược kinh doanh của mình, Bach Dang Luxury Residence trở thành 1 trong một số dự án rất tâm huyết của G5 Invest.

Mong muốn có đến một số căn nhà phố thương mại – liền kề chất lượng, không gian sống hoàn hảo, thời cơ tăng thêm giá trị tài sản có kinh phí hợp lý là một số gì G5 Invest gửi gắm qua Bach Dang Luxury Residence khi làm nhà đầu tư và phát triển dự án này.

Từ việc không ngừng nghỉ gặp gỡ bạn, lắng nghe một số mong ước về sản phẩm. Thấu hiểu phân khúc, tâm tư bạn và một số gặp khó của một số công ty bất động sản đang phải đối mặt đã thôi thúc Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest) – tiền thân là Liên minh một số sàn chuyển nhượng bất động sản G5 tập trung vào lĩnh vực đầu tư, phát triển dự án bên cạnh chuyên môn và bề dày bí kíp về bán, từ đấy đưa ra một số biện pháp, song hành cùng bạn, tạo dựng một số không gian sống chất lượng.

Bach Dang Luxury Residence là sản phẩm đặc biệt biểu hiện tâm huyết, trách nhiệm của G5 Invest có bạn cũng như một số nhà đầu tư ở phân khúc Hải Phòng. Theo đấy, G5 Invest còn thay mặt bạn, cư dân tương lai chuyển đến ước nguyện về 1 “chốn ổn định gia đình bình yên để lạc nghiệp”, tạo dựng 1 môi trường sống tốt và bên cạnh đấy cũng là nơi làm hài lòng nhu cầu kinh doanh của gia chủ.

Có thể nói, Bach Dang Luxury Residence là sản phẩm được tạo nên từ sự giao hòa lợi ích, mong ước về không gian sống của bạn cũng như tâm huyết của chủ đầu tư – nhà phát triển dự án G5 Invest.

Theo đại diện chủ đầu tư, Bach Dang Luxury Residence có một số khu liền kề đẳng cấp, được kiến trúc tân tiến, thông minh, linh hoạt. Không gian hè phố được ưu tiên cho cây xanh và người tản bộ.

Với khuôn viên rộng 6.535 m2, tỷ lệ thi công thấp, đa số không gian dành cho cây xanh, phong cảnh, giao thông nội khu. Dự án gồm 55 lô liền kề có quy mô phong phú từ 54,7 – 116,7 m2 để bạn có nhiều chọn lọc.

Bach Dang Luxury Residence sẽ trở thành 1 trong một số khu phố kinh doanh sầm uất, khu dân cư tân tiến bậc nhất ở TP Hải Phòng.

“Các kiến trúc ở Bach Dang Luxury Residence hướng tới việc tối ưu hóa không gian và tính thẩm mỹ, chắc chắn tính riêng tư, hài hòa và đề cao không gian sinh hoạt cùng đồng cho cư dân. Các chất liệu sử dụng đều từ một số thương hiệu danh tiếng, thân thiện có môi truờng có độ bền cao, dễ làm dễ sử dụng, kinh phí phí hoạt động và bảo trì thấp. Bên cạnh đấy, chủ có có thể vừa kết hợp để ở và cho thuê rất linh hoạt” – ông Tô Chí Công, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 cho hay.

Dự án nằm ở tuyến các con phố Cầu Niệm, là khu phố kinh doanh nhộn nhịp của đô thị Hoa phượng đỏ giai đoạn này. Nhiều chuyên gia cho rằng, có ưu thế về hạ tầng, vị trí ngay mặt các con phố các con phố vòng Cầu Niệm, sự xuất hiện của Bach Dang Luxury Residence sẽ trở thành 1 trong một số khu phố kinh doanh sầm uất, khu dân cư tân tiến, đáng sống bậc nhất và được phân tách là “Nơi đất lành, vượng phát” cho chủ có. Bởi lẽ ở đấy, mỗi khu phố buôn bán đều được tập trung theo từng ngành hàng.

Không chỉ có vậy, Bach Dang Luxury Residence còn thừa hưởng trọn vẹn một số tiện ích đã đi vào hoạt động sẵn có của khu vực như: trọng điểm thương mại, khu vui chơi, mua sắm, trung tâm y tế quốc tế cùng hệ thống trường học liên cấp danh tiếng. Ngoài ra, từ dự án cư dân có thể đi đến thuận tiện đến mọi vị trí của TP Hải Phòng cũng như một số tuyến giao thông huyết mạch liên tỉnh: quốc lộ 10, quốc lộ 5A…

Với bề dày bí kíp cùng cái tâm của người làm nghề, Bach Dang Luxury Residence do Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng và G5 Invest làm chủ đầu tư – phát triển chờ mong là 1 sản phẩm đáng chú tâm của phân khúc bất động sản Hải Phòng trong năm 2018.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net