Bà Rịa – Vũng Tàu: Thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ Đang trên đà phát triển

Nằm trong vùng kinh tế trọng tâm của phía Nam, có lợi thế về địa điểm địa lý , thị xã Phú Mỹ đang đi đầu trong việc quy hoạch và phát triển thành thị gắn liền có ngành công nghiệp và dịch vụ…

Những tháng vừa qua, thị xã Phú Mỹ được phân tích là phân khúc phát triển kinh tế bền vững có tỉ trọng công nghiệp – thương mại – dịch vụ đạt 75% , tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Những nhân tố giúp thị xã Phú Mỹ nâng tầm thành thị nhìn chung, và phân khúc nhà đất địa phương phát triển nói riêng là:

Nhu cầu nhà đất tăng nhờ chính sách phân phối hàng nâng tầm thành thị lôi kéo dân cư

Hiện trên địa bàn thị xã Phú Mỹ có tổng tổng diện tích 333.84 km2, dân số 213.658 người, tỷ lệ 640 người/km2, trong đấy tỉ lệ lao động phi nông nghiệp nội thị đạt hơn 75%. Với chính sách phân phối hàng quy hoạch và phát triển thành thị, nay thị xã Phú Mỹ đã lôi kéo số lượng dân cư đáng kể. Với xu hướng dân số tăng, quỹ đất hạn hẹp và hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Dẫn đến một vài dự án nhà đất giáp khu dân cư hay liền kề khu công nghiệp, khu dịch vụ luôn có nhu cầu cao và tính thanh khoản tốt vẫn là điểm đến của một vài nhà đầu tư.

Theo phân tích từ đầu năm đến nay, phân khúc nhà đất thị xã Phú Mỹ tăng trưởng khá mạnh, giá đất ở phân khúc tăng trung bình là 2-3 triệu/m2 đối có sản phẩm dưới 2 tỷ. Tầm nhìn trong các tháng thứ hai cho tới đầu năm 2019, giá đất ở đấy còn tăng thêm.

Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ

Được chính quyền chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng, thị xã Phú Mỹ đã mở rộng các tuyến các con phố lớn, nhằm kết nối dễ dàng có một vài vùng kinh tế trọng tâm khu vực phía Nam như: Tuyến Quốc Lộ 51 tập trung chính của 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh; Quốc Lộ 56 – Tuyến tránh TP. Bà Rịa khi đã đi vào làm việc sẽ rút ngắn cung các con phố vận chuyển từ một vài khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép-Thị Vải (thị xã Phú Mỹ) ra tuyến xa lộ Biên Hòa-Vũng Tàu và Quốc lộ 1 đến một vài khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng tâm phía Nam và cả khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên; Đường Vành Đai 4 TP.HCM quy hoạch tuyến lối đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc 05 tỉnh, đô thị; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có tổng chiều dài 77.6 km.

Phát triển công nghiệp và dịch vụ góp phần một vàih tân bề ngoài thành thị

Phú Mỹ là trọng điểm Cảng biển lớn nhất khu vực phía Nam, trong đấy phải nhắc tới cụm Cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, có tổng 35 bến cảng, 17 bến đã được đưa vào làm việc, bao gồm 7 bến cảng container có công suất 6,8 triệu teur năm, tổng chiều dài lên đến 4km. Định hướng của của thị xã Phú Mỹ đến năm 2030 sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng, cộng có đấy là đẩy mạnh ngành công nghệ Logistics.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Thị trường nhà đất thị xã Phú Mỹ Đang trên đà phát triển - Ảnh 1.

Cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải.

Không các thế, đấy còn là nơi tập trung của một vài cụm công nghiệp lớn: như Cụm KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân, KCN Cái Mép, KCN Đông Xuân, KCN Cửa Lò…Hằng năm lôi kéo lượng lớn lượt lao động vào khu vực sinh sống và làm việc.

Với các nhân tố trên, thị xã Phú Mỹ đã lôi kéo rất nhiều nhà đầu tư nhà đất vào khu vực. Nhiều dự án có tổng diện tích lớn được đầu tư triển khai và dần đi vào làm việc. Đây là lợi thế để tăng thêm giá trị nhà đất bởi ngoài nhu cầu mua để ở, bạn còn có thể khai thác một vài mô hình kinh doanh, cung cấp một vài dịch vụ cho thuê, đầu tư sinh lời.

Trong đấy phải kể đến dự án Tân Thành Village 2, do Công ty bất động sản Vừa Tầm Tay là chủ đầu tư. Dự kiến dự án chính thức tung ra phân khúc vào ngày 30/9 sắp tới. Là dự án nằm ngay mặt tiền tuyến các con phố huyết mạch của thị xã Phú Mỹ, hưởng trọn một vài tiện ích vùng cao cấp như: Trung tâm thương mại, hệ thống trường học một vài cấp, trạm y tế, trung tâm y tế, trọng điểm văn hóa…, cộng các nhân tố phát triển của khu vực. Tân Thành Village 2, chờ mong sẽ là kênh đầu tư hoàn hảo cho bạn.

Theo tài liệu từ phía CDT, dự án được phân phối ra có giá chuẩn bị từ 1,8 triệu/m2. Pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng từng nền. Đây cũng là dự án có cơ sở hạ tầng được phân tích đẹp nhất khu vực có hệ thống lối điện an toàn, có cây xanh, các con phố nhựa, sử dụng nước máy. Dự án Tân Thành Village 2 cũng đã phần nào góp phần vào sự phát triển phân khúc nhà đất của khu vực.

Quý khách có nhu cầu tham quan dự án Tân Thành Village 2 điện thoại: 0938 35 35 88 hoặc truy cập website: http://www.vuatamtay.com.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net