Asiana Capella dự án chung cư hài lòng khách hàng trục đường chính

Lấy nền móng là nhu cầu sống của cư dân tân tiến tại Tp. Hồ Chí Minh, Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn được CĐT trang bị cho những tiện ích và giá trị sống cao nhất. Đặt cuộc sống của cư dân làm trọng tâm phát triển, Asiana Capella Quận 6 khẳng định những giá trị cốt lõi sẽ tạo dựng và đồng hành với quý khách trong suốt thời gian định cư tại đây.

Asiana Capella

Dự án cao cấp Asiana Capella Trần Văn Kiểu hài lòng khách hàng

banggiachudautu.vn với thiết kế tòa tháp cao tầng nằm uy nghi tại nút giao trọng yếu của Tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây là tâm điểm có thể kết nối dễ dàng tới mọi địa điểm trong và ngoài nội thành rất nhanh lẹ và thuận tiện.Các mặt đều giáp giới với đường lớn nên cư dân Asiana Capella Quận 6 chỉ cần bước chân ra khỏi nhà là đã có thể tiếp cận các phương tiện giao thông. Dựa trên những ưu thế về địa điểm (thuận tiện kết nối tới các khu vực trung tâm thành phố, sân bay tân sơn nhất,…), khu vực này đảm bảo sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tới. Yếu tố này mở ra thời cơ kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn bất động sản và kinh doanh địa ốc.

Cuộc sống hiện đại, ít thời gian đang vô hình chung rút ngắn thời gian mỗi người dành cho gia đình và bản thân. Ngoài thời gian cho công việc, chúng ta còn “dành” kha khá thời gian trên đường phố, trong khói bụi, mùi xăng dầu, tiếng còi xe ồn ào…Việc này không chỉ rút bớt thời gian của mỗi người mà còn khiến chúng ta thấy được uể oải và mệt mỏi lúc về đến nhà. Cũng chính từ nguồn gốc này mà cư dân đang chuyển hướng sang sở hữu các căn hộ tiện nghi tại các dự án chung cư khu thành phố hiện hữu tiện ích nội khu. Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn cung cấp những tiện ích hoàn hảo nhất cho một cuộc sống tiện nghi và sang trọng. Với tổ hợp gồm khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, các khu nhà ở căn hộ cao cấp và trường học, nhà trẻ mẫu giáo, vườn hoa cây xanh công viên cùng nhiều công trình đầu tiên và lớn nhất Việt Nam như: sân trượt băng, công viên nước trong nhà, khu Gym & Spa, tổ hợp rạp chiếu phim, bãi để xe ngầm…

Khu căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6 trục đường chính

Không chỉ nằm tại siêu đắc địa, Căn hộ cao cấp Asiana Capella còn là dự án chung cư có nhiều loại hình diện tích căn hộ và cả sản phẩm nhà ở. Với mục tiêu cung cấp nhu cầu nơi sinh sống tân tiến cho các gia đình trẻ, CĐT đã tập trung phát triển nhiều căn hộ diện tích nhỏ tại dự án, có những căn 1 phòng ngủ rộng 48,23 m2 – 27,80 m2 và nhiều căn 2 phòng ngủ, diện tích 89 – 77,59m2. Hướng nhìn đẹp cộng với việc dự án chung cư không bị chặn bởi những cao ốc khác trong tương lai đảm bảo vẻ đẹp và giá trị căn hộ cho mọi quý khách. Đây là ưu thế được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao lúc so sánh Asiana Capella Quận 6 với nhiều dự án chung cư khác.

Nếu quý khách đang có trong tay nguồn vốn chỉ từ 1.5 tỷ đồng và muốn tìm một không gian đa năng vừa ở tiện nghi vừa làm việc chuyên nghiệp thì Asiana Capella Quận 6 là lựa chọn hoàn hảo nhất, thậm chí là “DUY NHẤT” trong thời điểm này. Các chuyên gia bất động sản đều có chung nhận định, hồ cảnh quan sẽ là một nhân tố được quý khách cân nhắc và trở nên ưu thế cạnh tranh của Asiana Capella Quận 6 lúc so sánh với các dự án chung cư cùng phân khúc ở những địa điểm khác.

https://Banggiachudautu.vn/

Bài viết liên quan