du an aqua city

Aqua City – Dự án khu đô thị đáng sống

Aqua City là dự án khu đô thị đang tạo nhiều sức nóng đầu tư trong thị trường dự án Đồng Nai. Đây được xem là dự án có quy mô rộng lớn nhất tại khu vực. Đặc biệt đang nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía khách hàng.

Dự án Aqua City có gì nổi bật? Lê Đình Phong thông tin đến khách hàng những điều cần biết về dự án này qua bài viết.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Aqua City – Dự án khu đô thị đáng sống

Aqua City được xây dựng trên quỹ đất 1000 hecta, có vị trí thuận lợi khi kết nối về khu vực trung tâm thành phố, ngoài ra dự án có sở hữu địa thế tốt nhất tại khu vực Tỉnh Đồng Nai, hệ thống sông rạch lớn bao quanh, đặc biệt là có tổng chiều dài tiếp ven sông lên đến 32km.

Với những đặc điểm ban đầu về địa hình, thì đây là nơi khách hàng có thể hình dung đến một môi trường sống trong lành, và mát mẻ, có cây xanh và dòng nước mát, có hình ảnh sông nước của miền Tây Nam Bộ.

Tuy nhiên, Aqua City được xem như là một khu đô thị nghỉ dưỡng bởi sở hữu những hạng mục chỉ có tại nghỉ dưỡng. Với các loại hình giải trí, mang tính thượng lưu như: Bến du thuyền trên sông, bảo tàng triển lãm siêu xe, mô hình chèo thuyền kayak trên dòng sông lười, uốn quanh theo các phân khúc của dự án.

Aqua City sẽ trở thành khu đô thị hiện đại bật nhất trong năm 2025 tại Biên Hòa, dân cư sinh sống tại đây sở hữu những chuỗi tiện ích phong phú, đa dạng và hiện đại. Bên cạnh đó, dân cư cũng được lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp cho mình, như Biệt thự ven sông, biệt thự liền kề, biệt thự song lập, biệt thự sân vườn,biệt thự có view hướng ra hồ bơi, vv.. nhà phố, shophouse,…

du an aqua city

Tại sao nên lựa chọn dự án Aqua City

Ở những dòng sản phẩm này Lê Đình Phong tin chắc rằng dù khách hàng chọn cho mình những sản phẩm riêng nào thì cảnh quan xung quanh cũng được bố trí những góc nhìn thoáng nhất và lý tưởng nhất.

Tuy nhiên để có những sản phẩm phù hợp với sở thích của khách hàng, việc chọn hướng, chọn căn có view nhìn ra sông, ra vườn, ra thành phố, hay tiện ích, tất cả những góc nhìn đều được chủ đầu tư tính toán và cân nhắc hợp lý nhất, tuy nhiên khách hàng luôn là người có cho mình quyền lựa chọn căn sớm nhất mang lại giá trị ưng ý nhất, đây là điều nên làm khi khách hàng chọn sống tại khu đô thị lý tưởng Aqua City.

Diện tích các căn đa dạng và phù hợp với nhiều lựa chọn cho các đối tượng khách hàng. Đối với shophouse có diện tích căn từ 120m2 đến 200m2.

Đối với diện tích dành cho nhà ở, biệt thự có diện tích từ 200m2 đến 375m2.

Sống tại Aqua City khách hàng được trải nghiệm những điều thú vị, nét mới lạ, mà chủ đầu tư uy tín Novaland là đơn vị phát triển dự án này.

Ngoài ra Aqua City còn được các chuyên gia xem xét rằng đây là nơi có nhiều nguồn tài lộc, mang đến nhiều hưng thịnh cũng như sinh khí tốt cho dân cư sinh sống, những ưu điểm vượt trội có ở Aqua City là điều khó tìm lần nữa tại khu vực.

Lê Đình Phong vừa thông tin đến khách hàng những ưu điểm nổi bật tại Aqua City. Khách hàng quan tâm và đang chọn cho mình nơi an cư lý tưởng, có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi nhận được sự tư vấn rõ hơn về dự án.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://about.me/ledinhphong/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *