Apec Group và tham vọng chiếm lĩnh thị trường bất động sản tỉnh

Không nhắm vào những phân khúc nhà đất sôi động truyền thống, Apec Group chọn tấn công vào phân khúc nhà đất tỉnh có tham vọng chiếm lĩnh phân khúc này.

Sôi động phân khúc nhà đất tỉnh

Theo báo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 6 tháng đầu năm 2018, đất nền ở những tỉnh phía Bắc bắt đầu được quan tâm từ cuối 2016, tuy nhiên, đến đầu năm 2018 phân khúc thực sự phát triển mạnh mẽ. Tình trạng sốt đất diễn ra ở đa số những tỉnh thành từ Bắc vào Nam trong đấy phải kể đến: Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh,… Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi đã bắt đầu nóng dần lên từ năm 2017, năm 2018 là Phú Yên, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Bình Thuận…Các tỉnh thành này có sự điều chỉnh giá mạnh so có những năm trước đấy.

Lý giải cho điều này, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nói đến nguyên do giá đất ở những thành phố lớn bị đẩy lên mức cao khiến những công ty phải chuyển hướng sang những tỉnh kế bên tìm dự án phát triển có nguồn vốn đầu tư không quá lớn.

Bên cạnh sự chủ động tìm kiếm “miếng bánh ngon” của công ty, chẳng thể phủ nhận được những động thái tích cực từ chính quyền địa phương nhằm mục đích “thay da đổi thịt” quê hương và việc phát triển hạ tầng giao thông giúp kết nối và đi đến tiện dụng hơn từ những thành phố lớn tới vùng kế bên.

Giới chuyên gia cũng phân tích, đấy là xu hướng chuyển dịch tốt nhằm cắt giảm sức ép ở phân khúc nhà đất truyền thống là Hà Nội và TP.HCM. Đây cũng là 1 động thái thúc đẩy sự phát triển đồng bộ của phân khúc nhà đất cả nước.

Apec Group tấn công phân khúc nhà đất tỉnh

Khi quỹ đất trống ở hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP.HCM dần thu hẹp lại, xu hướng dịch chuyển đầu tư của những công ty nhà đất bắt đầu lan rộng sang những tỉnh lẻ và được xem như là 1 điều tất lẽ dĩ ngẫu. Những miền đất mới đầy tiềm năng, chờ mong cho “trái ngọt” đã lọt vào “mắt xanh” của những đại gia địa ốc. Nắm bắt cơ hội này, Apec Group đã và đang triển khai vô số dự án bất động sản tầm cỡ ở những tỉnh thành trên cả nước.

Không gian thành phố xanh ở dự án Apec Royal Park Huế.

Chia sẻ về hướng đi riêng, ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó Tổng giám đốc Apec Group cho biết: “Các công ty chuyển hướng tìm đến phân khúc nhà đất tỉnh lẻ, theo 1 nhữngh môi trường xung quanh, dòng vốn cũng sẽ dịch chuyển về những phân khúc đầy tiềm năng này, đấy chính là nguyên nhân tiên quyết giúp chúng tôi chọn lọc hướng đi này để phát triển. Tuy nhiên, 1 nguyên nhân khác cũng quan trọng không kém đấy chính là khát vọng kiến tạo nên những dự án tầm cỡ ở những tỉnh mà Apec Group đặt chân đến, chúng tôi hi vọng những dự án này sẽ trở thành những dự án kiểu mẫu đấyng góp vào việc nhữngh tân không gian thành phố của tỉnh”.

Khách sạn 5 sao Aqua Park Bắc Giang – Apec Group.

Ở phân khúc tỉnh, Apec Group chọn loại hình nhà đất hạng sang để phát triển và phát triển phong phú về phân khúc: Căn hộ, căn hộ chung cư khách sạn, nhà phố thương mại…Các dự án của Tập đoàn này đều nằm ở những địa điểm đắc địa, tạo nên những điểm nhấn của thành phố. Những dự án có lại thành công bước đầu phải kể đến: Royal Park Huế, khu thành phố xanh có diện tích 34,7 ha được phân tích là nơi đáng sống nhất miền Trung; Royal Park Bắc Ninh, dự án căn hộ chung cư khách sạn cao cấp 5 sao Thứ nhất ở Bắc Ninh phục vụ những chuyên gia quốc tế và những cư dân thượng lưu; Aqua Park Bắc Giang, biểu tượng thượng lưu mới của Bắc Giang;… tới đấy Apec Group còn phát triển vô số dự án có diện tích nghìn tỷ ở nhiều tỉnh thành khác như: Phú Yên, Hội An, Ninh Thuận, Hải Dương…để cung cấp đề nghị càng ngày càng cao của bạn.

Bên cạnh đấy, Apec Group cũng bắt tay đưa những thương hiệu quản lý quốc tế như: Swiss Spirit Hospitality – Thụy Sĩ, Wyndham – Mỹ… đến những địa phương này có mục tiêu nâng tầm dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng ở phân khúc tỉnh.

Với định hướng phát triển bền vững và tạo lập những dự án có giá trị nổi bật, Apec Group sẽ có thông điệp “Hành trình hạnh phúc” thắp sáng lên những dự án điểm nhấn ở những khu vực trung tâm của những tỉnh thành trong cả nước, như thông điệp mong muốn góp phần nhỏ bé của mình, cộng có những công ty khác thi công cuộc sống hạnh phúc, văn minh, tân tiến, vì sự phát triển của đất nước.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net