Anland Premium hưởng lợi kép nhờ Khu đô thị Dương Nội

Khu thành phố có quy hoạch đầy đủ cây xanh mặt nước đang là đích hướng tới trong quy hoạch của nhiều dự án. Tuy nhiên, nhữngh đấy nhiều năm, Khu thành phố Dương Nội đã được quy hoạch phát triển đầy đủ những tiện ích này. Và dự án Anland Premium được hưởng tiện ích kép nhờ nằm trong Khu thành phố Dương Nội.

Khu thành phố Dương Nội: Dự án tiên phong phát triển tiện ích cây xanh và mặt nước

Từ lâu, quy hoạch phát triển cây xanh và mặt nước trong 1 khu thành phố được xác định là nhân tố ép buộc đối có toàn bộ những thành phố trên địa cầu. Tại Việt Nam, Khu thành phố Dương Nội được xem là dự án tiên phong trong việc quy hoạch phát triển cây xanh và mặt nước ở nội khu của dự án.

Khu thành phố Dương Nội có qui mô rộng 197ha được Tập đoàn Nam Cường tâm huyết kiến tạo nên chuẩn mực sống mới cho hàng vạn gia đình tân tiến có môi trường thành phố xanh, an lành và phát triển bền vững ở khu vực phía Tây Hà Nội.

Dự án được tập trung phát triển dao động Xanh môi trường xung quanh, thi công không gian Xanh an lành, đầu tư đầy đủ những công trình tiện ích, dịch vụ để trở thành khu thành phố đáng sống, kết hợp hài hòa 3 giá trị cốt lõi là Sinh thái – Giáo dục – Thương mại.

Theo định hướng, Khu thành phố Dương Nội được thi công trở thành Zero – Energy Township – Khu thành phố không tiêu tốn năng lượng tiên phong ở Việt Nam. Đặc biệt, dự án có công viên vui chơi chủ đề Thiên văn học danh tiếng ở Đông Nam Á rộng hơn 12ha có trái tim là hồ Bách Hợp Thủy được kỳ vọng sẽ có đến luồng sinh khí mới cho con người Thủ đô. Bên cạnh đây, Dự án còn có đầy đủ cơ sở hạ tầng khác như như trường học, trung tâm y tế… chất lượng cao.

Tọa lạc ở địa điểm lôi kéo nơi cửa ngõ phía Tây, Khu thành phố Dương Nội được đầu tư bài bản và tích hợp hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng thông minh, những công trình tiện ích như: Hồ điều hòa, thư viện, nhà hàng cafe, khu vui chơi trẻ em, sân tập dưỡng sinh… chắc chắn 1 môi trờng sống môi trường xung quanh, chan hòa sinh thái cho nhiều thế hệ cư dân. Nơi đấy, khởi nguồn cho cuộc sống an lành, hạnh phúc giữa cùng đồng cư dân văn minh, thời thượng.

Anland Premium: Dự án được hưởng tiện ích kép

Anland Premium là 1 trong những dự án nằm trong Khu thành phố Dương Nội. Kiên định có mục tiêu lấy bạn làm trọng tâm của sự phát triển, Tập đoàn Nam Cường tiếp tục lấy giá trị Xanh làm nền móng kiến tạo ở Anland Premium.

Anland Premium hưởng lợi kép nhờ Khu thành phố Dương Nội - Ảnh 1.

Dự án Anland Premium nằm trong tổng thể Khu thành phố Dương Nội.

Mỗi căn hộ cao tầng Anland Premium có ban công rộng thoáng, đâyn tối đa ánh sáng và khí trời nhờ kiến trúc đặc biệt theo hình chữ H của tổng thể tòa nhà. Cùng có đây là hành lang làm xương sống và dãy căn hộ cao tầng chạy dọc hai bên. Mật độ thi công thấp chỉ 30% tạo cho Anland Premium có dao động qui mô rộng dành cho qui mô sinh hoạt chung, khuôn viên cây xanh và sân chơi cho trẻ.

Cùng có đây, như đã đánh giá về quy hoạch của Khu Dương Nội ở trên, cư dân sống ở Anland Premium sẽ được hưởng trọn những lợi ích của Khu thành phố này và sống trong cùng đồng văn minh có trình độ văn hóa cao. Những tiện ích không chỉ có đến 1 môi trường sống Xanh trong lành mà còn có giá trị giáo dục cao giúp trẻ nhỏ sẽ có thời cơ khám phá, học hỏi và phát triển tri thức, đạo đức và nhân nhữngh sống. Bố mẹ, ông bà sẽ có không gian thư giãn, tái tạo năng lượng để sống 1 cuộc sống hạnh phúc hơn.

Bên cạnh giá trị về môi trường sống trong lành và tiện ích nội khu, cư dân ở Khu thành phố Dương Nội nhìn chung và Dự án Anland Premium nói riêng còn nhận được những giá trị thương mại lớn nhờ nằm trên các con phố Lê Văn Lương – trục các con phố huyết mạch của phía Tây Thủ đô. Cùng có đây là cơ sở hạ tầng của khu vực như Trung tâm thương mại Aone Mall sắp triển khai, trung tâm y tế, trường học ở khu vực phía Tây Hà Nội.

Một cùng đồng được chắc chắn về chất lượng, được chăm lo rèn luyện thể chất, tinh thần và trên toàn bộ, là được chia sẻ, kết nối vì mục tiêu vun đắp cho thế hệ tương lai. Đó chính là cùng đồng đáng sống dành cho toàn bộ mọi người.

Anland Premium – Tâm an chọn đất lành

Webstie: https://anlandpremium.vn

Sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường

Đơn vị bán chính thức:

HST Land: 0965.673.188

Trường Phúc Land: 0906.192.499

THM Land: 0981.682.633

An Phát Land: 086.818.6886

Danko: 0937.406.111.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *