Ấn tượng với lễ ra mắt của công ty Bất động sản Quốc tế Alpha King tại Việt Nam

Lễ công bố của doanh nghiệp nhà đất quốc tế Alpha King vào ngày 25/7/2018 ở Dinh Độc Lập đã lôi kéo hơn 300 khách mời trong và ngoài nước đến tham dự.

Tại sự kiện, CEO của Alpha King bày tỏ mong muốn đưa Việt Nam trở đô thị trường trọng tâm trong mục tiêu phát triển dài hạn của doanh nghiệp. Hai dự án Thứ nhất của Alpha King có vị trí ở Quận 1 là tòa nhà văn phòng hạng A Alpha Town và khu phức hợp Alpha City bao gồm trọng điểm mua sắm Alpha Mall và khu căn hộ chung cư kiểu mẫu đẳng cấp Alpha Hill sẽ được công bố vào tháng 9 năm 2018. Hai dự án này được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên khu vực đáng sống nhất ở TP. Hồ Chí Minh.

Buổi lễ diễn ra ở Dinh Độc Lập, công trình kiến trúc lịch sử của Việt Nam có sự tham dự của hơn 300 khách mời trong và ngoài nước, bao gồm 1 vài chuyên gia nhà đất danh tiếng, 1 vài nhà đầu tư nước ngoài, 1 vài người có tầm ảnh hưởng trong 1 vài lĩnh vực kiến trúc, kiến trúc và nghệ thuật ở Việt Nam như Ngô Thanh Vân, Trọng Hiếu, Sỹ Hoàng, Dũng Yoko…

Đặc biệt, có chủ đề “Thay đổi phong cảnh các con phố chân trời đô thị”, lễ công bố của Alpha King gây ấn tượng có khách mời bởi 1 vài hiệu ứng hình ảnh và ánh sáng 3D được tạo nên từ hơn 2.000 đèn chiếu sáng siêu nhỏ, cùng công nghệ trình chiếu 360 độ trên 6 màn hình cực đại.

Ông Jimmy Chan, CEO của Alpha King chia sẻ cùng quan khách về tầm nhìn của Alpha King trong việc làm 1 vàih tân phong cảnh các con phố chân trời đô thị.

Thông qua vị trí có tính lịch sử và chủ đề về công nghệ cao, Alpha King muốn truyền tải chiến lược của doanh nghiệp trong việc áp dụng 1 vài công nghệ hiện đại nhất làm nền tảng để phát triển 1 vài dự án nhà đất toàn diện, cùng khi đó tôn vinh 1 vài giá trị văn hóa và môi trường xung quanh của Việt Nam qua kiến trúc đẳng cấp, chờ mong sẽ làm 1 vàih tân phong cảnh các con phố chân trời TP. Hồ Chí Minh.

Ông Jimmy Cham, CEO của Alpha King thảo luận cùng khách mời về dự án Alpha Town và Alpha City sắp công bố trong thời gian tới ở Việt Nam.

Phát biểu ở lễ công bố Alpha King, Ông Jimmy Chan, CEO của Alpha King chia sẻ “Chúng tôi tin rằng mình có thể tái định nghĩa cuộc sống đẳng cấp ở TP. Hồ Chí Minh và đặt nền tảng cho 1 đô thị có tầm địa cầu. Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nghỉ thách thức 1 vài giới hạn của chính mình để tạo nên 1 vài dự án có tính biểu tượng đặc biệt có thể trường tồn qua nhiều thế hệ. Alpha King không chỉ thi công 1 vài tòa nhà cao tầng hay trọng điểm mua sắm, mà chúng tôi muốn có đến 1 mái ấm, 1 cùng đồng, 1 nơi mà toàn bộ mọi người có thể giao lưu, chia sẻ, và tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi muốn ra mắt 1 vài trải nghiệm phong 1 vàih sống mới đến nhiều thế hệ và nâng 1 vài dự án nhà đất của Việt Nam lên tầm địa cầu.”

Alpha King cũng đón đầu xu hướng phát triển của công nghệ toàn cầu bằng 1 vàih áp dụng 1 vài công nghệ đẳng cấp về quản lý, hoạt động, biện pháp ngôi nhà thông minh cung cấp chất lượng ánh sáng, nước và không khí tốt nhất cho người ở. Đặc biệt, hệ thống phòng cháy chữa cháy ở đó được sở hữu ưu việt theo nguyên tắc quốc tế để chắc chắn an toàn cho cư dân có phòng di tản có tường chống lửa, và thang thoát hiểm được tính toán kỹ càng.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net