An Bình City đã sẵn sàng bàn giao căn hộ cho khách hàng

Thấu hiểu tâm lý của người mua nhà là mong muốn sớm được dọn về nơi ở mới để ổn định cuộc sống, Tập đoàn Geleximco chú trọng thực hiện đúng những cam đoan của mình về công đoạn và chất lượng công trình. Bắt đầu từ tháng 5 này, cư dân của An Bình City sẽ lần lượt được “chìa khóa trao tay” để bắt đầu xây dựng tổ ấm mới ở đấy.

Ngay từ khi dựng những viên gạch Thứ nhất cho dự án, chủ đầu tư đã quán triệt tư tưởng cùng những nhà thầu đẩy nhanh công đoạn xây dựng, giám sát chất lượng, chắc chắn bàn giao nhà theo thời hạn trên hợp đồng chuyển nhượng có quý khách. Và đúng như cam đoan có quý khách, những cư dân Thứ nhất ở An Bình City sẽ chính thức được nhận nhà trong tháng 5/2018.

Được nhận định là khu đô thị có môi trường sống tốt Tây Bắc thủ đô, Chung cư An Bình City tiếp tục khẳng định danh tiếng của Tập đoàn Geleximco trong lĩnh vực nhà đất. Ngoài thế mạnh về công đoạn xây dựng đạt chuẩn, vị trí trọng điểm, giá phân phối thích hợp có nguồn tài chính của những gia đình trẻ, An Bình City còn quyến rũ quý khách bởi vô số những tiện ích tân tiến đồng bộ trong nội khu dự án.

Chung cư An Bình City được xây dựng dựa trên ý tưởng 1 đô thị thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, An Bình City có không gian sống tràn ngập màu xanh, những con các con phố rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi, những phân khu thể thao được kiến trúc tân tiến. Bên cạnh đây, dự án còn có hệ thống tiện ích 2 bể bơi ngoài trời công nghệ Đức, 2 khu vui chơi trẻ em nội khu tân tiến, 2 quảng trường rộng hơn 2.000 m2 cùng 50 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Đây là 1 trong số rất ít dự án được hưởng tiện ích hồ điều hòa có quy mô gần 20ha, giúp thanh lọc không khí, cắt giảm ô nhiễm, ồn ào và khói bụi. Một vị trí hoàn hảo để cư dân thư thái dạo bộ, đạp xe hay thong thả ngồi câu và hàn huyên tâm sự bên mặt hồ xanh ngắt. Ở vị trí trọng điểm hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng tân tiến.

Có thể nói, An Bình City sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu có hệ thống cây xanh và hồ điều hòa và hệ thống tiện ích lớn khu vực phía Tây Hà Nội. Đối có cư dân của An Bình City, không cần phải đi xa, quý khách sẽ được sống trong khu đô thị tân tiến, được tận hưởng cảm giác thư thái trong không gian xanh, rộng rãi và an toàn cùng cùng đồng dân cư văn minh, tân tiến.

An Bình City đã sẵn sàng bàn giao căn hộ cao tầng cho quý khách - Ảnh 1.

View hồ điều hòa nhìn từ căn hộ cao tầng của chung cư An Bình City.

Để bàn giao căn hộ cao tầng cho quý khách, Chủ đầu tư dự án đảm thực hiện đầy đủ công tác nghiệm thu về xây dựng, phòng cháy chữa cháy có những đơn vị, cơ quan công dụng, nhằm chắc chắn khi cư dân về ở được an toàn .

“Chữ tín là nhân tố quan trọng để thành công. Trong lĩnh vực nhà đất, chữ tín được người phân phối và người mua coi là thước đo của giá trị thương hiệu. Những nỗ lực kiến tạo chữ tín của Geleximco ở dự án không chỉ biểu hiện trong kiến trúc, những tiện ích dành cho cùng đồng cư dân mà còn ở công đoạn và chất lượng xây dựng. Chúng tôi kỳ vọng những nỗ lực này sẽ giúp cư dân An Bình City mau chóng tận hưởng niềm vui an cư lạc nghiệp” – Ông Nguyễn Văn Thuận – Giám đốc dự án An Bình City chia sẻ.

An Bình City đã sẵn sàng bàn giao căn hộ cao tầng cho quý khách - Ảnh 2.

Đài phun nước quảng trường trọng điểm giữa 8 tòa nhà chung cư An Bình City.

Với việc Chủ đầu tư chung cư An Bình City dự tính bàn giao đưa dự án vào sử dụng, khi mà hạ tầng xung quanh dự án càng ngày càng được đã đi vào hoạt động, những hạng mục tiện ích nội khung cũng đã hình thành rõ nét, khiến cho quý khách nhắm tới dự án nhiều hơn. Thay vì phải chờ đợi, quý khách có thể trực tiếp “mắt thấy, tai nghe” những căn hộ cao tầng đã đã đi vào hoạt động để quan sát từng hướng nhìn ban công, chất lượng căn hộ cao tầng bàn giao, trang thiết bị, kiến trúc căn hộ cao tầng…

Bên cạnh đây, họ cũng có thể trải nghiệm không gian sống xanh mát của phong cảnh, hồ điều hòa rộng lớn, tiện ích nội khu của dự án. Chính vì vậy mà gần 300 căn hộ cao tầng còn lại của An Bình City đang được giả dụ “hàng hiếm” được nhiều quý khách tìm kiếm. Điều này cho thấy những tín hiệu tốt từ phân khúc luôn tập trung vào những dự án đã đã đi vào hoạt động sẵn sàng đâyn cư dân vào ở.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net