Akari City dự án căn hội hoạt động ngoài trời đẳng cấp nhất

(https://canhoorchidpark.net) Các căn hộ tại Akari City sở hữu mức giá rất cao so với mặt bằng chung, dễ thực hiện bởi vì Akari City có đẳng cấp của riêng nó. Với mức giá hiện tại, các căn hộ ở đây thực sự để riêng cho những con người thành đạt. dự án căn hội Akari City hoạt động ngoài trời

Akari City

My Paradise Thu Thiem

Sở hữu vị trí vàng, đắc địa, nằm kế bên khu đô thị mới Nam Long, trung tâm Quận 6, 8, Quận 7, Quận 1, Quận 5 Giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận để dễ dàng liên kết với các quận khác trong thành phố. Chính vị trí thuận tiện kết nối và trung tâm bậc nhất của Akari City Nam Long không chỉ mang tới lựa chọn an cư tại vị trí trung tâm bậc nhất mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời với tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Nhất là trong bối cảnh phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh được quy hoạch trở thành trung tâm mới – đầu tư đồng bộ và bài bản về hạ tầng cũng như nhiều bộ, ban ngành quan trọng đã chuyển về đây, khiến giá căn hộ, nhà đất trong khu vực tăng lên nhanh chóng.

Akari City Akari City Nam Long được chủ đầu tư phát triển hệ thống tiện ích hoàn hảo: Khu thương mại hiện đại rộng, Khu trường học quốc tế, Khu điều dưỡng Các tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng tập gym, spa, trung tâm mua sắm, sân vui chơi ngoài trời, café ngoài trời, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi dành cho trẻ em, nhà hàng ăn uống, nhà trẻ, khu vui chơi dành cho trẻ em,… Những tiện ích cộng đồng luôn là một thế mạnh của dòng sản phẩm Nam Long Group, các trang thiết bị được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất nhằm xây dựng một cộng đồng đẳng cấp không chỉ phát triển giá trị hôm nay, mà còn có giá trị cho mai sau, tạo lập một giá trị bền vững.

Tất cả những vật liệu để xây dựng dự án Akari City Nam Long đều được chủ đầu tư yêu cầu và lựa chọn khắt khe, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời đảm bảo tính năng thân thiện với môi trường. Các căn hộ tại chung cư được thiết kế với không gian mở, tận dụng tối đa được nắng gió của tự nhiên đem vào tận trong từng căn phòng. Các Akari City Nam Long với lợi thế nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của sông Sài Gòn và quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở trung tâm khu đô thị hiện đại Nam Long đang vô cùng thu hút sự chú ý của thị trường.

Việc một căn hộ không cò nhiều ưu điểm mà lại có giá trên trời tất nhiên người mua nhà sẽ không chọn mà sẽ chọn sản phẩm có nhiều ưu điểm nhưng mức giá hợp lí. Với giá bán dự kiến như hiện tại thì giá bán Akari City Akari City Nam Long , nếu khách hàng đang quan tâm sản phẩm thì đây là thời điểm tốt nhất để mua, giá bán các đợt sau sẽ cao hơn 3-5%.

Hiện nay, Bình Tân có khá nhiều dự án, nhưng trong đó đa phần là những dự án không có nhiều khác biệt, vì vậy sự mới lạ trong thiết kế nội khu ở Akari City Nam Long khiến giới đầu tư BĐS mất ăn mất ngủ, chờ đón và săn lùng. Tư vấn thông tin căn hộ Akari City Nam Long một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.
Hỗ trợ thông tin quý khách Điện thoại – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/akari-city-nam-long-binh-tan/