Akari City Bình Tân kỳ vọng đáp ứng nhu cầu an cư của nhiều gia đình trẻ an cư

Căn hộ Akari City trên dưới một tỷ đồng, dễ mua, bán, linh hoạt với nhu cầu ở, cho thuê sẽ sống khỏe nếu bong bóng BDS vỡ. Đánh giá về triển vọng phân khúc cho rằng, lượng mở bán mới của căn hộ Akari City có thể sẽ ở mức tương đương năm trước. hơn nữa, xuất hiện những cơn sốt ảo cục bộ giá đất nền, đất nông nghiệp, đất phân lô trái phép tại một số khu vực trong cả nước đã tác động tiêu cực đến phân khúc và NĐT thờ ơ với các sản phẩm tại Akari City được phân tách là khu thành phố lý tưởng.

Để đầu tư phát triển nhà giá thấp ở các địa điểm xa trọng tâm buộc phải có hạ tầng hỗ trợ. Doanh nghiệp Nam Long đã bắt đầu để ý đến phân khúc căn hộ Akari City hợp túi tiền có mức giá trên dưới 1 tỷ đồng. Do đó, sự tranh đua trên phân khúc được dự đoán sẽ ngày càng tăng, thúc đẩy các nhà bán lẻ nội địa cải thiện sản phẩm và làm việc bán hàng.

Dự án căn hộ Akari City Bình Tân nhắm vào đối tượng là các gia đình trẻ hiện đại năng động

Đó là giá đất đang bị đội lên sau những đợt sốt đất và giá thành vật tư, thi công không ngừng tăng lên. Phân khúc căn hộ Akari City hiện đang phát triển khá mạnh, dự kiến sẽ chiếm thị phần nguồn cung tương lai với đó nguồn cầu vẫn sẽ được thúc đẩy với dự đoán tăng trưởng dân số cao. Akari City cần để ý phân khúc phân khúc nhà ở vừa và nhỏ có giá bán vừa túi tiền thì sẽ thuận tiện lôi kéo các gia đình trẻ mặn mà hơn.

Năm 2018, phân khúc căn hộ Akari City tiếp tục lặp lại kịch bản cũ là phân khúc nhà giá thấp lép vế, trung và cấp cao áp đảo nguồn cung. Có không ít vấn đề các dự án căn hộ siêu rẻ sẽ phải đối mặt.nhu cầu cực đại trong khi nguồn cung khan hiếm, hàng tung hàng không cung ứng nổi nhu cầu quá lớn nên dễ xảy ra thực trạng bị đội giá rất cao vì qua quá nhiều tay trung gian. Thị trường những tháng cuối năm 2018 không tưởng nhiều tín hiệu khả quan, đặc thù ở phân khúc căn hộ.

Tính đến hết năm 2018, nguồn cung phân khúc Akari City tăng đáng kể nguồn cung mặt bằng bán lẻ dự kiến tăng cao hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng. Hoạt động của phân khúc đầu tư chuyển sang trạng thái đóng băng, dòng tiền đứng ngoài để quan sát là chính. Cũng trong báo cáo mong đợi Akari City Bình Tân sẽ đạt những kỳ vọng nhất định, tiếp tục là động lực giúp phân khúc BĐS tăng trưởng theo.

  • Vì sao dự án Safira Quận 9 được xem là căn hộ xanh ấn tượng của khu Đông. Cùng tìm hiểu: safirakhangdien.conn.vn