AB Central Square chính thức mang thương hiệu quốc tế Hyatt Regency

Việc bổ nhiệm Hyatt là đơn vị quản lý khách sạn cho dự án AB Central Square ở Nha Trang chứng tỏ cấp cao nổi bật trong những dự án nghỉ dưỡng của AB Group.

Ngày 22/06/2018, ở Nha Trang đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa tập đoàn A&B Group và tập đoàn khách sạn Hyatt theo đấy Hyatt chính thức quản lý khu khách sạn A&B Central Square Nha Trang và đổi tên thành khách sạn Hyatt Regency ở Nha Trang.

Dự kiến khai trương trong Quý 1/2019, khách sạn Hyatt Regency Nha Trang mới có gần 500 phòng, là khách sạn thứ ba trong chuỗi khách sạn Park Hyatt Saigon và Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa của tập đoàn Hyatt ở Việt Nam. Hyatt Regency Nha Trang đang được nhiều nhà đầu tư BĐS Nha Trang quan tâm bởi thương hiệu quốc tế và khả năng sinh lời cao.

Ông Davis Udell – Chủ tịch tập đoàn Hyatt khu vực Thái Bình Dương chia sẻ: “A&B Group là tập đoàn lớn có nhiều bí kíp và am hiểu sâu về phân khúc khách sạn nghỉ dưỡng và F&B ở Việt Nam. Vào năm 2005 chúng tôi hợp tác thành công có dự án Park Hyatt Hồ Chí Minh, và Hyatt Regency Đà Nẵng. Giờ đấy chúng tôi đã có mặt ở Nha Trang là dự án thứ 3 của tập đoàn Hyatt. Với bãi biển dài xanh sạch và thơ mộng, Vịnh Nha Trang được xếp vào câu lạc bộ 29 Vịnh biển đẹp nhất địa cầu. Với khí hậu hiền hòa, con người thân thiện, nét văn hóa phương đông, nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng và ẩm thực phong phú phong phú, Nha Trang có hàng loạt thời cơ để khách du lịch thượng lưu đến đấy khám phá và tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ ở đô thị biển xinh đẹp này.”

Lễ bổ nhiệm Hyatt là đơn vị quản lý khách sạn A&B Central Square Nha Trang.

Ông Hà Văn An – Chủ tịch HĐQT A&B Group chia sẻ: “Đối có Hyatt ở phân khúc Việt Nam là 1 thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn và F&B. Đối có A&B Group, dự án A&B Central Square là công trình bao gồm khách sạn nghỉ dưỡng, kinh doanh F&B và trọng điểm thương mại. Tôi mong muốn có đến đô thị biển Nha Trang 1 thương hiệu mới có dịch vụ cấp cao đạt nguyên tắc 5 sao của địa cầu.

Chúng tôi, A&B Group và Hyatt có chung mục tiêu là biến Hyatt Regency Nha Trang trở thành nơi nghỉ dưỡng, lưu trú, ẩm thực, vui chơi vui chơi cấp cao bậc nhất ở đô thị biển xinh đẹp này.”

Với kinh nghiệm quản lý lâu đời, nắm trong tay hàng trăm khách sạn, mạng lưới hội viên và doanh nghiệp con trên toàn địa cầu, tập đoàn Hyatt thuận tiện tiếp cận nguồn khách quốc tế phong phú, có lại lượng khách dồi dào, chi tiêu cao và ổn định cho nhà đầu tư. Tập đoàn Hyatt có trụ sở ở Chicago là tập đoàn khách sạn danh tiếng địa cầu có 14 thương hiệu.

Tính đến ngày 31/3/2018, tập đoàn quản lý trên 700 cơ sở ở hơn 50 quốc gia khắp 6 châu lục. Hyatt Regency là thương hiệu bảo chứng cho chất lượng dịch vụ, lượng khách ổn định, chi tiêu cao theo nguyên tắc 5 sao toàn cầu, chắc chắn khai thác tối đa công suất phòng và những dịch vụ khác. Dự đoán suất đầu tư Hyatt Regency Nha Trang sẽ tạo được sức hút trên phân khúc BĐS bởi cả thương hiệu quốc tế lẫn khả năng sinh lời quyến rũ từ dự án.

Khách sạn Hyatt Regency Nha Trang thuộc khu phức hợp A&B Central Square đa tính năng, rộng 9.000 m2 tọa lạc ngay giữa trái tim của đô thị biển Nha Trang, bao bọc bởi 3 con các con phố chính Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương và đối diện quảng trường tháp Trầm Hương.

A&B Central Square cao 36 tầng trong đấy có 4 tầng trọng điểm thương mại hội tụ những thương hiệu mua sắm phong phú, khu vui chơi vui chơi, khu ẩm thực cấp cao Á – Âu, và 22 tầng khách sạn có gần 500 phòng, những tiện ích dịch vụ cấp cao như trọng điểm hội nghị, Nhà Hàng, Hồ Bơi vô cực, Phòng Gym, Spa, Yoga, khu vui chơi trẻ em. 2 tầng văn phòng cho thuê và 2 tầng nhà hàng night club, sky bar cấp cao… chuẩn bị khu phức hợp A&B Central Square đã đi vào làm việc và đi vào làm việc vào Quí 1/2019.

A&B Central Square Nha Trang đã xây dựng tới tầng thứ 30.

Cùng có những nguyên nhân trên là sự cùng hưởng tốc độ phát triển du lịch ở Nha Trang và xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, đặc trưng do Tập đoàn Hyatt quản lý, giúp cho dự án Central Square trở thành tâm điểm đáng chú tâm của nhà đầu tư Nha Trang.

Dự kiến năm 2019 khi A&B Central Square Nha Trang đi vào làm việc, nơi đấy sẽ trở thành biểu tượng mới của Nha Trang, Đáp ứng và phục vụ nhu cầu tận hưởng những dịch vụ du lịch, lưu trú và vui chơi cấp cao của du khách trong và ngoài nước.

A&B Central Square – Khách sạn Hyatt Regency Nha Trang

44 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

0932 150 691

http://abnhatrang.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net