800 triệu USD vốn FDI đổ vào bất động sản 5 tháng đầu năm

Vốn FDI đăng ký bổ sung 1 vài dự án đã cấp phép và vốn đăng ký mới vào kinh doanh BDS ở Việt Nam trong 5 tháng đầu năm đạt 806,5 triệu USD.

Trong 5 tháng, số vốn đăng ký của 1 vài dự án được cấp phép mới vào làm việc kinh doanh BDS đạt 623,3 triệu USD. Nếu tính cả vốn đăng ký bổ sung của 1 vài dự án đã cấp phép từ 1 vài năm trước thì vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào làm việc kinh doanh BDS ở Việt Nam đạt 806,5 triệu USD, chiếm 11,3% tổng nguồn vốn FDI.

Theo quan sát, 1 vài nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào BDS Việt Nam theo ba phương thức chủ yếu là góp vốn, mua cổ phần công ty và cho vay vốn đầu tư.

Hầu hết 1 vài nhà đầu tư này đều chọn lọc phân khúc BDS đẳng cấp khi gia nhập phân khúc Việt Nam bởi ở phân khúc này họ có nhiều lợi thế nhất. Theo nhiều chuyên gia, 1 vài công ty nước ngoài đến từ 1 vài phân khúc BDS phát triển hơn, bởi thế họ có nhiều bí kíp trong việc kiến trúc, phát triển và hoạt động 1 vài BDS đẳng cấp.

Theo ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc đầu tư Savills Việt Nam, sự hiện diện của 1 vài nhà đầu tư ngoại đang là 1 xu thế của phân khúc BDS giai đoạn này.

Thị trường BDS Việt Nam đang cho thấy sức quyến rũ rất lớn đối có 1 vài nhà đầu tư nước ngoài, không chỉ về lợi nhuận mà còn ở 1 vài nhân tố về tăng trưởng kinh tế, 1 vài chính sách bán hàng của nhà nước đối có việc người nước ngoài được có nhà ở Việt Nam và các ưu đãi đối có nhà đầu tư nước ngoài, vị chuyên gia này cho hay.

Theo đại diện Savills, 1 vài nhà đầu tư này sẽ đem tới phân khúc các bí kíp phát triển dự án. Mặt khác, họ cũng giúp tăng tính tranh đua, cải tiến làm việc kinh doanh và sản phẩm trên phân khúc, do vậy sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net