5 yếu tố hút khách của Dự án Khu Đô Thị Mới Yên Trung – Thụy Hòa

Dự án khu dân cư mới Yên Trung – Thụy Hòa trở thành tâm điểm của thị truòng BĐS Bắc Ninh bởi có 5 thế mạnh nổi trội sau.

Theo giới đầu tư BĐS, gần đây phân khúc dành nhiều sự chú tâm đối có dự án khu dân cư Mới Yên Trung – Thụy Hòa không chỉ bởi dự án nằm ngay cạnh khu công nghiệp Yên Phong nơi có nhiều các nhà máy lớn danh tiếng của Châu Á như SamSung, Orion, Viglacera, Hanaka,…mà còn bởi dự án được quy tụ 5 điểm nhấn nổi trội sau.

Vị trí địa lý thuận lợi

Đánh giá 1 dự án BĐS nhân tố địa điểm chính là nhân tố Thứ nhất tạo ra giá trị vàng cho dự án. Vì vậy, để phân tích giá trị dự án, các nhà đầu tư thường rất quan tâm địa điểm dự án.

Dự án khu dân cư Mới Yên Trung – Thụy Hòa có địa điểm ngay cạnh Khu công nghiệp Yên Phong thuộc huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Cách nhà máy Samsung Bắc Ninh chỉ 300m.

Huyện Yên Phong nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Bắc Ninh, phía Đông giáp TP. Bắc Ninh, phía Đông Nam giáp thị xã Từ Sơn, phía Bắc giáp Sông Cầu rất tiện lợi cho giao thông bằng các con phố thủy. Đặc biệt, Yên Phong nằm trên tuyến các con phố xa lộ Nội Bài – Hạ Long ( Quốc lộ 18) giúp dân cư ở đây tiện lợi khi đi lại.

Bên cạnh đây KCN Yên Phong còn cách Thủ đô Hà Nội: 35km (45’), cách sân bay Quốc tế Nội Bài: 22km (30’), cách Cảng Hải Phòng: 110km (2h), cách cảng biển nước sâu Cái Lân (Quảng Ninh): 120km (2h30’), cách cửa khẩu Quốc tế Lạng Sơn: 120km (2h50’).

Khu thành thị tổng diện tích lớn nhất ở KCN Yên Phong

Khu thành thị mới Yên Trung – Thụy Hòa là khu thành thị kiểu mẫu Thứ nhất ở KCN Yên Phong. Dự án được thực hiện theo đúng chuẩn quy hoạch khu thành thị mới có các nhân tố đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, khai thác lợi thế về phong cảnh môi trường xung quanh tạo ra các công viên có tỷ lệ cây xanh rất cao.

Dự án Khu thành thị mới Yên Trung – Thụy Hòa có tổng tổng diện tích là 57.630,01 m2 được phân làm hai khu trong đây tổng diện tích khu 1 là 30.490,26 m2, tổng diện tích khu 2 là 27.319,75 m2. Phần đất xậy dựng nhà ở được chia làm 540 lô đất liền kề và nhà phố có tổng diện tích đất được chia làm 95m, 100m 115m và 120m2/ lô. Mặt tiền lô đất được bố trí hợp lý có chiều rộng 5m và 6m, khách hàng có thể tự thi công, giấy phép thi công cho phép xây cao 7 tầng.

Không chỉ có kiến trúc phân khu hợp lý, tiện ích khu thành thị Yên Trung – Thụy Hòa còn vô cùng phong phú, phong phú, giống như 1 “thành thị” thu nhỏ bởi chỉ cần bước chân ra khỏi nhà, mọi thứ đã có sẵn trước mắt khách hàng như trường học, trọng điểm y tế, trọng điểm thương mại, khách sạn, spa,…

Dễ dàng có nhờ giá bán và công đoạn chi trả linh hoạt

Dự án Khu thành thị mới Yên Trung – Thụy Hòa có mức giá linh hoạt chỉ từ 11.8 triệu/m2 hiện chủ đầu tư tiến hành phương thức chi trả linh hoạt khi khách hàng chỉ cần chi trả 30% giá trị sản phẩm, số còn lại chi trả trong 6 tháng.

Với phương châm “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi”, chủ đầu tư chú trọng thi công trọn vẹn các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ cuộc sống cư dân đều được tích hợp cực kỳ thông minh và hiệu quả. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cùng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và kiến trúc, có tầm cao cấp quốc tế.

Sổ đỏ trao tay

Có thể nói, tâm lý chung của khách hàng trước khi chọn lọc “xuống tiền” chọn mua đất nền là luôn chuộng các dự án có sổ đỏ, bởi vì đây là nhân tố quan trọng danh tiếng chắc chắn về quyền có đối có BĐS. “Sổ đỏ trao tay” cũng là chìa khóa giúp làm nên thành công cho nhiều chủ đầu tư nhờ dự án luôn đạt thanh khoản cao và tạo hấp lực lớn đối có đông đảo khách hàng mua để ở lẫn đầu tư.

Chính bởi thế, có việc dự án Khu thành thị mới Yên Trung – Thụy Hòa là đất đấu giá được chủ đầu tư đơn vị trúng đấu giá đã đi vào hoạt động hạ tầng và bàn giao mặt bằng cho khách hàng lên khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc có cho mình mảnh đất có sổ đỏ lâu dài chỉ sau 3 tháng ký hợp đồng.

Giá trị sinh lời cao

Với nhiều điểm nhấn khác biệt, Khu thành thị mới Yên Trung – Thụy Hòa có tới cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời cao nhờ giá trị BĐS ở dự án tăng lên từng ngày, bởi KCN Yên Phong là nơi tập trung nhiều nhà máy công nghiệp lớn có nguồn vốn FDI cao, đồng thời lôi kéo đông đảo chuyên gia và nguồn nhân lực cao cấp đến sinh sống và làm việc. Do đây, dự án thừa hưởng tiềm năng lớn về phát triển BĐS cho thuê, các nhà hàng, dịch vụ…

Dự án đất đấu giá khu thành thị mới Yên Trung – Thụy Hòa, KCN Yên Phong, Bắc Ninh là sự kết hợp tinh tế giữa mô hình nhà phố và thương mại, vừa định cư vừa kinh doanh sinh lời không giới hạn. Trong tương lai, dự án còn được kỳ vọng sẽ trở thành khu thành thị sầm uất của khu vực, đem đến tiềm năng lớn cho BĐS nơi đây.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net