5 yếu tố cốt lõi của bất động sản cao cấp

Sau 1 thời gian dài ngủ đông, từ cuối năm 2016 đến nay, phân khúc BĐS ở Việt Nam có dấu hiệu trở lại có vô vàn dự án mới được công bố trên phân khúc. Nguồn cung phát triển thành dồi dào và phong phú các loại hình BĐS từ trung cấp tới cấp cao đã khiến cho bạn và các nhà đầu tư có thêm nhiều chọn lọc.

Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng lôi kéo được sự quan tâm của phân khúc. Theo phân tách của các chuyên gia, các dự án cấp cao hội tụ đủ 5 nhân tố “vàng” như :địa điểm, môi trường sống, chất lượng công trình, tiện ích, thời cơ đầu tư sinh lời sẽ luôn được “săn đấyn”. Một trong số ít các dự án có thể cung cấp đủ 5 nhân tố trên đấy chính là dự án D’. El Dorado II do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư.

Vị trí thuận lợi kết nối

Có thể nói, có bất kỳ dự án BĐS nào thì địa điểm chính là nhân tố được quan tâm Thứ nhất đối có người mua. Tâm lý của đại phần nhiều khách thường ngày nay là mong muốn được có căn hộ chung cư ở khu vực trọng điểm giúp tiện dụng cho việc di chuyển và vui chơi vui chơi. Tọa lạc ở ngã tư các con phố Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn, D’. El Dorado II có 1 địa điểm đáng mơ ước khi từ đấy cư dân có thể tiện dụng kết nối tới các điểm trọng yếu nội đô Hà Nội.

Môi trường sống ngập tràn hơi thở môi trường xung quanh

Nếu như địa điểm là nhân tố cần thì môi trường sống chính là nhân tố đủ để thuyết phục bạn chọn lọc dự án. Môi trường sống tác động rất lớn và trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của mỗi cư dân. Chính vì vậy, D’. El Dorado II trở thành dự án được săn đấyn trên phân khúc cũng là điều hoàn toàn dể hiểu. Với tầm nhìn bao quát 500ha tổng diện tích mặt nước hồ Tây và sông Hồng, cư dân ở D’. El Dorado II sẽ được hưởng bầu không khí trong lành bậc nhất Thủ đô.

D’. El Dorado II có tầm nhìn khoáng đạt ra Hồ Tây và Sông Hồng có đến cho cư dân 1 môi trường sống ngập tràn hơi thở môi trường xung quanh.

Chất lượng công trình

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về nhân tố chất lượng công trình khi đấy chính là nhân tố then chốt để bạn chọn mua dự án. Khác có địa điểm và môi trường sống khi đấy là hai nhân tố bạn có thể nhìn thấy 1 cách rõ nét trước khi dự án được triển khai thì chất lượng công trình lại là nhân tố vô hình phải đến khi dự án được đã đi vào hoạt động và đưa vào sử dụng thì người mua mới có thể cảm nhận được chất lượng thực sự của dự án.

Với triết lý kinh doanh chất lượng là nhân tố danh tiếng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, D’. El Dorado II được xây dựng theo nguyên tắc quốc tế, có lối kiến trúc Châu Âu Tân Cổ điên, nguyên vật liệu cấp cao sẽ có tới cho bạn 1 không gian sống tiện nghi, tiên tiến, an toàn, chất lượng.

Tiện ích 5 sao – nâng tầm cuộc sống

Ngày nay, khi nhu cầu của cuộc sống càng ngày càng được nâng cao, bạn thường chọn lọc các dự án có hệ thống tiện ích đầy phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, không phải dự án nào chủ đầu tư cũng bỏ ra 1 số tiền lớn để đầu tư vào các hạng mục tiện ích. Tại D’. El Dorado II, các tiện ích theo nguyên tắc 5 sao được Tập đoàn Tân Hoàng Minh chú trọng phát triển để phục vụ cư dân như: bể bơi bốn mùa, trung tâm mua sắm, gym, spa, shophouse… Những tiện ích này sẽ góp phần nâng tầm cuộc sống cho cư dân ở đấy và cư dân các khu vực kế bên.

Tiện ích nguyên tắc 5 sao có bề bơi bốn mùa phục vụ nhu cầu của cư dân.

Cơ hội đầu tư sinh lời

Ngoài các nhân tố về địa điểm, môi trường sống, chất lượng công trình, tiện ích thì 1 nhân tố khác cũng được bạn đặc trưng quan tâm đấy chính là thời cơ đầu tư sinh lời. Với phân khúc BĐS cho thuê ở khu vực hồ Tây luôn đạt đỉnh về công suất và mức giá cho thuê cao nhất Hà Nội, thì sự xuất hiện của D’. El Dorado II đã có đến cho bạn thời cơ đầu tư sinh lời không giới hạn. Không chỉ có thế, các căn hộ chung cư ở D’. El Dorado II được kiến trúc theo loại hình căn hộ chung cư LIMO (Little Modern – nhỏ, tiện ích) có tổng diện tích các căn hộ chung cư từ 55 – 153m2 khiến cho tỷ suất đầu tư của bạn không quá lớn mà vẫn có thể có 1 căn hộ chung cư cấp cao bên Hồ Tây có khả năng sinh lời rất lớn.

Với 5 nhân tố cốt lõi kể trên D’. El Dorado II đang trở thành cái tên được săn đấyn nhất trên phân khúc BĐS trong thời gian qua và sẽ tiếp tục lôi kéo bạn trong thời gian tới đấy.

Để giúp bạn có thời cơ tiện dụng có căn hộ chung cư D’. El Dorado II, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đưa ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng vô cộng quyến rũ. Theo đấy, bạn sẽ được vay 65% GTCH từ ngân hàng SHB, chủ đầu tư hỗ trợ tất cả lãi suất trong vòng 12 tháng. Đặc biệt, có các bạn có điều kiện chi trả sớm bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu ưu đãi trong tháng 6 và thàng 7: Thanh toán 95% GTCH ở thời điểm ký TTKQ trong tháng 6 nhận chiết khấu 9% GTCH, trong tháng 7 nhận 7,9% GTCH. Thanh toán 70% GTCH ở thời điểm ký TTKQ trong tháng 6 nhận chiết khấu 5,3% GTCH, trong tháng 7 nhận 4,9% GTCH. Thanh toán 50% GTCH ở thời điểm ký TTKQ trong tháng 6 nhận chiết khấu 3,8% GTCH, trong tháng 7 nhận 3,6% GTCH.

Thông tin chi tiết điện thoại: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đơn vị phân phối Danko, Cenland.

Hotline: 0886 5555 86.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net