5 xu hướng thiết kế nội thất được lòng giới thượng lưu

Nóng bỏng như ly rượu Tây Ban Nha, trẻ trung như Bon Chic hay cầu kỳ như The Orchestra… những phong nhữngh bên trong xe của căn hộ chung cư bên hồ Tây đã phần nào nói lên “thú chơi” của chủ sở hửu.

Bon Chic, The Orchestra, El Vino hay Luxyry… là những phong nhữngh thiết kế bên trong xe điển hình đang được giải đáp áp dụng ở căn hộ chung cư Sun Grand City Thuy Khue – dự án có tầm nhìn rộng mở và không gian thoáng mát, trong lành bên hồ Tây.

5 xu hướng thiết kế bên trong xe được lòng giới thượng lưu - Ảnh 1.

Phong nhữngh đương đại

Nhờ đảm bảo tính hài hòa về công năng và thẩm mỹ, phong nhữngh đương đại trở thành 1 trong những xu hướng bài trí bên trong xe được yêu thích danh tiếng giai đoạn này.

5 xu hướng thiết kế bên trong xe được lòng giới thượng lưu - Ảnh 2.

Theo đuổi xu hướng đương đại, chủ sở hửu căn hộ chung cư thường chú trọng vào không gian sử dụng, tạo điểm nhấn bằng những mảng màu sắc nổi trội trên gam nền trung tính trải rộng. Những hình khối sáng tạo, vật liệu đặc biệt và sản phẩm công nghệ tiên tiến… trở thành chuỗi chi tiết quan trọng góp phần kiến tạo không gian sống cá tính, tươi mới và đầy cảm xúc.

5 xu hướng thiết kế bên trong xe được lòng giới thượng lưu - Ảnh 3.

Tại những căn hộ chung cư có tầm nhìn hướng thẳng hồ Tây thuộc tòa S1 Sun Grand City Thụy Khuê Residence, phong nhữngh này phát huy tối đa lợi thế để làm nên 1 không gian sống thú vị cho gia chủ.

Phong nhữngh Bon Chic

5 xu hướng thiết kế bên trong xe được lòng giới thượng lưu - Ảnh 4.

Xu hướng tối giản phát triển dựa trên tinh hoa của trường phái Bauhaus và bắt đầu từ phong trào nghệ thuật ở Mỹ vào những năm 1960. Nhưng phải đến khi thiết kế sư huyền thoại Mies Van de Rohe xuất hiện, chủ nghĩa tối giản mới có tầm ảnh hưởng rộng khắp. Tại Nhật Bản, phong nhữngh này đã được những thiết kế sư danh tiếng theo đuổi như 1 xu hướng thiết kế bên trong xe tinh tế, kết hợp hài hòa tính tiên tiến có những giá trị văn hoá, tinh thần truyền thống của đất nước mặt trời mọc.

5 xu hướng thiết kế bên trong xe được lòng giới thượng lưu - Ảnh 5.

Nội thất theo phong nhữngh tối giản hướng sự chú tâm đến các con phố nét và kết cấu. Các không gian như tường, sàn đều được làm phẳng, tối ưu công năng, hạn chế bên trong xe để tạo nên sự đồng nhất có những hình khối dễ làm và khoảng không lớn. Phối hợp cộng ánh sáng tông vàng ấm, cư dân thuận lợi kiến tạo không gian sống thoáng đãng, khoáng đạt và tinh tế.

Phong nhữngh thượng lưu Luxury

5 xu hướng thiết kế bên trong xe được lòng giới thượng lưu - Ảnh 6.

Phong nhữngh luxury là thuật ngữ khá mới mẻ trong lĩnh vực thiết kế trang trí bên trong xe ở Việt Nam. Tuy nhiên, trên địa cầu, phong nhữngh này đã xuất hiện khá sớm trong thiết kế thiết kế và bên trong xe.

5 xu hướng thiết kế bên trong xe được lòng giới thượng lưu - Ảnh 7.

Sự chuyển dịch tinh tế về màu sắc giữa những không gian được xâu chuỗi bằng chi tiết trang trí cấp cao mạ kim, pha lê và ánh sáng tinh tế sẽ góp phần kiến tạo không gian sống đầy kiêu hãnh cho chủ sở hửu.

Phong nhữngh El Vino – Tây Ban Nha

5 xu hướng thiết kế bên trong xe được lòng giới thượng lưu - Ảnh 8.

Sàn gỗ thông mộc mạc, gạch Tây Ban Nha, thảm dệt len là những điểm nhấn bên trong xe đặc trưng cho không gian sống đậm chất Mỹ La tinh. Phong nhữngh bên trong xe Tây Ban Nha hướng đến việc sử dụng thiết bị có lý do môi trường xung quanh, tông màu đất cộng 1 số màu sắc truyền thống như: tường trắng, trần nhà tối màu, sàn gạch đỏ hoặc nâu, tông màu cát sa mạc…

5 xu hướng thiết kế bên trong xe được lòng giới thượng lưu - Ảnh 9.

Bên cạnh những tông màu đất bổ sung cảm giác môi trường xung quanh mộc mạc là 1 số màu sắc rực rỡ của lễ hội. Những căn hộ chung cư theo phong nhữngh Tây Ban Nha lãng mạn và đầy ấm cúng chính là chốn ổn định gia đình lý tưởng của những chủ sở hửu sành điệu và giàu cảm xúc.

Phong nhữngh The Orchestra

5 xu hướng thiết kế bên trong xe được lòng giới thượng lưu - Ảnh 10.

Căn hộ bài trí theo phong nhữngh này thường hướng tới những giá trị nghệ thuật đỉnh cao. Các mảng trang trí kim loại là nhân tố chẳng thể thiếu để tạo nên không gian căn hộ chung cư ngập tràn ánh sáng.

5 xu hướng thiết kế bên trong xe được lòng giới thượng lưu - Ảnh 11.

Sự hòa quyện mượt mà giữa những chi tiết sắc lạnh cộng vật liệu truyền thống như gỗ, nỉ, da cấp cao tạo nên tổng thể đảm bảo mà không khô cứng. Gam màu trầm ấm của rèm cửa, sàn gỗ, sofa cũng góp phần tạo nên sự thư thái 1 nhữngh môi trường xung quanh, dễ làm.

5 xu hướng thiết kế bên trong xe được lòng giới thượng lưu - Ảnh 12.

Tại Sun Grand City Thuy Khue Residence, những căn hộ chung cư ở mỗi tòa tháp đều có phong nhữngh riêng, đem đến sự chọn lọc phong phú, thích hợp sở thích và lối sống của cư dân. Bên cạnh hệ thống bên trong xe xa xỉ được nhập khẩu từ những thương hiệu danh tiếng, việc kết hợp hài hòa có thiết kế trong mỗi căn hộ chung cư giúp không gian sống ở Sun Grand City Thuy Khue Residence thêm sang trọng, tinh tế.

Tặng bộ bên trong xe 5 sao 300 triệu cho bạn mua căn hộ chung cư Dragon FairyTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *