5 lý do giới thượng lưu chọn Sunshine Center để an cư

Khi nguyên tắc sống càng ngày càng cao thì 1 căn hộ chung cư không còn chỉ là nơi để ở mà nó còn trở thành 1 không gian có lại cho chủ sở hửu một vài trải nghiệm mới và cuộc sống hưởng thụ đẳng cấp. Sunshine Center có nhiều thế mạnh nổi bật trở thành 1 trong một vài chọn lọc tuyệt vời cho giới thượng lưu khi tìm chỗ ổn định chỗ ở.

Căn hộ dát vàng, bên trong xe 5 sao ở phía Tây Hà Nội

Lấy cảm hứng từ tòa Trump Tower (NewYork, Mỹ), Sunshine Center tráng lệ có mặt kính tinh xảo Low – E ngoại khu cùng có một vài một vài con phố nét kiến trúc tinh tế. Về tổng thể, tòa nhà có dấu ấn của phong một vàih kiến trúc Âu Mỹ tân tiến có một vài nét chấm phá hoàng gia, quý tộc. Không gian nghệ thuật làm mới của Sunshine Center có đến 1 khái niệm hoàn toàn khác biệt cho 1 cuộc sống danh giá.

5 nguồn gốc giới thượng lưu chọn Sunshine Center để ổn định chỗ ở - Ảnh 1.

Sunshine Center hội tụ đầy đủ một vài nhân tố để trở thành chốn ổn định chỗ ở tuyệt vời.

Sunshine Center cung cấp phong phú nhu cầu căn hộ chung cư từ qui mô 110 tới 160m2, kiến trúc tinh xảo có một vài chi tiết dát vàng toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho gia chủ. Đặc biệt, một vài căn hộ chung cư Penthouse được kiến trúc riêng biệt cho mỗi chủ sở hửu theo đúng phong một vàih thời thượng mà họ chọn lọc.

Vị trí đắt giá của trọng điểm hành chính quốc gia mới

Ngay từ khi mới công bố, Sunshine Center đã mau chóng lôi kéo được sự chú tâm của phân khúc nhờ có địa điểm đắt giá ở số 16 Phạm Hùng, tâm điểm huyết mạch phía Tây Thủ đô. Hướng tới nguyên tắc sống sang, không quan tâm đến lượng mà chú trọng về Chất. Bởi vậy, mỗi mặt sàn Sunshine Center chỉ có 6-7 căn hộ chung cư, được bố trí tới 3 cửa thang máy, tách bạch giữa 2 hệ thống thang riêng dành cho khối cư dân và thang riêng cho khối văn phòng, thang riêng cho TTTM đẳng cấp.

Mật độ cư dân thấp, hệ thống thang máy riêng giúp nguyên tắc an ninh ở Sunshine Center được nâng cao tuyệt đối. Toà nhà cũng được sử dụng hệ thống bảo vệ 5 lớp, bao gồm: Cổng an ninh ra vào, An ninh xuống tầng hầm (bãi gửi xe), Check in home, Check in service, Check in ở cầu thang máy chắc chắn an toàn, an ninh tuyệt vời cho cư dân.

5 nguồn gốc giới thượng lưu chọn Sunshine Center để ổn định chỗ ở - Ảnh 2.

Tòa nhà Sunshine Center được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết đầu tư công nghệ 4.0 tân tiến.

Thiết kế cao, rộng chuẩn mực sống sang

Tối ưu giá trị của không gian sống, một vài căn hộ chung cư ở Sunshine Center được kiến trúc rộng rãi, trên 100 m2, đều là căn hộ chung cư 3-4 phòng ngủ, phù hợp cho một vài người thành đạt mong muốn 1 cuộc sống rộng rãi, thảnh thơi trong không gian thoáng đãng, đa công năng, đa tiện ích.

Ngoài phòng ngủ, phòng bếp, khu vệ sinh, một vài căn hộ chung cư đẳng cấp ở nước ngoài thường được kiến trúc thêm phòng đọc sách, phòng làm việc hay thậm chí là phòng riêng để quần áo, trang sức hay phòng tập thể thao ở nhà. Với lối kiến trúc đặc trưng, tối ưu công năng này, Sunshine Center đã lôi kéo được đông đảo giới thượng lưu, đặc thù là cùng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở khu vực phía Tây Hà Nội.

Bên cạnh một vài tiện ích hiếm có như bãi đậu trực thăng, khu trưng bày siêu xe,… giá trị thực của khu căn hộ chung cư đẳng cấp Sunshine Center còn biểu hiện trong sự chỉn chu từ khâu kiến trúc, chọn nguyên vật liệu đến khâu đã đi vào hoạt động, hoạt động.

Tiện ích chuyên biệt

Cẩn thận kỹ lưỡng trong việc đã đi vào hoạt động căn hộ chung cư, Sunshine Group còn quan tâm tới ích lợi cho cư dân bằng việc có lại một vài tiện ích đẳng cấp. Từ kiến trúc phòng, bố trí thang máy cũng như thi công hệ sinh thái phong phú, phong phú có lại cuộc sống hoàn toàn khác biệt và chỉ chỉ dành cho cư dân.

Sau 1 ngày mệt mỏi, chỉ cần 2 phút bước là xuống tiệm spa, dịch vụ vui chơi, muốn sửa sang nhà, có thể xuống showroom trưng bày bên trong xe, muốn đưa đâyn con đi học thì có dịch vụ gọi xe sang Sunshine Cab… toàn bộ một vài tiện ích sinh hoạt chỉ một vàih thềm căn hộ chung cư Sunshine Center 1 bước chân.Thời buổi “tấc đất tấc vàng”, để tìm kiếm 1 căn hộ chung cư có qui mô rộng như Sunshine Center có chất lượng sống nổi bật là rất hiếm có.

Tâm điểm dành cho người nước ngoài

Với 4 nguồn gốc kể trên, Sunshine Center xứng đáng trở thành tâm điểm dành cho người nước ngoài. Họ chọn mua căn hộ chung cư bởi một vài nguồn gốc vàng: căn hộ chung cư dát vàng, địa điểm vàng của trọng điểm hành chính quốc gia mới, kiến trúc vàng chuẩn mực sống sang và tiện ích vàng chuyên biệt. Hiện nay dự án đang trở thành điểm nóng của phân khúc người nước ngoài trong nước và lan ra cả một vài phân khúc khác. Đặc biệt, dự án mới được chào phân phối, suất có căn hộ chung cư dành cho người nước ngoài ở Sunshine Center hiện đang còn và sớm được có bởi một vài gia chủ thông thái cũng như một vài ai đang có nhu cầu sống sang, sống chất.

Bên cạnh đây, Sunshine Group cũng đang dự định mở văn phòng phân phối hàng ở một vài quốc gia như Singapore, Hàn Quốc, Đức, Mỹ theo như nhu cầu của đối tác và chiến lược của tập đoàn. Không ngoại trừ Sunshine Center đang là 1 trong một vài sản phẩm chính trong chiến lược lần này. Chắc chắn trong thời gian tới, Sunshine Center sẽ trở thành 1 tâm điểm vàng dành cho giới đầu tư và phân khúc phân khúc nước ngoài.

Để biết thêm chi tiết và có căn hộ chung cư đẳng cấp Sunshine Center, truy cập:

Website: http://center.sunshinegroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/center.sunshinegroup/

Hotline 24/24: 18006863.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net